เศรษฐกิจ มี.ค. 67 –ThaiPR.net บริษัท กิจเจริญ เอ็นจิเนียริ่ง อีเลคทริค จำกัด (มหาชน) หรือ KJL ผู้ผลิตและจัดจำหน่าย ตู้ไฟ รางไฟ อันดับหนึ่ง ที่ช่างไฟเชื่อมั่นในประสบการณ์กว่า 35 ปี... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติแห่งชาติของเกาหลีใต้เปิดเผยข้อมูลในวันนี้ (29 มี.ค.) ว่า ผลผลิตภาคอุตสาหกรรมของเกาหลีใต้เพิ่มขึ้นเป็นเดือนที่ 4 ติดต่อกันในเดือนก.พ.... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 67 –ThaiPR.net นายชิซุโอะ นาคาสึคาสะ กรรมการและผู้จัดการทั่วไปส่วนการตลาดและการขาย บริษัท มิตซูบิชิ อีเล็คทริค กันยงวัฒนา จำกัด... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 67 –ThaiPR.net แชมพูพีไวว์ (PVIVE) คว้ารางวัล "BUSINESS+ PRODUCT INNOVATION AWARDS 2024" ตอกย้ำความเป็นสุดยอดนวัตกรรมสินค้าและบริการแห่งปี 2567 คุณภาวัฒน์ โตกะคุณะ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 67 –ThaiPR.net OR คว้ารางวัล 2023 2024 Thailand's Most Admired Company พีทีที สเตชั่น คว้ารางวัล 2023 2024 Thailand's Most Admired Brand และ Innovation Brand Award... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 67 –ThaiPR.net แพทย์หญิง พิมพ์ออน สุดชูเกียรติ ทีมแพทย์ธีรพร เป็นตัวแทน บริษัท เอสเตติก คอนเนค จำกัด (มหาชน) หรือ TRP ผู้ประกอบกิจการสถานพยาบาลด้านคลินิกเวชกรรม... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 67 –ThaiPR.net จากสถานการณ์วิกฤติจากฝุ่น PM 2.5 ที่เป็นปัญหาในภาคเหนือมาอย่างยาวนาน และเพิ่มความขึ้นแรงขึ้นเรื่อยๆ นับตั้งแต่ปี 2561 เป็นต้นมา โดยขณะนี้ ค่าฝุ่น... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 67 –ThaiPR.net ดั๊บเบิ้ล เอ ออกผลิตภัณฑ์ชุดเครื่องเขียนคอลเลคชั่นใหม่ "Double A x BearPlease" ที่นำคาแรคเตอร์ติดท็อปเทนจากยอดดาวน์โหลดสติกเกอร์ Line Thailand... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 67 –ThaiPR.net เป็นผู้หญิงเก่งที่ไม่ว่าจะหยิบจับอะไรก็ประสบความสำเร็จไปเสียหมด สำหรับ คุณเม ณปภัช วรปัญญาสถิต ที่ทำธุรกิจมาแล้วมากมาย ไม่ว่าจะเป็นบริษัททัวร์ Be... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ตลาดหุ้นเอเชียมีแนวโน้มซบเซาในวันนี้ เนื่องจากตลาดหลายแห่งปิดทำการเนื่องในวัน Good Friday ซึ่งรวมถึง ตลาดหุ้นฮ่องกง สิงคโปร์ อินเดีย ออสเตรเลีย... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงเศรษฐกิจ การค้า และอุตสาหกรรมของญี่ปุ่น เปิดเผยข้อมูลในวันนี้ (29 มี.ค.) ว่า ยอดค้าปลีกของญี่ปุ่นเพิ่มขึ้น 4.6% ในเดือนก.พ.... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงเศรษฐกิจ การค้า และอุตสาหกรรมของญี่ปุ่น เปิดเผยข้อมูลเบื้องต้นในวันนี้ (29 มี.ค.) ว่า การผลิตภาคอุตสาหกรรมของญี่ปุ่นลดลง 0.1% ในเดือนก.พ.... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รัฐบาลญี่ปุ่นเปิดเผยข้อมูลในวันนี้ (29 มี.ค.) ระบุว่า อัตราว่างงานของญี่ปุ่นปรับตัวเพิ่มขึ้นสู่ระดับ 2.6% ในเดือนก.พ. จากระดับ 2.4% ในเดือนม.ค.... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 67 –สำนักงานนโยบายและแผนพลังงาน หน่วย: บาท/ลิตร Retail Prices in Bangkok & Vicinities ปตท. ราคาก๊าซ LPG สถานีบริการ : บาท/ลิตร 14.74 15.96 ราคาก๊าซ LPG บรรจุถัง (ก๊าซหุงต้ม) : บาท... