ข่าวทั่วไป พุธที่ 10 เม.ย. 2013

ข่าวทั่วไป พุธที่ 10 เม.ย. 2013

ร.ฟ.ท. เพิ่มตู้โดยสาร-จัดขบวนพิเศษรองรับช่วงสงกรานต์

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

นางนวลอนงค์ วงษ์จันทร์ หัวหน้ากองประชาสัมพันธ์ การรถไฟแห่งประเทศไทย (ร.ฟ.ท.) เปิดเผยว่า ร.ฟท.ได้วางแผนรองรับเพื่ออำนวยความสะดวก และรองรับการเดินทางของประชาน โดยในระหว่างวันที่ 11 18 เม.ย.นี้ จะมีการเพิ่มพ่วงตู้โดยสารเต็มกำลังหน่วยลากจูง ในขบวนรถที่วิ่งประจำกว่า 250 ขบวนอ่านต่อ

FTI Business Administration - FIBA รุ่น 2

ThaiPR.net

หน่วยงานจับคู่ธุรกิจ สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย ร่วมกับ คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เรียนเชิญนักธุรกิจและผู้บริหาร เข้าร่วมโครงการพัฒนาผู้บริหารFTI Business Administration FIBA รุ่น 2 สร้างนักธุรกิจมืออาชีพยุคใหม่ สร้างธุรกิจที่แตกต่างสร้างสรรค์ และเครือข่ายทางธุรกิจที่ยั่งยืนอ่านต่อ

ภาพข่าว: ศิลปสัญจรสู่ปัตตานี

ThaiPR.net

คุณกอบกาญจน์ วัฒนวรางกูร ประธานกรรมการบริหาร บริษัทโตชิบาไทยแลนด์ จำกัด และนาย กวินทร์ ศิริกรรณ ผู้พิพากษาหัวหน้าศาลจังหวัดปัตตานี เปิดงานศิลปกรรมสัญจร"นำสิ่งที่ดีสู่ชีวิต" ที่สถาบันวัฒนธรรมศึกษากัลยานิวัฒนา มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี จ.ปัตานี เมื่อวันที่ 2 เมษายนที่ผ่านมาอ่านต่อ

ภาพข่าว: เปิดตัว “แบรนด์รังนกแท้ ดูแลคุณ ดูแลคนที่คุณรัก”

ThaiPR.net

นายตุลย์ วงศ์ศุภสวัสดิ์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เซเรบอส (ประเทศไทย) จำกัด แถลงข่าวเปิดตัวแคมเปญ “แบรนด์รังนกแท้ ดูแลคุณ ดูแลคนที่คุณรัก” เพื่อให้ผู้บริโภคตระหนักถึงความสำคัญของการดูแลสุขภาพของตัวเองให้มากขึ้น โดยมี แอฟ ทักษอร สงกรานต์ เตชะณรงค์ BRAND’S Love Ambassador และ เซเลปคนดัง ม.ล.อรดิศ สนิทวงศ์อ่านต่อ

ภาพข่าว: เยี่ยมชมปางช้างสาธารณรัฐแห่งสหภาพพม่า

ThaiPR.net

คณะผู้บริหารองค์การอุตสาหกรรมป่าไม้ (อ.อ.ป.) และทีมสัตว์แพทย์ของศูนย์อนุรักษ์ช้างไทย เข้าเยี่ยมชมกิจการของปางช้างในสาธารณรัฐแห่งสหภาพพม่าโดยเจ้าหน้าที่ของ Myanmar Timber Enterprise (MTE) ได้ให้การต้อนรับ และนำชมการแสดงวิธีการทำไม้ด้วยช้างซึ่งเป็นวิธีที่เหมาะกับการทำงานในป่าที่มีการทำไม้ในระบบเลือกตัด (Selectionอ่านต่อ

นทท.ต่างชาตินิยมเที่ยวสงกรานต์ไทย อยากเล่นน้ำที่เชียงใหม่มากสุด

RYT9.COM

กรุงเทพโพลล์ชี้นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติกว่า 70% ตั้งใจเข้าร่วมเทศกาลสงกรานต์ในไทย อยากเล่นน้ำที่เชียงใหม่มากที่สุด ขณะที่ 32.5% มีความกังวลเรื่องความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินมากที่สุด ศูนย์วิจัยมหาวิทยาลัยกรุงเทพ (กรุงเทพโพลล์) เผยผลสำรวจ "นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติกับเทศกาลสงกรานต์ในประเทศไทย ปี 2556" พบว่าอ่านต่อ

เตือนระวังสงกรานต์งานเข้า สารพัดโรคร้ายมาเยือน แนะเคล็ดลับดูแลสุขภาพ

ThaiPR.net

ศูนย์ความเป็นเลิศด้านชีววิทยาศาสตร์ (TCELS) โดยศูนย์เวชศาสตร์อายุรวัฒน์ ห่วงใยประชาชน ที่ต้องเผชิญกับสภาพอากาศที่ร้อนจัดและเป็นช่วงเทศกาลสงกรานต์ ซึ่งเป็นช่วงเวลาสนุกสนานรื่นเริง จนอาจหลงลืมระวังโรคที่แฝงมากับเทศกาลแห่งความสุขนี้ อาจทำให้เจ็บป่วยแบบปัจจุบันทันด่วน นายแพทย์กฤษดา ศิรามพุชอ่านต่อ

Shopping Guide: รองเท้าฟรีวูดจัดรายการ In Trend In Style Freewood กระตุ้นยอดขายเทศกาลสงกรานต์ ที่ห้างโรบินสัน

