ข่าวทั่วไป พุธที่ 13 ส.ค. 2014

ข่าวทั่วไป พุธที่ 13 ส.ค. 2014

ภาพข่าว: ศัลยแพทย์ โรงพยาบาลลานนาแถลงข่าวอาการ วรุฒ วรธรรม

ThaiPR.net

เมื่อวันที่ 11 สิงหาคมที่ผ่านมา นพ.เก่งกิจ เมธนาวิน ศัลยแพทย์ประจำโรงพยาบาลลานนา เปิดแถลงอาการของนักแสดงชาย คุณวรุฒ วรธรรม ซึ่งประสบอุบัติเหตุมาพักรักษาตัว ซี่โครงหัก 4 ซี่ ซึ่งขณะนี้อาการปลอดภัยดี และทางโรงพยาบาลลานนา ขอขอบคุณที่ให้ความไว้วางใจเลือกโรงพยาบาลลานนา เป็นโรงพยาบาลของครอบครัวเสมอมา ..อ่านต่อ

ภาพข่าว: มอบแจกันดอกไม้เยี่ยมนักแสดงชายวรุฒ วรธรรม

ThaiPR.net

ตัวแทนผู้บริหาร โรงพยาบาลลานนา คุณจันทนา จารุเศรณี หัวหน้าแผนกลูกค้าสัมพันธ์ มอบแจกันดอกไม้เยี่ยมนักแสดงชาย คุณวรุฒ วรธรรม ที่เข้าพักรักษาตัวด้วยอุบัติเหตุทางรถ ขณะนี้อาการดีขึ้นกว่าเดิมแล้ว แต่ยังคงต้องพักรักษาตัวต่อ ที่โรงพยาบาลลานนา เชียงใหม่ ภาพข่าวเช้านี้ ติดตามข้อมูลข่าวสารได้ทุกวันที่อ่านต่อ

เปิดแล้ว!!! มหกรรมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ 2557 ยิ่งใหญ่เหมือนทุกปี ปีนี้ที่เชียงใหม่

ThaiPR.net

เปิดแล้วสุดยิ่งใหญ่ “มหกรรมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ ประจำปี ๒๕๕๗” สุดยอดกิจกรรมทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีที่ใหญ่ที่สุดของประเทศ โดยมี นายนาวิน สินธุสอาด รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ ร่วมกับ รศ.ดร. วีระพงษ์ แพสุวรรณ ปลัดกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอ่านต่อ

TCELS จัดกิจกรรมสร้างสรรค์สังคมไทยห่างไกลอัลไซเมอร์ 20 ก.ย.นี้ ฟรีตลอดงาน

ThaiPR.net

มูลนิธิโรคอัลไซเมอร์แห่งประเทศไทย ร่วมกับ ศูนย์ความเป็นเลิศด้านชีววิทยาศาสตร์ (TCELS) กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ขอเชิญผู้สนใจที่มีอายุตั้งแต่ 60 75 ปี มีสุขภาพแข็งแรง และไม่มีปัญหาทางด้านความจำ เข้าร่วมกิจกรรม “สร้างสรรค์สังคมไทย ห่างไกลอัลไซเมอร์ ครั้งที่ 6” ในวันเสาร์ที่ 20 กันยายน เวลา 8.30 –อ่านต่อ

Kid Able Thailand เก่งภาษาอังกฤษ &จีน กันทั้งบ้าน

ThaiPR.net

Kid Able Thailand ขอเชิญน้องๆที่มีอายุระหว่าง 4 12 ปี ผู้ปกครอง และผู้ที่สนใจทั่วไป ร่วมงานแนะนำสถาบันและคอร์สเรียนภาษาอังกฤษ และภาษาจีน ของสถาบันสอนภาษา Kid Able ในคอนเซป "เก่งภาษาอังกฤษ &จีน กันทั้งบ้าน" จะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 15 สิงหาคม 17 สิงหาคม 2557 ณ.ห้างสรรพสินค้าสุพรีม คอมเพล็กซ์ ชั้น 1 ตั้งแต่เวลา 10.30 น.อ่านต่อ

