ข่าวบันเทิง ศุกร์ที่ 20 ต.ค. 2017

ข่าวบันเทิง ศุกร์ที่ 20 ต.ค. 2017

“พ่อไม่ได้จากไปไหน” นิทรรศการประติมากรรมในหลวงรัชกาลที่ 9 ครั้งแรกมากที่สุดในประเทศไทย

ThaiPR.net

เพื่อเป็นการน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้ของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ในหลวงรัชกาลที่ 9 ที่ทรงปฏิบัติพระราชกรณียกิจน้อยใหญ่นานับประการมาตลอดพระชนม์ชีพของพระองค์ในทั่วทุกเขตขัณฑ์ที่ทุรกันดาร เพื่อให้ปวงพสกนิกรชาวไทยได้มีความผาสุก ประเทศชาติเป็นปึกแผ่นร่มเย็นภายใต้พระบารมีและพระราโชบายอ่านต่อ

BEM จัดนิทรรศการพระราชกรณียกิจรัชกาลที่ 9

ThaiPR.net

บริษัท ทางด่วนและรถไฟฟ้ากรุงเทพ จำกัด (มหาชน) (BEM) ร่วมน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณเป็นล้นพ้นอันหาที่สุดมิได้ของ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร โดยการจัดนิทรรศการแสดงพระราชกรณียกิจและพระอัจฉริยภาพด้านการดนตรีด้วยการเปิดเพลงพระราชนิพนธ์ที่บรรเลงด้วยเปียโน ในระหว่างวันที่ 20 29 ตุลาคม 2560 ณ รถไฟฟ้าอ่านต่อ

Gossip News: “คิมเบอร์ลี่ - แพนเค้ก - บี” ฟิตหุ่น เตรียมงานใหญ่

ThaiPR.net

คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ นำทีมดารานางแบบสาวหุ่นสวย 80 ชีวิต อาทิ แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์, บี น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์ ฯลฯ ฟิตหุ่นเต็มที่ เตรียมจัดขบวนขึ้นแคทวอล์คเดินแฟชั่นโชว์แบรนด์ WEE (วี) ในงานใหญ่เปิดโครงการ "ล้ง 1919" (LHONG 1919) ท่าประวัติศาสตร์ศิลป์ไทย จีน ริมแม่น้ำเจ้าพระยา วันพฤหัสบดีที่ 2 พฤศจิกายน 2560อ่านต่อ

อิ่มบุญกับอาหารอิตาเลียนมังสวิรัติ ณ โรงแรมวินเซอร์ สวีทส์ สุขุมวิท 20

ThaiPR.net

โรงแรมวินเซอร์ สวีทส์ สุขุมวิท ซอย 20 ชวนทุกท่านมาลิ้มลองอาหารอิตาเลียนมังสวิรัติ ไร้เนื้อสัตว์ อิ่มอร่อยได้สุขภาพ ณ ห้องอาหารพิซซ่า คอนเนคชั่น อิ่มใจ อิ่มบุญ ไปกับพิซซ่ามังสวิรัติ ประกอบด้วยผักโขม เห็ด มะกอก ซอสมะเขือเทศสไตล์อิตาเลียนแท้ๆ โดดเด่นที่การใช้เตาอบพิซซ่าสร้างจากหินลาวาดั้งเดิม ทำให้แป้งบางกรอบ หอมกรุ่นอ่านต่อ

Movie Guide: บทสัมภาษณ์ 4 ผู้กำกับ 4 ภาพยนตร์สั้น ในโปรเจกต์ “ของขวัญ” ภาพยนตร์แห่งแรงบันดาลใจ มอบให้คนไทยดูฟรีทั้งประเทศ

ThaiPR.net

"นนทรีย์ นิมิบุตร" โปรดิวเซอร์ภาพยนตร์ แรงบันดาลใจ ที่มาที่ไปของโปรเจกต์ "ของขวัญ" โปรเจกต์เรื่อง "ของขวัญ" นี้คือเราได้รับแรงบันดาลใจจาก "พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 9" มาโดยตลอดทั้งจากในพระราชกรณียกิจและพระราชดำรัสของพระองค์ท่านอ่านต่อ

