ข่าวทั่วไป พุธที่ 25 ธ.ค. 2013

ข่าวทั่วไป พุธที่ 25 ธ.ค. 2013

CSR รอบรั้ว ทีมกรุ๊ปมอบทุนการศึกษา รร.วัดนวลจันทร์

ThaiPR.net

ทีมกรุ๊ป มอบทุนการศึกษา ให้แก่น้องๆ นักเรียน โรงเรียนวัดนวลจันทร์ และโรงเรียนก่อนเกณฑ์วัดนวลจันทร์ เมื่อวันศุกร์ที่ 20 ธันวาคม ที่ผ่านมา CSR รอบรั้ว: ทีมกรุ๊ป โดยมูลนิธิกลุ่มทีมรวมใจ นำโดยคุณอำนาจ พรหมสูตร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และกรรมการมูลนิธิฯ มอบทุนการศึกษา ให้แก่น้องๆ นักเรียน โรงเรียนวัดนวลจันทร์อ่านต่อ

ตามติดลูกเสือไทยเปิดบ้านต้อนรับลูกเสืออาเซียน ในงานชุมนุมลูกเสืออาเซียน ครั้งที่ 4 (4th ASEAN Scout Jamboree)

ThaiPR.net

เสร็จสิ้นไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับงาน ชุมนุมลูกเสืออาเซียน ครั้งที่ 4 (4th ASEAN Scout Jamboree) ณ ค่ายลูกเสือวชิราวุธ อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี ที่ถือเป็นครั้งแรกของประเทศไทย กับการเป็นเจ้าภาพจัดงานชุมนุมลูกเสืออาเซียน โดยมีเหล่าลูกเสือจากประเทศต่างๆ กว่า 17 ชาติ อาทิ อินโดนีเซีย มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ สิงคโปร์อ่านต่อ

TK park จับมือกับสาระแนแชนแนลจัดกิจกรรมประชาสัมพันธ์สัญจร ครั้งที่ 2 เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายในโรงเรียน 8 โรง

ThaiPR.net

ฝ่ายการตลาดและสื่อสารองค์กร อุทยานการเรียนรู้ TK park ร่วมมือกับสื่อพันธมิตร สาระแนแชนแนล จัดบูธกิจกรรมประชาสัมพันธ์สัญจร ครั้งที่ 2 ผ่านรายการสาระแนคอนแวนซ์ เพื่อแนะนำอุทยานการเรียนรู้ TK park เปิดประตูสู่ห้องสมุดมีชีวิต ส่งเสริมความคิดสร้างสรรค์ผ่านการอ่านและการเรียนรู้ในรูปแบบต่างๆ ให้กับน้องๆอ่านต่อ

แนะนำหนังสือใหม่ เศรษฐีเงินล้าน อาหารรวยด่วน

ThaiPR.net

อาหารตามสั่งหรือบางคนเรียกอาหารจานด่วนก็แล้วแต่ใครถนัดเรียกแบบไหน แต่หนังสืออาหารเล่มนี้ได้ให้คำจำกัดความว่า“เศรษฐีเงินล้าน อาหารรวยด่วน” เพราะวัตถุประสงค์ที่จัดทำขึ้นมาเพื่อให้ผู้อ่านได้นำสูตรเด็ดเคล็ดลับจากผู้เชี่ยวชาญโดยตรงอ่านต่อ

แนะนำหนังสือใหม่ “สูตรเด็ดยำทำแล้วรวย”

ThaiPR.net

“ยำ” จัดว่าเป็นอาหารยอดนิยมของคนทุกเพศวัย สามารถรับประทานได้ตั้งแต่โลโซไปจนถึงไฮโซ จะเห็นได้ว่าเกือบทุกปากซอยหมู่บ้านจะมียำขายแทบทั้งนั้น โดยเฉพาะในหมู่ผู้หญิงจะนิยมชมชอบเป็นพิเศษ คือ รับประทานแล้วไม่อ้วน (หรือ) เป็นอาหารมื้อเย็นบ้างเป็นครั้งคราวเมื่อคุณเธอไม่ต้องการสารอาหารจากแป้งคาโบไฮเดรต หนังสืออ่านต่อ

