ข่าวทั่วไป พฤหัสบดีที่ 6 ก.ค. 2017

ข่าวทั่วไป พฤหัสบดีที่ 6 ก.ค. 2017

บทความ จาก 'เจนเนอราลี่' เรื่อง เลือกกินอาหารที่ใช่ ช่วยเปลี่ยนอารมณ์ให้สดใสห่างไกล 'วัยทอง'

ThaiPR.net

สำหรับสุภาพสตรีสูงวัย ไม่ต้องแปลกใจที่อาการต่าง ๆ ที่ส่งผลถึงอารมณ์มักเรียงแถวมาเกิดขึ้นกับร่างกายหลากหลายรูปแบบจนทำให้คนใกล้ตัวเริ่มหวาดกลัวหาก หากแต่ถ้าคุณผู้หญิงรู้เท่าทันอาการที่เกิดขึ้นและแก้ไขอาการอย่างถูกวิธี การดำเนินชีวิตประจำวันร่วมกับคนรอบข้างก็จะเป็นไปอย่างปกติสุข เพราะอาการต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นนั้นอ่านต่อ

นครชัยแอร์ เผยยอดผู้ใช้ NCA Shuttle Bus บริการรถตู้ฟรี ถึงบีทีเอสหมอชิต มาแรงต่อเนื่องภายใน 4 เดือน เกือบ 20,000 คน

ThaiPR.net

นางเครือวัลย์ วงศ์รักมิตร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท นครชัยแอร์ จำกัด ได้เปิดเผยถึงจำนวนผู้ใช้บริการ NCA Shuttle Bus รถตู้บริการผู้โดยสารนครชัยแอร์ จากสถานีเดินรถฯ กรุงเทพฯ (ถ.กำแพงเพชร 2) ไปยัง สถานีรถไฟฟ้าหมอชิต (BTS) ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย หลังจากที่เปิดให้บริการตั้งแต่วันที่ 2 มีนาคม 2560อ่านต่อ

ภาพข่าว: ต้อนรับ…คณะกรรมการ Clean & Green

ThaiPR.net

ชาตรี นุ้ยประสิทธิ์ รองผู้จัดการทั่วไป โรงแรมเจ้าพระยาปาร์ค – ถนนรัชดาภิเษก ให้การต้อนรับ บังอร สมดี เจ้าหน้าที่ฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาล สำนักงานเขตดินแดง พร้อมคณะ ในโอกาสตรวจเยี่ยมการดำเนินงาน โครงการส่งเสริมพัฒนามาตรฐานความสะอาดสิ่งแวดล้อมในอาคารสาธารณะ ตามหลักการ Clean and Green ของกรุงเทพมหานคร ทั้ง 5อ่านต่อ

BKK ORIGINAL แบรนด์กระเป๋าไทย รังสรรค์โดยคนไทย เปิดตัวกระเป๋าคอลเลคชั่นใหม่ 'Bangkok Viewfinder’

ThaiPR.net

BKK ORIGINAL กระเป๋าแบรนด์ไทย รังสรรค์โดยคนไทย ภายใต้สโลแกน 'EVERYDAY BKK ORIGINAL' เปิดตัวกระเป๋าคอลเลคชั่น 'Bangkok Viewfinder' ตอบโจทย์เหล่าขาช้อปกับคอนเซ็ปต์ที่ถ่ายทอดมุมมองของกรุงเทพฯ เมืองหลวงของประเทศไทย ผ่านรูปถ่ายสถานที่สำคัญในเมืองหลวงอย่าง เสาชิงช้า อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ สยาม ท่าเตียน ตึกมหานคร ฯลฯอ่านต่อ

โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฎเชียงใหม่ เข้าทัศนศึกษาภายในพิพิธภัณฑ์ธรรมชาติ

ThaiPR.net

วันที่ 5 กรกฎาคม 2560 คณะครูและนักเรียนระดับชั้นอนุบาล 1 3 จากโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฎเชียงใหม่จำนวน 232 คน เข้าทัศนศึกษาภายในพิพิธภัณฑ์ธรรมชาติ องค์การสวนพฤกษศาสตร์ สวนพฤกษศาสตร์สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่อ่านต่อ

