ทั่วไป มี.ค. 53 –ThaiPR.net นายณฤกษ์ มางเขียว(ขวาสุด) ผู้แทนบริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือซีพีเอฟ ปล่อยปลา พร้อมปลูกต้นประดู่แดง... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 53 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สัญญาทองคำตลาดนิวยอร์กปิดร่วงลงแตระดับต่ำสุดในรอบกว่า 1 สัปดาห์เมื่อคืนนี้ (9 มี.ค.) เนื่องจากสกุลเงินดอลลาร์ที่แข็งค่าขึ้นส่งผลให้นักลงทุนชะลอคำสั่งซ... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 53 –กระทรวงการต่างประเทศ เมื่อวันที่ 8 มีนาคม 2553 นาย Doru Costea (โดรู คอสตี) ผู้ช่วยรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศโรมาเนีย... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 53 –กระทรวงการต่างประเทศ เมื่อวันที่ 9 มีนาคม 2553 นายกษิต ภิรมย์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศ เป็นผู้แทนรัฐบาลไทยมอบหนังสือแสดงเจตจำนงค์ของรัฐบาลไทยในการช่วยเหลือด้านมน... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 53 –กระทรวงการต่างประเทศ เมื่อวันที่ 8 มีนาคม 2553 นายหู เจิ้งเยว่ ผู้ช่วยรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีน เข้าพบหารือนายกษิต ภิรมย์... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 53 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สัญญาน้ำมันดิบตลาดนิวยอร์กปิดลบเมื่อคืนนี้ (9 มี.ค.) เพราะได้รับแรงกดดันจากการคาดการณ์ที่ว่าสต็อกน้ำมันดิบสหรัฐจะพุ่งขึ้น... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 53 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีดาวโจนส์ตลาดหุ้นนิวยอร์กปิดบวกเมื่อคืนนี้ (9 มี.ค.) เนื่องจากนักลงทุนมีความเชื่อมั่นว่าเศรษฐกิจสหรัฐจะฟื้นตัวอย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 53 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ตลาดยางสิงคโปร์ประจำวันที่ 9 มี.ค. 2553 สัญญายางแผ่นรมควันชั้น 3 (RSS3) ส่งมอบเดือน เม.ย. 2553 ปิดตลาดที่ 329.5 เซนต์สหรัฐต่อ กก. RSS3... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 53 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สมาคมแลกเปลี่ยนทองคำและเงินของจีน เปิดเผยว่า ราคาทองคำที่ตลาดฮ่องกง ร่วงลง 110 ดอลลาร์ฮ่องกง ปิดที่ระดับ 10,388 ดอลลาร์ฮ่องกง/ตำลึง... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 53 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นางพรทิวา นาคาศัย รมว.พาณิชย์ เปิดเผยว่า ที่ประชุมคณะกรรมการนโยบายข้าวแห่งชาติ (กขช.) เห็นชอบให้คงราคารับประกันรายได้ให้กับเกษตรกรผู้ปลูกข้าวตามที่ได้... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 53 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติแห่งชาติอังกฤษเปิดเผยว่า ยอดขาดดุลการค้าของอังกฤษในเดือนม.ค.ขยายตัวขึ้นแตะ 7.99 พันล้านปอนด์ หรือ 1.2 หมื่นล้านดอลลาร์... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 53 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายแพทย์รัชช สมบูรณสิน ประธานกรรมการ บมจ.โรงพยาบาลรามคำแหง (RAM) แจ้งว่าที่ประชุมคณะกรรมการบริษัทเมื่อวันอังคารที่ 9 มี.ค.53... อ่านต่อ
ทั่วไป มี.ค. 53 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ นายกรัฐมนตรี กล่าวถึงกระแสข่าวที่ระบุว่าคุณหญิงพจมาน ณ ป้อมเพ็ชร อดีตภริยา พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 53 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บมจ.ปตท.(PTT) และ บมจ.บางจากปิโตรเลียม(BCP) แจ้งปรับขึ้นราคาขายปลีกน้ำมันในประเทศทุกชนิดอีก 50 สตางค์/ลิตร โดยมีผลตั้งแต่วันพรุ่งนี้(10 มี.ค.) เวลา... อ่านต่อ
