ข่าวบันเทิง อาทิตย์ที่ 18 ส.ค. 2019

ข่าวบันเทิง อาทิตย์ที่ 18 ส.ค. 2019

คอลัมน์: Event Update

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

วันจันทร์ที่ 19 สิงหาคม 2562 เวลา 10.30 น. "Welcome Demi Deane" ต้อนรับลูกคนที่สองของ ลีเดีย แมทธิว ดีน พบกับ คุณแม่คนสวย ลีเดีย พร้อมกับคุณพ่อ แมทธิว และพี่ชายสุดคิ้วท์ น้องดีแลน มาร่วมเปิดใจแสดงความรู้สึกเป็นครั้งแรกเพื่อต้อนรับสมาชิกใหม่ของครอบครัว ดีน ณ ล็อบบี้ วอร์ด 11 A ชั้น 11 โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ เฮดังๆอ่านต่อ

ยิ้มกันวันอาทิตย์: รูปปั้นทราย

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

ผลงานประติมากรรมทรายซึ่งกำลังถูกสร้างสรรค์ ในขั้นตอนสุดท้ายโดยศิลปิน ก่อนถึงวันเปิดงานเทศกาลผลงานประติมากรรม ทรายระหว่างประเทศ ที่เมืองแอชเคลอน ประเทศอิสราเอลอ่านต่อ

คอลัมน์: แก้ผ้าลุงแซม: เมื่อเกลียดชังก็คลั่งฆ่า

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

ห้างวอลมาร์ทในอเมริกาเป็นห้างขนาดใหญ่ที่ใครๆ ก็ไปจับจ่าย ซื้ออาหารและเครื่องใช้ไม้สอยในชีวิต ประจำวัน เพราะสินค้าที่นั่นราคาถูกกว่า ห้างอื่น หลายครอบครัวไม่มีเวลา ไปจ่ายตลาดก็มักรอให้ถึงเช้าวันเสาร์ ถึงค่อยไปซื้ออาหารมาตุนไว้อาทิตย์หน้า ยิ่งช่วงนี้เป็นช่วงที่วอลมาร์ทจัดรายการอ่านต่อ

คอลัมน์: Hollywood stars

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

หลิว อี้เฟย์ นักแสดงชาวสหรัฐเชื้อสายจีน ที่รับบทเป็นมู่หลานในภาพยนตร์ ชื่อเดียวกัน โพสต์ในเว็บไซต์เวยป๋อ ซึ่งเป็นโซเชียลมีเดียของจีน ว่าเธอสนับสนุนตำรวจฮ่องกง พร้อมกับรูปหัวใจและรูปแขนคนที่กำลังเบ่งกล้าม แถมแนบโพสต์ของหนังสือพิมพ์ไชน่าเดลี่ ที่เป็นรูปสีแดงและมีข้อความเขียนเป็นภาษาจีนและภาษาอังกฤษว่า "ฉันสนับสนุนอ่านต่อ

คอลัมน์: คุยกัน 7วัน หน: 'เกรตา ธุนเบิร์ก' ล่องเรือไปประชุมยูเอ็น

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

เกรตา ธุนเบิร์ก สาวนักรณรงค์เรื่องการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศชาวสวีเดน ซึ่งปลุกกระแสให้เด็กนักเรียนทั่วโลกร่วมรณรงค์ลดผลกระทบจากการ เปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ เริ่มล่องเรือใบออกจากเมืองพลีมัธของอังกฤษในสัปดาห์ที่ผ่านมา เพื่อไปร่วมการประชุมสหประชาชาติ หรือยูเอ็น ที่นครนิวยอร์กของสหรัฐในเดือนกันยายนที่จะถึงนี้ ธุนเบิร์กอ่านต่อ

'พิม-พิมประภา ควงคู่คุณแม่'ส่ง 'Message from the Sea.บอกรักจากท้องทะเล'

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

ในฐานะสถานที่ท่องเที่ยวระดับโลกที่เหมาะสำหรับครอบครัวที่ต้องการใช้เวลาร่วมกัน ซีไลฟ์ แบงคอก เปิดแคมเปญ "Message from the Sea.บอกรักจากท้องทะเล" โดยงานนี้ ได้รับเกียรติจาก พิม พิมประภา ตั้งประภาพร ที่พักงาน หาเวลาพาคุณแม่ มาใช้เวลาร่วมกันที่ ซีไลฟ์ แบงคอก โดย นพดล ประพิมพ์พันธ์ ผู้อำนวยการกลุ่มธุรกิจกรุงเทพอ่านต่อ

คอนเสิร์ตเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระบรมราชชนนีพันปีหลวง

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

มูลนิธิรอยัลแบงค์คอกซิมโฟนีออร์เคสตร้าฯ ร่วมกับ กรมส่งเสริมวัฒนธรรม กระทรวง วัฒนธรรม โดยความสนับสนุนของบี.กริม, การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย, บีดีเอ็มเอส, เมืองไทยประกันภัย, เมอร์เซเดส เบนซ์, มูลนิธิ เอสซีจี และโรงแรมอนันตราสยาม ขอเชิญชม คอนเสิร์ตเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้า สิริกิต์ พระบรมราชินีนาถอ่านต่อ