กรมป่าไม้จับมือกรมการปกครองแชร์ฐานข้อมูล เตรียมเสนอ ครม.เปิดใบหน้าบุคคลตรวจสอบ

ThaiPR.net

เปิดเส้นทางตรวจสอบบุคคลกระทำผิดด้านป่าไม้ สองหน่วยงานจับมือร่วมแชร์ฐานข้อมูลบุคคลในระบบไอที กรมป่าไม้ กรมการปกครอง เน้นใช้ปราบปรามการบุกรุกพื้นที่ป่า รวมถึงการขยายผลสืบสวนสอบสวนเชิงลึกเกี่ยวกับการกระทำผิดกม.ป่าไม้ เน้นรวดเร็วแม่นยำตามนโยบาย นายธีรภัทร ประยูรสิทธิ์ อธิบดีกรมป่าไม้ กล่าวภายใน พิธีลงนามความร่วมมืออ่านต่อ

โปรโมตฟรี!! ธุรกิจอาหารรับสิทธิทำ Social Media Marketing กับแฟนเพจ ใครสอนให้โพสรูปของกินตอนดึกกกก ฟรี!

ThaiPR.net

เพื่อเป็นการส่งเสริมให้ธุรกิจออนไลน์ของไทยเติบโตขึ้น การเชื่อมต่อกับธุรกิจดั้งเดิมที่เป็นพื้นฐานจึงเป็นสิ่งที่เราให้ความสำคัญ วันนี้ facebook page ของเรา “ใครสอนให้โพสรูปของกินตอนดึกกกก” เป็น facebook page ที่มีอัตราการโพสรูปของกินจากทางบ้านเยอะที่สุดในไทยอ่านต่อ

ปลัดสาธารณสุขเซ็นประกาศให้โรคติดเชื้อไวรัสอีโบลาเป็นโรคติดต่ออันตรายแล้ว

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

ปลัดกระทรวงสาธารณสุข ปฎิบัติราชการแทน รมว.สาธารณสุข ลงนามในประกาศกระทรวงสาธารณสุขกำหนดให้โรคติดเชื้อไวรัสอีโบลาเป็นโรคติดต่ออันตราย และประกาศให้ประเทศกินี เซียร์ร่าลีโอน ไลบีเรีย และเมืองลากลอสของประเทศไนจีเรีย เป็นเขตติดโรคอีโบลา พร้อมมาตรการคัดกรองเฝ้าระวังผู้เดินทางเข้าไทย ผ่านช่องทางเข้าออกทางอากาศและทางน้ำ รวม 22อ่านต่อ

ภาพข่าว: เพื่อการศึกษา

ThaiPR.net

ธวัธชัย ทวีศรี (ที่ 5 จากซ้าย) กรรมการและเลขานุการมูลนิธิ คิง เพาเวอร์ เป็นตัวแทนมอบเงินช่วยเหลือโรงเรียนที่ได้รับความเสียหายจากเหตุแผ่นดินไหวในเขตพื้นที่อำเภอพาน อำเภอแม่ลาว อำเภอแม่สรวย และอำเภอป่าแดด จำนวน 30 โรงเรียน โดยมี วิญญู ธนะชัยขันธ์ รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาเชียงราย เขต 2อ่านต่อ

“กรมป่าไม้”ลุยเขตศก.ภาคใต้ “ภูเก็ต กระบี่ พังงา”

ThaiPR.net

“กรมป่าไม้”ลุยเขตศก.ภาคใต้ “ภูเก็ต กระบี่ พังงา”ทวงคืนผืนป่าบริหารจัดการทรัพยากรในพื้นที่ท่องเที่ยว จากปัญหาการบุกรุกพื้นที่ป่าสงวนแห่งชาติ ที่หลายฝ่ายกำลังให้ความสนใจอยู่ในขณะนี้ ทั้งในส่วนของการป้องปรามและการแก้ปัญหาที่เกิดขึ้น “จังหวัดภูเก็ต” และจังหวัดใกล้เคียง (กระบี่อ่านต่อ

ภาพข่าว: กิจกรรมแบ่ง-ปัญ-ปัน-ญา ครั้งที่ 11 พี่อาสา ปลูกฝัง นิสัยรักการอ่านให้กับน้องๆ ด้วยหุ่นมือจากถุงเท้า