นิตยสาร SMEs ชี้ช่องรวย ฉบับส่งท้ายปี 2556 กับเรื่อง ร้านค้า ราคาเดียว

ThaiPR.net

ไม่ว่าจะเป็นอดีตที่ผ่านจนถึงปัจจุบันนี้ ธุรกิจร้านค้าปลีกถือได้ว่าเป็นธุรกิจที่ได้รับความนิยมมาโดยตลอด ซึ่งปัจจุบันร้านค้าปลีกที่เป็นรูปแบบ “ร้านเดียว ราคาเดียว” กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก โดยประเภทของสิ้นค้านั้นเรียกได้ว่ามีทุกสิ่งอย่างให้เลือกซื้อ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องอุปโภค บริโภค ทั้งหมดนี้อ่านต่อ

บิ๊กซีสยายปีกค้าส่ง เปิดจัมโบ้สเตชั่น ที่อยุธยา จับกลุ่ม HoReCa

ThaiPR.net

บิ๊กซี สยายปีกค้าส่ง เปิดจัมโบ้ สเตชั่น สาขาสองที่อยุธยา จับกลุ่มผู้ประกอบการโรงแรม ภัตตาคาร ร้านอาหารบิ๊กซี เดินหน้าขยายศูนย์ค้าส่ง เปิดจัมโบ้ สเตชั่น สาขาสองที่อยุธยา จับกลุ่มผู้ประกอบการรายใหญ่หลังเปิดบิ๊กซี จัมโบ้ที่นวนครไปเมื่อสิงหาคมที่ผ่านมา ดร. สรินทิพย์ สถิตย์เสถียร รองประธานฝ่ายพัฒนาธุรกิจ บริษัท บิ๊กซีอ่านต่อ

กฎกระทรวงฉบับที่ ๓๐๒ (พ.ศ. ๒๕๕๖)

ข้อบังคับและประกาศภาษีสรรพากร

ฉบับที่ ๓๐๒ (พ.ศ. ๒๕๕๖) ออกตามความในประมวลรัษฎากร ว่าด้วยการยกเว้นรัษฎากร อาศัยอำนาจตามความในมาตรา ๔ แห่งประมวลรัษฎากร ซึ่งแก้ไขเพิ่มเติมโดยพระราชบัญญัติ แก้ไขเพิ่มเติมประมวลรัษฎากร (ฉบับที่ ๒๐) พ.ศ. ๒๕๑๓ และมาตรา ๔๒ (๑๗) แห่งประมวลรัษฎากร ซึ่งแก้ไขเพิ่มเติมโดยพระราชบัญญัติแก้ไขเพิ่มเติมประมวลรัษฎากร (ฉบับที่ ๑๐) พ.ศ.อ่านต่อ

กรุงเทพธุรกิจ-ม.ธุรกิจบัณฑิตย์ เปิดผลสำรวจซีอีโอเดือน พ.ย.-ธ.ค. การเมืองฉุดดัชนีเศรษฐกิจติดลบหนัก

ThaiPR.net

กรุงเทพธุรกิจ ศูนย์วิจัย มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ เปิดผลสำรวจ CEO Sentiment Index เดือน พ.ย ธ.ค. พบการเมืองไทยกระทบสภาวะการทำธุรกิจ ส่งผลค่าดัชนีเศรษฐกิจเดือนพ.ย.ติดลบที่ระดับ 27 ซีอีโอส่วนใหญ่ระบุเลือกตั้งไม่แก้ปัญหา หนังสือพิมพ์กรุงเทพธุรกิจร่วมกับศูนย์วิจัย มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ (DPURC)อ่านต่อ

โคคา-โคลา จัดงานขอบคุณอาสาสมัครพลังบวก ที่ได้ร่วมทำสิ่งดีๆเพื่อสังคมตลอดปี 2556

ThaiPR.net

เมื่อเร็วๆ นี้ กลุ่มธุรกิจโคคา โคลา ในประเทศไทย โดยนายนันทิวัต ธรรมหทัย (ที่ 4 จากซ้าย) ผู้จัดการ องค์กรสัมพันธ์และการสื่อสาร บริษัท โคคา โคลา (ประเทศไทย) จำกัด จัดงาน ‘Thank You Volunteer Day’ เพื่อขอบคุณอาสาสมัครใน ‘โครงการอาสาสมัครพลังบวกกับโคคา โคลา’ ที่ได้ร่วมทำกิจกรรมอาสาสมัครตลอดปี 2556อ่านต่อ