อสมท จัดงาน “ ธ สถิต ณ แดนสรวง ในดวงใจนิรันดร์” มอบ DVD สารคดี ชุด ในดวงใจนิรันดร์ จำนวน 9,999 แผ่น ให้กับประชาชน โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย

ThaiPR.net

บมจ. อสมท ร่วมกับ บริษัท บูมเมอแรงออนไลน์ จำกัด จัดงาน "ธ สถิต ณ แดนสรวง ในดวงใจ นิรันดร์" ในวันที่ 23 25 ต.ค. นี้ ตั้งแต่เวลา 10.00 – 20.00 น. ณ ศูนย์การค้าเซนทรัลเวิลด์ ชั้น1 ลานอีเดน 1 เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้ ของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลเดช ด้วยการมอบ DVD สารคดีชุดอ่านต่อ

ปฏิทินข่าวกิจกรรมประจำวันพรุ่งนี้(21 ตุลาคม 2560)

ThaiPR.net

วันเสาร์ที่ 21 ตุลาคม 2560 08.30 น. สาธิตฯพระจอมเกล้า จัดงานเปิดตัวหุ่นยนต์ตามรอย ศาสตร์พระราชา ผลงานเด็กไทยถวายในหลวง ร9 ณ โรงเรียน สาธิตนานาชาติพระจอมเกล้า สถาบันเทคโนโลยีพระจอม เกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง 11.00 น. meb ร่วมกับ แทน โฆษิตพิพัฒน์ จัดงานมหกรรมหนังสือ ระดับชาติครั้งที่ 22 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติ สิริกิติ์อ่านต่อ

อิมแพ็ค ปลื้มงานแสดงสินค้าเจรจาธุรกิจค้าปลีกแห่งอาเซียนประสบความสำเร็จดีมาก เดินหน้าจัดงาน RetailEX ASEAN 2018 ตอบรับตลาดอีคอมเมิร์ซเติบโต 100%

ThaiPR.net

จบลงเป็นที่เรียบร้อยสำหรับงานแสดงสินค้าและเจรจาธุรกิจค้าปลีกแห่งอาเซียน หรือ RetailEX ASEAN 2017 ภายใต้ความร่วมมือของ สมาคมผู้ค้าปลีกไทย อิมแพ็ค และ แคลเรียน อีเว้นทส์ ด้วยยอดผู้ร่วมจัดแสดงสินค้ากว่า 200 บริษัท กลุ่มธุรกิจค้าปลีกให้ความสนใจร่วมชมงานและเจรจาธุรกิจกว่า 4,000 รายจากทั่วภูมิภาคเอเชีย แปซิฟิกอ่านต่อ

“มูลนิธิแม่ฟ้าหลวงฯ” ชวนช็อป “โครงการ ดอยตุง แอนด์ เฟรนด์ส 2017” ผลิตภัณฑ์พิเศษของนักออกแบบชั้นนำกับช่างฝีมือชนเผ่าดอยตุง

ThaiPR.net

มูลนิธิแม่ฟ้าหลวง ในพระบรมราชูปถัมภ์ สานต่อ "โครงการ ดอยตุง แอนด์ เฟรนด์ส 2017" (DoiTung and Friends 2017) ต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 เพื่อสืบสานและต่อยอดพระปณิธาน 'ปลูกป่า ปลูกคน' ในสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี และเพื่อให้ผู้รักแฟชั่น ของแต่งบ้าน ได้มีส่วนร่วมสนับสนุนการพัฒนาที่ยั่งยืนอ่านต่อ

ผู้บริหาร นักแสดง พนักงาน ช่อง 3 ร่วมประดิษฐ์ดอกไม้จันทน์ถวายในหลวง ร.9 กิจกรรม “ช่อง 3 สื่อถึงใจ ทำดอกไม้จันทน์ด้วยใจ ถวายพ่อหลวง”

ThaiPR.net

สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 จัดกิจกรรม "ช่อง 3 สื่อถึงใจ ทำดอกไม้จันทน์ด้วยใจ ถวายพ่อหลวง" โดยมีคณะผู้บริหาร ผู้จัด ผู้ประกาศข่าว ดารา นักแสดง พนักงานจิตอาสาบริษัทในกลุ่มบีอีซี เวิลด์ และกลุ่มพันธมิตร ร่วมประดิษฐ์ดอกไม้จันทน์ถวายในงานพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชอ่านต่อ

