กฏหมายและประกาศ มี.ค. 49 –มติคณะรัฐมนตรี คณะรัฐมนตรีรับทราบรายงานผลการดำเนินการตามรายงานการพิจารณา เรื่อง แนวทางการแก้ไขปัญหาการผลิต การตลาดสุกรอย่างยั่งยืน ตามที่กระทรวงเกษตรและสหกรณ์เสนอ... อ่านต่อ
กฏหมายและประกาศ มี.ค. 49 –มติคณะรัฐมนตรี คณะรัฐมนตรีรับทราบรายงานผลการดำเนินการตามรายงานการพิจารณาศึกษากรณีการหายตัวไปของ นายสมชาย นีละไพจิตร ตามที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติเสนอ... อ่านต่อ
กฏหมายและประกาศ มี.ค. 49 –มติคณะรัฐมนตรี คณะรัฐมนตรีรับทราบตามที่กระทรวงแรงงาน โดยสำนักงานประกันสังคม รายงานการจัดโครงการบ้าน สปส. 1506 เพื่อส่งเสริมความมั่นคงทางสังคมและคุณภาพชีวิตแก่ผู้ใช้แ... อ่านต่อ
ท่องเที่ยว มี.ค. 49 –ThaiPR.net "หินหัว...หัวหิน!" เพิ่งกลับมาก็สร้างเรื่องป่วนซะแล้ว เมื่อเหมียว (กิ๊ก สุวัจนี) ไปแย่งสร้อยจากนักท่องเที่ยวเกาหลี จนเป็นเรื่องจวนเจียนจะวางมวย... อ่านต่อ
กฏหมายและประกาศ มี.ค. 49 –มติคณะรัฐมนตรี คณะรัฐมนตรีรับทราบหลักปฏิบัติในการนำเข้าสิ่งประดิษฐ์ที่ทำด้วยไม้เข้ามาในราชอาณาจักรตามแนวชายแดนทางบกตามที่รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี (นายเนวิน... อ่านต่อ
ทั่วไป มี.ค. 49 –ThaiPR.net หวนกลับมาเล่นซิทคอม "บางรักซอย 9" ครั้งนี้ "กิ๊ก สุวัจนี ไชยมุกสิก" ไม่เพียงสร้างสีสันและเรียกเสียงหัวเราะได้ฮามากกว่าเดิม... อ่านต่อ
กฏหมายและประกาศ มี.ค. 49 –มติคณะรัฐมนตรี คณะรัฐมนตรีรับทราบรายงานความก้าวหน้าการดำเนินงานโครงการแก้ไขปัญหาการขาดแคลนน้ำอุปโภคบริโภคตามที่กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมเสนอ... อ่านต่อ
เทคโนโลยี มี.ค. 49 –ThaiPR.net มูลนิธิวิจัยเทคโนโลยีสารสนเทศ ร่วมกับ ธนาคารไทยพาณิชย์ จะจัดงานแถลงข่าวการประกวดผลงานรางวัลพระราชทานเจ้าฟ้าไอที รัตนราชสุดา สารสนเทศ ประจำปี 2549... อ่านต่อ
กฏหมายและประกาศ มี.ค. 49 –มติคณะรัฐมนตรี คณะรัฐมนตรีพิจารณาเรื่อง ขอความเห็นชอบให้ประเทศไทยเป็นที่ตั้งของมหาวิทยาลัยอาเซียน ตามที่กระทรวงศึกษาธิการเสนอ... อ่านต่อ
กฏหมายและประกาศ มี.ค. 49 –มติคณะรัฐมนตรี คณะรัฐมนตรีพิจารณาเรื่อง ขออนุมัติเปลี่ยนแปลงรายการการใช้งบประมาณ ตามที่กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมเสนอ แล้วมีมติเห็นชอบในหลักการ... อ่านต่อ
กฏหมายและประกาศ มี.ค. 49 –มติคณะรัฐมนตรี คณะรัฐมนตรีพิจารณาเรื่อง แผนการปรับโครงสร้างการผลิตลำไย ปี 2549 ตามที่กระทรวงเกษตรและ สหกรณ์เสนอ แล้วมีมติอนุมัติจัดหาแหล่งทุนให้เกษตรกรผู้ปลูกลำไย... อ่านต่อ
กฏหมายและประกาศ มี.ค. 49 –มติคณะรัฐมนตรี คณะรัฐมนตรีพิจารณาเรื่องขออนุมัติเงินชดเชยให้สถาบันเกษตรกรที่โอนหนี้สมาชิกไปอยู่กับกองทุนฟื้นฟูและพัฒนาเกษตรกร ตามที่กระทรวงเกษตรและสหกรณ์เสนอ... อ่านต่อ
กฏหมายและประกาศ มี.ค. 49 –มติคณะรัฐมนตรี คณะรัฐมนตรีพิจารณาเรื่อง ขออนุมัติการใช้บันทึกความเข้าใจของโครงการสาธิตการผลิตเอทานอลจากกากน้ำตาลและกากอ้อยในโรงงานน้ำตาลในประเทศไทย... อ่านต่อ
กฏหมายและประกาศ มี.ค. 49 –มติคณะรัฐมนตรี คณะรัฐมนตรีพิจารณาเรื่อง มาตรการ และแผนการดำเนินงานป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนนช่วงเทศกาลสงกรานต์ ปี 2549 ตามที่ศูนย์อำนวยการความปลอดภัยทางถนนเสนอ... อ่านต่อ
ทั่วไป มี.ค. 49 –ThaiPR.net กองทัพเรือ โดย คณะอนุกรรมการยิงปืน กองทัพเรือ ขอเชิญผู้ที่สนใจร่วมการแข่งขันยิงปืนในรายการ "วันปืนนาวี ๔๙" หรือ "NAVY SHOOTING 2006" ณ... อ่านต่อ