“สหกรุ๊ปแฟร์ ครั้งที่ 21” จัดยิ่งใหญ่ รองรับนักลงทุนไทย&เทศ กว่า 600 ราย เดินหน้าเจรจาการค้า เซ็นสัญญาลงทุน ใช้เทคโนโลยีดิจิทัลเพิ่มความสะดวกในการช้อป ต้อนรับกำลังซื้อที่เพิ่มขึ้น

ThaiPR.net

เครือสหพัฒน์ ยกทัพนวัตกรรมสินค้าและบริการมาจัดแสดงศักยภาพสู่สายตานักลงทุนทั้งไทยและต่างประเทศที่พร้อมใจเข้าร่วมงานกว่า 600 ราย ในงานสหกรุ๊ปแฟร์ ครั้งที่ 21 และยังใช้งานนี้เป็นเวทีเซ็นสัญญาลงทุนกับพันธมิตรใหม่สานพลังขับเคลื่อนประเทศด้วยโครงการประชารัฐ ฉลองแบรนด์ BSC ครบรอบ 20 ปีอ่านต่อ

ภาพข่าว: สหพัฒนาฯ จับมือ ลาซาด้า รุกตลาดอีคอมเมิร์ซ เพื่อตอบรับความต้องการผู้บริโภค

ThaiPR.net

นายบุณยสิทธิ์ โชควัฒนา (ซ้าย) ประธานเครือสหพัฒน์ และ นายแม็กซิมิเลียน บิทเนอร์ (ขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารลาซาด้า กรุ๊ป ร่วมเป็นสักขีพยานในพิธีลงนามสัญญาความร่วมมือระหว่างบริษัท สหพัฒนาอินเตอร์โฮลดิ้ง จำกัด (มหาชน) โดย นายทนง ศรีจิตร์ (ที่ 2 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ และบริษัท ลาซาด้า จำกัด (ประเทศไทย) โดยอ่านต่อ

เอราวัณสิ่งทอ บุกตลาดฟังก์ชั่นนัลเท็กซ์ไทล์ จับมือ เพอร์มาฯ เปิดตัวนวัตกรรมสิ่งทอนาโนซิงค์ เพื่อสุขภาพและสิ่งแวดล้อม

ThaiPR.net

เอราวัณสิ่งทอ ผู้ผลิตสิ่งทอในเครือสหพัฒน์ ประกาศจับมือ เพอร์มา คอร์ปอเรชั่น เปิดตัวผลิตภัณฑ์นวัตกรรมสิ่งทอ "นาโนซิงค์" ชูความล้ำหน้าของการผสานนาโนซิงค์ให้ฝังแน่นในเส้นใย สามารถยับยั้งแบคทีเรียได้อย่างคงทนถาวร และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมตั้งแต่กระบวนการผลิตไปจนถึงการใช้งาน โดยตั้งเป้าหมายยอดขายภายใน 1 ปี คิดเป็น 20%อ่านต่อ

ออนดีมานด์ จัดใหญ่ “We’re Ondemand you r N-gineer and You r Medical” ติวเพื่อน้องวิศวฯ-หมอ พร้อมสอบ TCAS ปี 61

ThaiPR.net

ออนดีมานด์ โรงเรียนกวดวิชาอันดับ 1 ของประเทศ จัดแนะแนวการศึกษาครั้งใหญ่ "We're Ondemand you r N gineer and You r Medical" ขึ้นเป็นปีที่ 6 ในวันเสาร์ที่ 15 ก.ค. 60 เวลา 08.30 16.30น. ที่โรงภาพยนตร์ภาวลัย สยามพารากอน เพื่อเปิดโอกาสสานฝันให้นักเรียน ม. ปลายอ่านต่อ

แลคตาซอย 500 มิลลิลิตร จุใจ 4 รสชาติ อร่อยคู่ทุกร้าน...คู่ทุกมื้อ

ThaiPR.net

บริษัท แลคตาซอย จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายเครื่องดื่มนมถั่วเหลืองแลคตาซอย แนะนำขนาดใหม่ 500 มิลลิลิตร เติมความอร่อยและประโยชน์ให้กับทุกมื้ออาหารด้วย 4 รสชาติยอดนิยม ได้แก่ สูตรต้นตำรับ, ช็อกโกแลต, กรีนที และสูตรไฮแคลเซียม สามารถลิ้มรสความอร่อยเต็มอิ่มกับแลคตาซอย 500 มิลลิลิตรได้แล้ววันนี้!อ่านต่อ