ถุงทองทอด ณ สระว่ายน้ำ โรงแรมแอมบาสซาเดอร์ กรุงเทพฯ

ThaiPR.net

ถุงทองทอด อาหารว่าง ชื่อมงคลที่ไว้เรียกน้ำย่อยก่อนเสริฟ์อาหารจานหลัก นอกจากรูปร่างที่น่ารักคล้ายกับถุงใส่เงินแล้ว ยังพกพาความอร่อยมาเต็มถุง พักผ่อน เอนกาย ออกกำลังกายด้วยการว่ายน้ำแล้วลิ้มรส เมนูพิเศษประจำเดือน กับเมนูของว่างขึ้นชื่อของไทย ถุงทองทอด อภินันทนาการ เบียร์ 1 แก้ว ในราคาชุดละ 300 บาท พร้อมเสิร์ฟแล้วที่อ่านต่อ

ภาพข่าว: งาน RetailEX ASEAN 2017

ThaiPR.net

งาน RetailEX ASEAN 2017 ร่วมกับ Internet Retailing Expo ASEAN ได้จัดอภิปรายในหัวข้อ Challenges and Opportunities of B2B/B2C Marketplaces เพื่อวิเคราะห์การเปลี่ยนแปลงของปัจจัยที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจ B2B และ B2C และสิ่งที่จำเป็นต้องรู้เพื่อให้ธุรกิจอยู่แนวหน้าของเทรนด์ในอุตสาหกรรม จากภาพผู้ร่วมอภิปราย (ซ้ายไปขวา)อ่านต่อ

ครบรอบ 15 ปี วิทยาลัยนานาชาติ ม.ศิลปากร สะท้อนผลงาน เชิดชูศาสตร์พระราชา

ThaiPR.net

บันทึกเมื่อครั้ง พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ ๙ ประทานสัมภาษณ์นักข่าวต่างประเทศ ณ เลอฟลอนอาเล่ เมืองโลซาน สวิสเซอร์แลนด์ มีคำถามหนึ่งว่า ไทย แปลว่า อิสระภาพ กรุงเทพฯ แปลว่า เมืองแห่งเทวดา ประเทศของท่านทำเช่นไร จึงได้ชื่อว่าเป็นประเทศที่มีความสุขมากที่สุดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ทั้งๆ ที่ถูกล้อมไปด้วยประเทศต่างๆอ่านต่อ

เส้นทางดนตรีจากเอเชีย...สู่เวทีโลก! บทพิสูจน์ความมุ่งมั่นของ ONE OK ROCK และ AMBITIONS

ThaiPR.net

ถ้าอัลบั้ม เธอร์ตี้ ไฟว์ เอ็กซ์ เอ็กซ์ เอ็กซ์ วี (35xxxv) เมื่อปี 2015 คือความเซอร์ไพรส์ครั้งใหญ่ให้กับแฟนๆ ในฐานะผลงานเพลงภาษาอังกฤษล้วนอัลบั้มแรก ตามด้วยเวิลด์ทัวร์คอนเสิร์ตที่ถือเป็นการประกาศว่า "เราจะบุกโลก" พร้อมโกอินเตอร์อย่างจริงจัง!! อัลบั้ม แอมบิชั่นส์ (Ambitions) ที่ตามมาในช่วงต้นปี 2017อ่านต่อ

มหัศจรรย์พิซซ่า ซาลามี่ ณ ห้องอาหารแอม คาเฟ่ โรงแรมแอมบาสซาเดอร์ กรุงเทพฯ

ThaiPR.net

ตลอดเดือนกันยายน โรงแรมแอมบาสซาเดอร์ กรุงเทพฯ ขอเชิญท่านสัมผัสและลิ้มลองเมนูใหม่พิซซ่า ซาลามี่ โฮมเมด ณ ห้องอาหารแอม คาเฟ่ ลิ้มลองความอร่อยกับเมนูพิซซ่าใหม่ พบกับพิซซ่า ซาลามี่ ที่จะชวนให้คุณหลงใหลในความหอมกรุ่นของแป้งที่ผสมกลมกลืนกัน รสชาติกลมกล่อม นุ่มละมุนลิ้น ราคาเพียงถาดละ 320 บาท อ่านต่อ