เศรษฐกิจ มี.ค. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติยุโรป (Eurostat) เปิดเผยในวันนี้ (31 มี.ค.) ว่า เงินเฟ้อทั่วไปในยูโรโซนลดลงอย่างชัดเจนในเดือนมี.ค.... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นักบริหารเงินจากธนาคารกรุงศรีอยุธยา เปิดเผยว่า เงินบาทช่วงเย็นนี้อยู่ที่ระดับ 34.18 บาท/ดอลลาร์ อ่อนค่าจากช่วง เช้าที่เปิดตลาดที่ระดับ 34.15... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 66 –ThaiPR.net นางสาวสุธิดา มงคลสุธี (ซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซินเน็ค (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ดิสทริบิวเตอร์ผู้นำด้านไอทีอีโคซิสเต็ม... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บมจ.อีสต์โคสท์เฟอร์นิเทค (ECF) ออกหุ้นกู้ครั้งที่ 1/2566 มูลค่าที่ตราไว้หน่วยละ 1,000 บาท ราคาที่เสนอขายหน่วยละ 1,000 บาท... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารโลกเปิดเผยว่า การเติบโตทางเศรษฐกิจของเมียนมายังคงปรับตัวลดลงอย่างหนัก และคาดว่าผลิตภัณฑ์มวลรวมภายในประเทศ (GDP) จะเพิ่มขึ้นเพียง 3%... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายจู หมิน รองประธานศูนย์แลกเปลี่ยนทางเศรษฐกิจระหว่างประเทศของจีนเปิดเผยว่า ธนาคารขนาดเล็กของจีนประสบปัญหา... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บมจ.โคลเวอร์ เพาเวอร์ (CV) ออกหุ้นกู้ครั้งที่ 2/2566 ครบกำหนดไถ่ถอนปี พ.ศ.2568 อายุ 2 ปี 6 เดือน อัตราดอกเบี้ยคงที่ 7.25% ต่อปี ชำระดอกเบี้ยทุก ๆ 3... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 66 –ThaiPR.net บริษัท บี.กริม เพาเวอร์ จำกัด (มหาชน) หรือ BGRIM หนึ่งในบริษัทพลังงานเอกชนชั้นนำของประเทศไทย ที่โดดเด่นในด้านการผลิตไฟฟ้าแก่อุตสาหกรรมและไฟฟ้าจากพลังง... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บริษัท เอก ชัย ดีสทริบิวชั่น ซิสเทม จำกัด ผู้บริหารศูนย์การค้าโลตัส (Lotus's) เสนอขายหุ้นกู้ จำนวน 5 ชุด ได้แก่ ชุดที่ 1 อายุ 1 ปี 6 เดือน... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายโยชิมาสะ ฮายาชิ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงต่างประเทศญี่ปุ่น กล่าวในวันนี้ (31 มี.ค.) ว่าจะเดินทางเยือนกรุงปักกิ่งเป็นเวลา 2 วัน ตั้งแต่วันที่ 1 เม.ย.... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีเซี่ยงไฮ้คอมโพสิตตลาดหุ้นจีนปิดบวกในวันนี้ เนื่องจากนักลงทุนขานรับการเปิดเผยข้อมูลเศรษฐกิจที่บ่งชี้ว่าภาคการผลิตของจีนยังคงขยายตัวเกินคาด... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รัฐสภาตุรกีอนุมัติร่างกฎหมายที่เปิดทางให้ฟินแลนด์เข้าร่วมเป็นประเทศสมาชิกลำดับที่ 31 ในองค์การสนธิสัญญาแอตแลนติกเหนือ หรือนาโต (NATO) เมื่อวานนี้ (30... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายเซวียน ชางเหนิง รองผู้ว่าการธนาคารกลางจีน (PBOC) เปิดเผยในวันนี้ (31 มี.ค.) ว่า จีนจะเพิ่มการกำกับดูแลด้านเศรษฐกิจดิจิทัล เนื่องจากเทคโนโลยีใหม่ ๆ... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนี S&P/ASX 200 ตลาดหุ้นออสเตรเลียปิดบวกในวันนี้ โดยได้แรงหนุนจากการปรับตัวขึ้นของหุ้นกลุ่มเหมืองแร่โลหะและทองคำ... อ่านต่อ