ThaiPR.net

รายงานข่าวจากบริษัทฟรีวูด อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ผู้ผลิต ผลิตภัณฑ์รองเท้าแบรนด์ “Freewood” เปิดเผยว่า บริษัทฯ ได้จัดมหกรรมลดราคาสินค้ารับลมร้อน ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ในรายการ In Trend In Style Freewood โดยขนสินค้าไอที มาลดราคากันอย่างมากมาย ลดเฉพาะรุ่น ตั้งแต่ 40 70 เปอร์เซ็นต์ ที่โรบินสันบางแคอ่านต่อ

ตุ๊ก ชนกวนัน ทึ่ง! สวยเพรียวดั่งใจ โปรแกรมเดียว

ThaiPR.net

รายนี้ถูกถามกันมากเหลือเกินว่า ... ต้นแขน ต้นขาเรียว สะโพกได้สัดส่วน หน้าท้องแบนราบ เรียกว่าหุ่นสลิมแอนด์สเลนเดอร์มั่กๆ ยิ่งกว่าตอนก่อนมีลูกซะอีก คุณแม่ลูกสอง “ตุ๊ก” ชนกวนัน รักชีพ หัวเราะอารมณ์ดีเผยแบบไม่มีกั๊กว่า ตอนท้องสองน้ำหนักเกินกว่ามาตรฐานเยอะเหมือนกัน เพราะตอนท้องก็เน้นบำรุงไว้ก่อนอ่านต่อ

บขส.เพิ่มรถเป็น7พันเที่ยว/ช่วงสงกรานต์ รองรับปชช.ได้2.5แสนคนต่อวัน

RYT9.COM

บขส. เสริมเที่ยวรถบริการในช่วงเทศกาลสงกรานต์ เป็น 7,000 เที่ยวต่อวัน ซึ่งสามารถรองรับประชาชนได้ 2 2.5 แสนคนต่อวัน มั่นใจไม่มีผู้โดยสารตกค้าง คาดผู้ใช้บริการลดลง5% ผลจากช่วงปิดเทอม เกณฑ์ทหาร และนโยบายรถคันแรก นายวุฒิชาติ กัลยาณมิตร กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ขนส่ง จำกัด (บขส.) เปิดเผยว่าอ่านต่อ

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือเปิดรับสมัคร 2 โครงการ

ThaiPR.net

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือเปิดรับสมัคร 2 โครงการ 1.มจพ.วิทยาเขต ระยอง รับสมัครนักศึกษาโครงการโควตารับตรง ปี’56 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ (มจพ.) วิทยาเขตระยอง เปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ โครงการโควตารับตรง ประจำปีการศึกษา 2556 เรียนที่โรงเรียนมัธยมตากสินระยอง จังหวัดระยองอ่านต่อ

สถาบัน D Academy เปิดอบรมหลักสูตรสร้างความสำเร็จและความสุขด้วย ‘สติ’ ให้เก่งและแม่นยำในทุกเรื่อง กับหลักสูตร สติสร้างปาฏิหาริย์ โดย อาจารย์กฤติยา อัศวเรืองชัย

ThaiPR.net

สถาบัน D Academy เปิดอบรมหลักสูตร “สติสร้างปาฏิหาริย์” เผยเคล็ดลับสร้างความสำเร็จและความสุขด้วย ‘สติ’ ให้เก่งและแม่นยำในทุกเรื่อง ผ่านการเรียนรู้อย่างต่อเนื่อง 6 สัปดาห์ โดย อาจารย์กฤติยา อัศวเรืองชัย ผู้อำนวยการศูนย์ฝึกสมาธิกรุงเทพฯ ผู้เชี่ยวชาญด้านการพัฒนาศักยภาพมนุษย์ด้วยสติมากว่า 20 ปีอ่านต่อ

ผลการประกวดโมเดอร์นฟอร์มดีไซน์คอนเทสต์ ครั้งที่ 15 ภายใต้โจทย์ Transform Sofa

ThaiPR.net

ตลอดระยะเวลาการดำเนินงานที่ผ่านมา บริษัทโมเดอร์นฟอร์มกรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ให้ความสำคัญกับการพัฒนาบุคคลากรนักออกแบบไทย โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับนักศึกษาให้มีเวทีในการสร้างสรรค์ผลงานเฟอร์นิเจอร์ จึงได้จัดงานโมเดอร์นฟอร์มดีไซน์คอนเทสต์ขึ้นอย่างต่อเนื่องเป็นครั้งที่ 15อ่านต่อ

รมว.พลังงานยืนยันไม่มีปัญหาไฟดับช่วงพม่าหยุดส่งก๊าซพร้อมชี้แจงประเทศไทยไม่ได้มีแหล่งพลังงานมหาศาล

ThaiPR.net

รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพลังงาน ยืนยันปริมาณไฟสำรองช่วงพม่าหยุดส่งก๊าซยังเพียงพอ ไร้ปัญหาไฟตก ไฟดับ พร้อมชี้แจงประชาชนให้ใช้วิจารณญาณในการรับข้อมูลข่าวสารด้านพลังงานจากสื่อ นายพงษ์ศักดิ์ รักตพงศ์ไพศาล รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพลังงาน ร่วมพิธีรดน้ำขอพร เนื่องในวันสงกรานต์ ประจำปี 2556 ของกระทรวงพลังงาน ซึ่งจัดขึ้นที่อาคารบีอ่านต่อ

ผลิตภัณฑ์ใหม่ ได-เล-เต้

ThaiPR.net

วริญา ณ ระนอง ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการตลาด บริษัท ไบโอโกรว์ (ทีเอช) จำกัด ขอแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ ได เล เต้ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร บรรจุ 30 เม็ด ราคา 950 บาท มีจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ร้านบูธและวัตสันทั่วประเทศและร้านขายยาชั้นนำทั่วไป สอบถามข้อมูลผลิตภัณฑ์โทร 02 7344774 หรือคลิก www.mybeautywise.comอ่านต่อ