ทั่วไป มี.ค. 49 –ThaiPR.net หรูจากต่างประเทศ ร่วมกันจัดงาน Hi Tech and Value Added Optic 2006 แสดงสินค้าแว่นตาและแว่นกันแดดโมเดลล่าสุดจากกว่า 30... อ่านต่อ
กีฬา มี.ค. 49 –ThaiPR.net 2 คลื่นวิทยุบ้านเอ ไทม์ มีเดียทั้ง ฮอตเวฟ 91.5 และ 93.5 อีเอฟเอ็ม ร่วมกับ ทเวลฟ์ พลัส คิวท์ตี้ ทำตามเสียงเรียกร้องของวัยทีนที่อยากสนุกสนานกับคอนเสิร์ต... อ่านต่อ
กฏหมายและประกาศ มี.ค. 49 –มติคณะรัฐมนตรี เรื่อง ร่างพระราชกฤษฎีกาจัดตั้งสถาบันการแพทย์ฉุกเฉินแห่งชาตินเรนทร (องค์การมหาชน) พ.ศ. ... และขออนุมัติแผนยุทธศาสตร์การพัฒนาระบบบริการการแพทย์ฉุกเฉินข... อ่านต่อ
กฏหมายและประกาศ มี.ค. 49 –มติคณะรัฐมนตรี คณะรัฐมนตรีพิจารณาร่างพระราชกฤษฎีกาโอนโรงพยาบาลชลประทาน สำนักงานปลัดกระทรวงสาธารณสุข กระทรวงสาธารณสุข ไปปเป็นโรงพยาบาลชลประทาน... อ่านต่อ
กฏหมายและประกาศ มี.ค. 49 –มติคณะรัฐมนตรี เมื่อวานนี้นี้ เมื่อเวลา 08.30 น. พันตำรวจโท ทักษิณ ชินวัตร นายกรัฐมนตรี เป็นประธานการประชุมคณะรัฐมนตรี ผ่านระบบ Video conference... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 49 –ธนาคารแห่งประเทศไทย 1. ธปท.เผยค่าเงินบาทปัจจุบันอยู่ในระดับที่เหมาะสม ผู้ว่าการธนาคารแห่งประเทศไทย (ธปท.) กล่าวถึงระดับค่าเงินบาทในขณะนี้ว่าเป็นค่าเงินที่อยู่ในระดับที่เห... อ่านต่อ
ปฏิทินข่าว มี.ค. 49 –ThaiPR.net วันพฤหัสบดีที่ 23 มีนาคม 2549 09.00 น. ทีโอทีจัดประชุมคณะกรรมการทีโอที ครั้งที่ 6 /2549 ณ ทีโอที สำนักงานใหญ่ 09.00 น. ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย... อ่านต่อ
ปฏิทินข่าว มี.ค. 49 –ThaiPR.net วันพฤหัสบดีที่ 23 มีนาคม 2549 09.00 น. ผอ.สศค. กล่าวเปิดการประชุมติดตามและประเมินผลการ ดำเนินโครงการภายใต้ กองทุนอาเซม ระยะที่ 2 ครั้งที่ 3 ณ ชั้น 7... อ่านต่อ
ทั่วไป มี.ค. 49 –ThaiPR.net คณะกรรมการบริหารโครงการจัดการประชุมสัมมนาและการจัดงานแสดงด้านโลจิสติกส์ไทย สหรัฐฯ 2006 (US Thai Logistic Fairs & Symposium 2006) จะจัดงานแถลงข่าว... อ่านต่อ
ทั่วไป มี.ค. 49 –ThaiPR.net ผอ.สศค. กล่าวเปิดการประชุมติดตามและประเมินผลการดำเนินโครงการภายใต้กองทุนอาเซม ระยะที่ 2 ครั้งที่ 3 (The Third ASEM Trust Fund II Monitoring Workshop)... อ่านต่อ
ทั่วไป มี.ค. 49 –ThaiPR.net รมว.คลัง ปาฐกถาพิเศษในการสัมมนาประจำปี 2549 ในหัวข้อ "3 มิติในการขับเคลื่อนองค์กรเชิงรุก" วันพฤหัสบดีที่ 23 มีนาคม 2549 เวลา 09.00 น. ณ... อ่านต่อ
ทั่วไป มี.ค. 49 –ThaiPR.net รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศ เป็นเจ้าภาพเลี้ยงอาหารรับรองคณะทูตประเทศต่างๆ เพื่อแนะนำตัว ดร.สายสุรี จุติกุล... อ่านต่อ
ทั่วไป มี.ค. 49 –ThaiPR.net นาย Friedrich Hamburger ทูตสหภาพยุโรป เข้าเยี่ยมคารวะรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศ ในโอกาสเข้ารับตำแหน่ง วันพฤหัสบดีที่ 23 มีนาคม 2549 เวลา... อ่านต่อ
ทั่วไป มี.ค. 49 –ThaiPR.net นาย William Paterson เอกอัครราชทูตออสเตรเลียประจำประเทศไทย เข้าเยี่ยมคารวะ ดร.กันตธีร์ ศุภมงคล รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศ... อ่านต่อ
ทั่วไป มี.ค. 49 –กรมอุตุนิยมวิทยา ออกประกาศเวลา 0600 น. สภาวะอากาศทั่วไป ลมใต้พัดปกคลุมประเทศไทยตอนบน ทำให้บริเวณดังกล่าว มีฝนฟ้าคะนองและลมกระโชกแรงบางพื้นที่ขอให้ประชาชนบริเวณดังกล่าว... อ่านต่อ
ข่าว ก่อน 23 มีนาคม พ.ศ. 2549 06:46 น.