ยิ้มกันวันอาทิตย์: บอลปลักโคลน

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

นักฟุตบอลหญิงสาวเตะจุดโทษในสนามฟุตบอลที่เต็มไปด้วยปลักโคลน โดยมีผู้รักษาประตูหญิงสาวเช่นกันตั้งท่ารอรับ ในการแข่งขันฟุตบอลปลักโคลน ที่เมืองดอมบรอฟกา ประเทศเบลารุสอ่านต่อ

คอลัมน์: ทีวีเด่น

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

เวลา 06.25 น. รายการ "เที่ยวละไม ไทยแลนด์เวิลด์" ทริปนี้ "น้อย ปาริชาต" ชวนเที่ยวสุดคูล!! ที่ อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ กับที่พักบรรยากาศเรือนไม้สักโบราณสไตล์ไทย จีน อายุกว่า 60 ปี ที่ เฮือนตะวา จากนั้นพาไปที่ Elephant Poopoopaper Park สถานที่ท่องเที่ยว การทำขี้ช้างให้มีค่า และด้วยพื้นที่ 4 ไร่ ทำให้ที่นี่ มีกิจกรรมมากมายอ่านต่อ

คอลัมน์: แหวกฟ้าหาฝัน: Antonin Hudecek in National Gallery Prague

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

นักท่องเที่ยวที่ได้เยือน National Gallery Prague ย่อมมีโอกาสได้ชมผลงานของศิลปิน เช็กมากกว่ามิวเซียมที่อื่น ทั้งนี้เพราะห้องภาพแห่งนี้เป็นห้องภาพหลักของประเทศ Antonin Hudecek ศิลปินแนวทิวทัศน์ ที่สำคัญที่สุดในช่วงปลายคริสต์ศตวรรษที่ 19 ของสาธารณรัฐเช็ก ก็เป็นศิลปินอีกผู้หนึ่งที่มี ผลงานจัดแสดงจำนวนมากในห้องภาพแห่งนี้อ่านต่อ

ยิ้มกันวันอาทิตย์: ย่างหมูหาเสียง

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

นายพีท บัตติเกจ นายกเทศมนตรีเมืองเซาท์เบนด์ และหนึ่งในผู้สมัครเป็นตัวแทนพรรคเดโมแครตชิงตำแหน่งประธานาธิบดีสหรัฐ ย่างหมูย่างซึ่งเป็นอาหารขึ้นชื่อของเมืองดิมอยน์ ในเทศกาลอาหารรัฐไอโอวา ที่เมืองดิมอยน์อ่านต่อ

ดร.อุษณีย์ มหากิจศิริ ลีโอณีโอ

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

ดร.อุษณีย์ มหากิจศิริ ลีโอณีโอ แห่งบริษัท คิง ฟูด กรุ๊ป จำกัด ผู้นำเข้าแบรนด์อาหาร และเบเกอรี่ชื่อดังจากทั่วโลก ได้แก่ คริสปี้ ครีม, ไอฮ็อป, ซินนาบอน, บูลโกกิ บราเธอร์ส, พาย เฟสซ์ และ แจมบาร์ จูซ จัดกิจกรรมตอบแทนสังคม เพื่อแบ่งปันความสุขแสนอร่อย ด้วยการ มอบโดนัท คริสปี้ ครีม และผลิตภัณฑ์ในเครืออ่านต่อ

ยิ้มกันวันอาทิตย์: พลุกลางพระจันทร์

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

พลุดอกไม้ไฟระเบิดกลางพระจันทร์เต็มดวงเหนือท้องฟ้าในเมืองมอสตา ประเทศมอลตา ระหว่างการแสดงเฉลิมฉลองเทศกาล Assumption of Our Lady เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมาอ่านต่อ

Run for Heroes วิ่งเพื่อผู้พิทักษ์ป่า

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

"มูลนิธิเอสซีจี" ได้ตระหนักถึงความยากลำบาก ในการทำงานและความสำคัญของผู้พิทักษ์ป่า จัดกิจกรรม "Run for Heroes วิ่งเพื่อผู้พิทักษ์ป่า" โดยร่วมมือกับกรมอุทยานแห่งชาติ สัตว์ป่าและ พันธุ์พืช พร้อมด้วยเครือข่ายพันธมิตรหน่วยงานภาคเอกชนและภาคประชาสังคม ซึ่งเป็นกิจกรรม ภายใต้โครงการ "HANDS FOR HEROES รวมมือ เราเพื่อคนเฝ้าป่า"อ่านต่อ

'วัดร่องขุ่น ไลท์ เฟส ตอน ปฐมบท'สุดยอดโชว์มัลติมีเดียระดับโลก

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

ในปลายปี 2562 นี้ ประเทศไทยจะได้โชว์ความยิ่งใหญ่งดงามตระการตาผ่าน ผลงานศิลปะของชาติที่เกิดจากความร่วมมือ ของ 2 ครีเอเตอร์คนสำคัญแห่งวงการ อย่าง อ.เฉลิมชัย โฆษิตพิพัฒน์ ศิลปินแห่งชาติ ผู้สร้าง "วัดร่องขุ่น" 1 ใน 10 "วัดที่สวยที่สุดในโลก"และ เกรียงไกร กาญจนะโภคิน ผู้ก่อตั้งและประธาน เจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มบริษัทอ่านต่อ