ThaiPR.net

คุณวิชัย แสงหิรัญวัฒนา ผู้จัดการทั่วไป บริษัท โกลบเทค จำกัด ชวนพี่ๆ กลุ่มบริษัทซีดีจีและจีเอเบิล อาสาแบ่งปันความรู้ให้กับน้องๆ โรงเรียนรักษาราชวิตร กรุงเทพฯ ด้วยการมอบหนังสือกว่า 1,000 เล่ม สอนวิธีทำหุ่นมือส่งเสริมรักการอ่านจากถุงเท้า และสมุดบันทึกรักการอ่านจากกระดาษ Reuse ผ่านกิจกรรมแบ่ง ปัญ ปัน ญา ครั้งที่ 11อ่านต่อ

กรมป่าไม้ รวมพลัง ราษฎรอาสาสมัครพิทักษ์ป่า (รสทป.)

ThaiPR.net

กรมป่าไม้ รวมพลัง ราษฎรอาสาสมัครพิทักษ์ป่า (รสทป.) ปลูกป่าเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าฯ บรมราชินีนาถ กรมป่าไม้ รวมพลังปลูกป่าเพื่อเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ 82 พรรษามหาราชินี โดยการมีส่วนร่วมหลายหน่วยงาน อาทิ ราษฎรอาสาสมัครพิทักษ์ป่า (รสทป.) ข้าราชการ ทหาร ตำรวจ ผู้บริหารท้องถิ่นอ่านต่อ

ประวัติย่อ พลตำรวจเอกวัชรพล ประสารราชกิจ สมาชิกสภานิติบัญญัติแห่งชาติ พ.ศ.2557

ประวัติบุคคล

ชื่อ: พลตำรวจเอกวัชรพล ประสารราชกิจ วัน เดือน ปีเกิด: 9 กันยายน 2497 คุณวุฒิ: การอบรมและสัมมนา: สถานที่ติดต่อ: 566 ถนนเพลินจิต แขวงลุมพีนี เขตปทุมวัน จังหวัดกรุงเทพมหานคร รหัสไปรษณีย์10330 อาชีพก่อนได้รับการเลือกตั้ง/สรรหา/แต่งตั้ง: ประสบการณ์ : เครื่องราชอิสริยาภรณ์ : มหาปรมาภรณ์ช้างเผือก(ม.ป.ช.) ที่มา:อ่านต่อ

ภาพข่าว: วุฒิศักดิ์ คลินิก มอบความห่วงใย แก่ผู้ต้องขังหญิง

ThaiPR.net

คุณปุญญาพร ธนัชชวลัย รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท วุฒิศักดิ์ คลินิก อินเตอร์กรุ๊ป จำกัด ร่วมมอบเครื่องสาธารณูปโภคเพื่อแทนความห่วงใยแก่ผู้ต้องขังในทัณฑสถานหญิงธนบุรี เนื่องในโอกาสวันแม่แห่งชาติประจำปี 2557 โดยมีคุณสมถวิล บุณโยปัษฎัมภ์ รองประธานสภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์อ่านต่อ

ประวัติย่อ พลเอกเลิศฤทธิ์ เวชสวรรค์ สมาชิกสภานิติบัญญัติแห่งชาติ พ.ศ.2557

ประวัติบุคคล

ชื่อ: พลเอกเลิศฤทธิ์ เวชสวรรค์ วัน เดือน ปีเกิด: 29 มกราคม 2490 คุณวุฒิ: วิทยาศาสตรบัณฑิตโรงเรียนนายร้อยพระจุลจอมเกล้า การอบรมและสัมมนา: หลักสูตรโรงเรียนเสนาธิการทหารบกชุดที่57 หลักสูตรการป้องกันราชอาณาจักร(วปอ.)รุ่นที่13 จากวิทยาลัยป้องกันราชาณาจักร สถานที่ติดต่อ: 40/1 ซอยอินทามระ29 แยก1 ถนนสุทธิสาร แขวงสามเสนในอ่านต่อ