ภาพข่าว: ประกาศเกียรติคุณ “ประชารัฐเครือสหพัฒน์”

ThaiPR.net

นายบุญปกรณ์ โชควัฒนา (ที่ 8 จากซ้าย) เป็นประธานในพิธีมอบโล่ประกาศเกียรติคุณแก่บริษัทในเครือสหพัฒน์ที่ได้ดำเนินโครงการประชารัฐเครือสหพัฒน์ จำนวน 17 โครงการ เพื่อขานรับนโยบายการมีส่วนร่วมในโครงการประชารัฐของรัฐบาล โดยมี ดร.ศิรินา โชควัฒนา ปวโรฬารวิทยา (ที่ 9 จากซ้าย) ประธานโครงการประชารัฐเครือสหพัฒน์ ร่วมแสดงความยินดีอ่านต่อ

ภาพข่าว: “นครธน” ก้าวใหม่สู่การบริการด้วย Smart Health

ThaiPR.net

รศ.ญาณเดช ทองสิมา (กลาง) ประธานกรรมการบริหาร พร้อมด้วย นายวิศาล สายเพ็ชร์(ที่ 3 จากขวา) ผู้อำนวยการใหญ่และผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร และ นพ.วิโรจน์ ตระการวิจิตร (ที่ 2 จากขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายการแพทย์ โรงพยาบาลนครธนแถลงข่าว "นครธน" ก้าวใหม่ สู่การบริการด้วย Smart Health โดยได้ปรับโฉมศูนย์บริการต่างๆอ่านต่อ

โตขึ้นหนูอยากเป็นอะไร? คำถามสะกิดใจเด็กน้อยสู่ผู้ใหญ่ที่ดี

ThaiPR.net

คำถามที่ผู้ใหญ่มักจะถามเด็กๆ "รู้มั้ย โตขึ้นหนูอยากเป็นอะไร?" อาจจะเป็นแค่ถามเพราะอยากรู้หรือถามไปแบบนั้นก็เท่านั้นเอง แต่เชื่อหรือไม่คำถามนี้แค่คำถามเดียวที่เด็กถูกถามไปนั้น ถ้าหากเด็กน้อยสามารถตอบได้จะทำให้มองเห็นอนาคตที่ดีของเด็กอยู่ได้ไม่ไกลนัก ที่โรงเรียนคูบัว ต.วัดดาว อ.บางปลาม้า จ.สุพรรณบุรีอ่านต่อ

สคร.10 อุบลฯ เตือนระวังเด็กป่วย “โรคมือ เท้า ปาก”

ThaiPR.net

สคร.10 อุบลฯ เตือนระวังเด็กป่วย "โรคมือ เท้า ปาก" หลังพบผู้ป่วยในพื้นที่รับผิดชอบแล้ว 2090 รายผู้ปกครอง ครู และผู้ดูแลเด็ก หมั่นสังเกตอาการของเด็กเล็กอย่างใกล้ชิด นางศุภศรัย สง่าวงศ์ นักวิชาการสาธารณสุขชำนาญการพิเศษ รักษาราชการแทนผู้อำนวยการสำนักงานป้องกันควบคุมโรคที่ 10 จังหวัดอุบลราชธานี (สคร.10)อ่านต่อ

ภาพข่าว: “สหกรุ๊ปแฟร์ ครั้งที่ 21”เดินหน้าเจรจาการค้า เซ็นสัญญาลงทุน ใช้เทคโนโลยีดิจิทัลเพิ่มความสะดวกในการช้อป

ThaiPR.net

ดร.อุตตม สาวนายน (ที่ 4 จากซ้าย) รัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุตสาหกรรม พร้อม ดร.สุเมธ ตันติเวชกุล กรรมการและเลขานุการมูลนิธิชัยพัฒนา เป็นประธานในพิธีเปิดงาน สหกรุ๊ปแฟร์ ครั้งที่ 21 ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 29มิถุนายน – 2 กรกฎาคมนี้ ที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ โดยมี นายบุณยสิทธิ์ โชควัฒนา (ที่ 3 จากซ้าย)อ่านต่อ