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 67 –สำนักงานนโยบายและแผนพลังงาน ราคาขายปลีกมาตรฐาน ในเขต กทม. นนทบุรี ปทุมธานี และสมุทรปราการ หน่วย : บาท/ลิตร Retail Prices in Bangkok & Vicinities ปตท บางจาก เชลล์ เอสโซ่ เชฟรอน... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 67 –สำนักงานนโยบายและแผนพลังงาน อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายโดนัลด์ ทัสก์ นายกรัฐมนตรีโปแลนด์ กล่าวว่า โปแลนด์กำลังใกล้ที่จะบรรลุข้อตกลงกับยูเครนในการแก้ไขปัญหาเกี่ยวกับการนำเข้าสินค้าเกษตร... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายแซม แบงก์แมน ฟรีด ผู้ก่อตั้งบริษัทเอฟทีเอ็กซ์ (FTX) ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มซื้อขายคริปโทเคอร์เรนซีที่ประสบภาวะล้มละลาย... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สมาคมนายหน้าอสังหาริมทรัพย์แห่งชาติของสหรัฐ (NAR) เปิดเผยว่า ดัชนีการทำสัญญาขายบ้านที่รอปิดการขาย (pending home sales) เพิ่มขึ้น 1.6% ในเดือนก.พ.... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เสียวหมี่ ซึ่งเป็นผู้ผลิตสมาร์ตโฟนรายใหญ่ของจีน ประกาศเปิดตัวรถยนต์ไฟฟ้า (EV) รุ่น SU7 ในวันนี้ ขณะที่บริษัทยอมตั้งในราคาขาดทุนเพื่อหวังแข่งขันกับบริษ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงแรงงานสหรัฐเปิดเผยตัวเลขผู้ยื่นขอสวัสดิการว่างงานครั้งแรกลดลง 2,000 ราย สู่ระดับ 210,000 รายในสัปดาห์ที่แล้ว... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงพาณิชย์สหรัฐเปิดเผยตัวเลขประมาณการครั้งที่ 3 สำหรับผลิตภัณฑ์มวลรวมภายในประเทศ (GDP) ประจำไตรมาส 4/2566 ในวันนี้ โดยระบุว่า... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ศาลปกครองสูงสุดมีคำพิพากษาให้อธิบดีกรมชลประทาน และ รมว.เกษตรและสหกรณ์ ดำเนินการศึกษาและประเมินผลกระทบต่อคุณภาพสิ่งแวดล้อม (EIA) และสุขภาพของประชาชน... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรี และ รมว.คลัง เป็นประธานในพิธีเปิดงาน "เทศกาลเที่ยวเมืองไทย ครั้งที่ 42 ประจำปี 2567" (Thailand Tourism Festival : TTF... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายณพศิษฏ์ จักรพิทักษ์ กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท วิทยุการบินแห่งประเทศไทย จำกัด (บวท.) เปิดเผยว่า... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ศูนย์วิจัยกสิกรไทย ระบุว่า การลดการพึ่งพาการนำเข้าข้าวโพดเลี้ยงสัตว์จากประเทศเพื่อนบ้านในกลุ่ม CLM อาจจะเป็นไปได้ยาก... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รายงานราคาทอง (ทองคำ 96.5%) ประจำวันที่ 28 มีนาคม 2567 ตามประกาศของสมาคมค้าทองคำ วันนี้ราคาทองมีการปรับเปลี่ยนระหว่างวันหลายรอบ มีรายละเอียดดังนี้... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ศูนย์วิเคราะห์เศรษฐกิจ ทีทีบี (ttb analytics) คาดธุรกิจร้านอาหารในปี 67 จะมีมูลค่าราว 6.69 แสนล้านบาท บนสถานการณ์ของภาคธุรกิจ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 67 –ThaiPR.net บมจ.บูทิค คอร์เปอเรชั่น (BC) ผู้นำธุรกิจอสังหาฯ โมเดล BOS (Build Operate Sale) เดินหน้าปี 67 ตั้งเป้ารายได้โตจากปีก่อน 25% รับธุรกิจอสังหาฯ ฟื้น... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 67 –ThaiPR.net จากการประกาศผลสำรวจของนิตยสารแบรนด์เอจ โอสถสภาติดอันดับองค์กรที่ได้รับความเชื่อถือจากผู้บริโภคสูงสุดของกลุ่มธุรกิจพาณิชย์ ต่อเนื่องเป็นปีที่ 2... อ่านต่อ
ข่าวเศรษฐกิจ ก่อน 28 มีนาคม พ.ศ. 2567 17:23 น.