การเมือง มี.ค. 53 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ นายกรัฐมนตรี ระบุว่า มีความเป็นไปได้ที่จะเข้าพักในเซฟเฮ้าส์ช่วงระหว่างมีการชุมนุมของกลุ่มแนวร่วมประชาธิปไตยต่อต้านเผด็จการแห่งช... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 53 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รัฐบาลฟิลิปปินส์ออกประกาศแนะนำประชาชนให้เลื่อนการเดินทางมายังประเทศไทย โดยเฉพาะกรุงเทพฯ หากไม่จำเป็น เนื่องจากเกรงว่าการชุมนุมทางการเมืองในช่วงวันที่... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 53 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (ตลท.) ประกาศให้หลักทรัพย์ของ บมจ.พัฒน์กล(PATKL) เข้าข่ายต้องปรับปรุงฐานะการเงินและการดำเนินงานพร้อมทั้งขึ้นเครื่องหมาย... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 53 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รมว.คมนาคม เตรียมตั้งคณะทำงานตรวจสอบและติดตามการก่อสร้างโครงการรถไฟฟ้าสายสีม่วง ช่วงบางใหญ่ บางซื่อ ให้เป็นไปตามเงื่อนไขการประมูล(TOR)... อ่านต่อ
การเมือง มี.ค. 53 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายสมชาย วงศ์สวัสดิ์ อดีตนายกรัฐมนตรี และหัวหน้าพรรคพลังประชาชน แถลงที่พรรคเพื่อไทยขอบคุณ ส.ว.76 คนที่ลงมติไม่เห็นด้วยกับการถอดถอนตนเองออกจากตำแหน่งใน... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 53 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายวัชระ กรรณิกา รองโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่า ที่ประชุมคณะรัฐมนตรีได้มีการปรับเปลี่ยนหลักเกณฑ์การประกาศราคาอ้างอิงในการประกันรายได้เกษตรกร... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 53 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รายงานการซื้อขายตลาดอนุพันธ์(TFEX)วันนี้ มีการซื้อขายรวม 12,891 สัญญา เป็น SET50 Index Futures จำนวน 7,161 สัญญา โดยสัญญา S50H10 มีปริมาณการซื้อขาย... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 53 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รายงานข่าวจากทำเนียบรัฐบาล เปิดเผยว่า ที่ประชุมคณะกรรมการส่งเสริมการลงทุน (บอร์ดบีโอไอ) ในวันที่ 10 มี.ค. เตรียมพิจารณาอนุมัติส่งเสริมการลงทุน จำนวน... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 53 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นางวารุณี ลภิธนานุวัฒน์ เลขานุการ บมจ.ศุภาลัย (SPALI) แจ้งว่า ที่ประชุมคณะกรรมการบริษัท ครั้งที่ 3/53 เมื่อวันที่ 9 มี.ค.53... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 53 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บมจ.ชิน คอร์ปอเรชั่น (SHIN)เปิดเผยว่า ผู้บริหารของบริษัทในกลุ่ม SHIN นำโดยนายสมประสงค์ บุญยะชัย ประธานกรรมการบริหาร กลุ่มชิน คอร์ปอเรชั่น... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 53 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายอลงกรณ์ พลบุตร รมช.พาณิชย์ เปิดเผยถึงการหารือกับนายเกา เหวินควน ที่ปรึกษาเศรษฐกิจและการพาณิชย์ สถานเอกอัครราชทูตสาธารณรัฐประชาชนจีนประจำประเทศไทย... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 53 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บมจ.ปตท.(PTT) และ บมจ.บางจากปิโตรเลียม(BCP) แจ้งปรับขึ้นราคาขายปลีกน้ำมันในประเทศทุกชนิดอีก 50 สตางค์/ลิตร โดยมีผลตั้งแต่วันพรุ่งนี้(10 มี.ค.) เวลา... อ่านต่อ
ทั่วไป มี.ค. 53 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ นายกรัฐมนตรี กล่าวถึงกระแสข่าวที่ระบุว่าคุณหญิงพจมาน ณ ป้อมเพ็ชร อดีตภริยา พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี... อ่านต่อ
การเมือง มี.ค. 53 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ม.ร.ว.สุขุมพันธุ์ บริพัตร ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร(กทม.) มอบนโยบายการปฏิบัติงานด้านความมั่นคงของผู้ปฏิบัติงานภาคสนาม จำนวน 3,500 คน... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 53 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีสเตรทส์ไทม์ตลาดหุ้นสิงคโปร์ปิดปรับตัวสูงขึ้นในวันนี้ เช่นเดียวกับตลาดหุ้นอื่นในเอเชียที่ปิดในแดนบวกเกือบทั้งหมด สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 53 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สรุปมูลค่าซื้อขายหลักทรัพย์ประจำวันนี้เท่ากับ 13,702 ล้านบาท โดยมีนายหน้าค้าหลักทรัพย์ (โบรกเกอร์) 5 อันดับแรกที่มีนักลงทุนส่งคำสั่งซื้อ ขาย... อ่านต่อ
ข่าว ก่อน 9 มีนาคม พ.ศ. 2553 17:48 น.