มหาวิทยาลัยรังสิต จัดงานเสวนาวิชาการเรื่อง “แนวทางการปฏิรูปเศรษฐกิจการเมือง และการจัดการเลือกตั้งเพื่อก้าวพ้นวิกฤติ”

ThaiPR.net

ด้วย คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต และศูนย์วิจัยเศรษฐกิจและธุรกิจเพื่อการปฏิรูป ร่วมกับสถานีโทรทัศน์ RSU Wisdom TVได้กำหนดจัดงานเสวนาวิชาการเรื่อง “แนวทางการปฏิรูปเศรษฐกิจการเมือง และการจัดการเลือกตั้งเพื่อก้าวพ้นวิกฤติ”และเผยแพร่บทวิเคราะห์เรื่องอ่านต่อ

ปฏิทินข่าวหน่วยงานราชการประจำวันพรุ่งนี้(26 ธันวาคม 2556)

ThaiPR.net

วันพฤหัสบดีที่ 26 ธันวาคม 2556 08.30 น. กระทรวงอุตสาหกรรม จัดพิธีมอบใบประกาศเกียรติคุณ “โครงการพัฒนาขีดความสามารถในการแข่งขันของ อุตสาหกรรมแปรรูปการเกษตร ในภูมิภาค” ณ โรงแรม เดอะ สุโกศล 11.00 น. แถลงรายงานภาวะเศรษฐกิจการคลังเดือน พ.ย.2556 และ รายงานภาวะเศรษฐกิจไทย ณ กระทรวงการคลังอ่านต่อ

ภาพข่าว: ข้าราชการสรรพสามิต เยี่ยมชมโรงงานสุราบางยี่ขัน

ThaiPR.net

นายธวัช ลีฬหาพงศธร (แถวล่างจากขวาคนที่ 5) ผู้จัดการโรงงาน บริษัท สุราบางยี่ขัน จำกัด โรงงานในเครือ บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) ให้การต้อนรับข้าราชการกรมสรรพสามิตที่เข้ารับการฝึกอบรมหลักสูตร เทคนิคการกำกับดูแลโรงงานสุรา เพื่อศึกษาดูงานด้านกระบวนการผลิต ณ พิพิธภัณฑ์แม่โขง (House of Mekhong) โรงงานสุราบางยี่ขันอ่านต่อ

DCM เชิญตากล้องทุกท่าน มาส่งภาพถ่ายชิงรางวัลในหัวข้อเทศกาลปีใหม่

ThaiPR.net

เทศกาลแห่งความสุขในสิ้นปีนี้ Digitalcamera Thailand.com ขอเชิญชวนผู้มีใจรักในการถ่ายภาพ มาร่วมส่งภาพถ่ายของคุณเข้าประกวดกิจกรรมในหัวข้อ"Happy Christmas time and Happy New Year time"ในคอนเซปต์ภาพที่สื่อบรรยากาศแห่งความสุขสนุกสนาน ในวันคริสต์มาสหรือวันปีใหม่อ่านต่อ

ภาพข่าว: บิ๊กซีรับโล่องค์กรภาคธุรกิจที่สนับสนุนงานด้านคนพิการดีเด่นต่อเนื่องเป็นปีที่ 2

ThaiPR.net

นายพงษ์เทพ เทพกาญจนา (ที่สามจากซ้าย) รองนายกรัฐมนตรี มอบโล่เกียรติคุณ “องค์กรภาคธุรกิจดีเด่นที่สนับสนุนงานด้านคนพิการต่อเนื่องปีที่ 2 ประจำปี 2556” แก่นายชำนาญ สุมา (ที่สามจากขวา) ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายทรัพยากรมนุษย์ บริษัท บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) เป็นปีที่ 2 ติดต่อกันอ่านต่อ