ทั่วไป มี.ค. 66 –ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์ นายหลี่ เฉียง นายกรัฐมนตรีจีน เปิดเผยว่า ในยามที่โลกยังคงปั่นป่วน ความหนักแน่นของจีนจะเป็นหลักสำคัญในการส่งเสริมสันติภาพและความก้าวหน้าของโลก... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคาร MOR MLR MRR สูงสุด* ผิดนัด* บัตรเครดิต ธนาคารพาณิชย์จดทะเบียนในประเทศ กรุงเทพ 6.90 6.45 6.80 18.00 21.80 16.00 กรุงไทย 6.87 6.35 6.87 16.87... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคาร ออมทรัพย์ ประจำ 3 เดือน 6 เดือน 12 เดือน 24 เดือน ธนาคารพาณิชย์จดทะเบียนในประเทศ กรุงเทพ 0.50 0.75 0.85 1.15 1.50 กรุงไทย 0.25 0.77 0.85 1.15... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 66 –ThaiPR.net งานสัมมนาของฟิทช์ เรทติ้งส์ (ประเทศไทย) ในหัวข้อ '2023 Thailand Economic and Bank Outlook' กล่าวว่า ภาคธนาคารไทยน่าจะมีผลการดำเนินงานที่ดีขึ้นในปี... อ่านต่อ
เทคโนโลยี มี.ค. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ผู้เดินทางจากสิงคโปร์และมาเลเซียสามารถชำระค่าสินค้าและบริการผ่านทางโทรศัพท์มือได้แล้ว และทั้งสองประเทศมีแผนขยายการเชื่อมโยงทางการเงินระหว่างประเทศไปสู... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ญี่ปุ่นจะเพิ่มอายุเกษียณของข้าราชการพลเรือนทั้งระดับชาติและระดับท้องถิ่น จาก 60 ปี ในปัจจุบัน เป็น 61 ปี โดยจะเริ่มมีผลบังคับใช้ตั้งแต่ต้นเดือนเม.ย.... อ่านต่อ
ทั่วไป มี.ค. 66 –ThaiPR.net บริษัท ฟิลิปส์ (ประเทศไทย) จำกัด นำโดย นายวิโรจน์ วิทยาเวโรจน์ ประธานและกรรมการผู้จัดการ ได้จัดงานเปิดตัวเครื่องเอ็มอาร์ไอ (MRI) รุ่นใหม่ล่าสุด... อ่านต่อ
เทคโนโลยี มี.ค. 66 –ThaiPR.net นิวนอร์มอล กลายเป็นจุดสตาร์ทที่ทำให้ "ทีวี" ดีดตัวกลับมาได้รับความนิยมและขายดีกว่าเดิมจากการที่คนอยู่บ้านกันมากขึ้นเพื่อหลีกเลี่ยงเชื้อโรคและหลบฝุ่นคว... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีฮั่งเส็งตลาดหุ้นฮ่องกงปิดบวกในวันนี้ เนื่องจากมีกระแสคาดการณ์ว่าธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) อาจชะลอการปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ย... อ่านต่อ
ท่องเที่ยว มี.ค. 66 –ThaiPR.net โรงแรม ไฮแอท รีเจนซี่ กรุงเทพฯ สุขุมวิท โรงแรมระดับ 5 ดาวเครือไฮแอท ใจกลางสุขุมวิทฯ ชวนคู่รักมาเฉลิมฉลองการเริ่มต้นชีวิตคู่ที่สมบูรณ์แบบด้วยแพ็กเกจการ... อ่านต่อ
บันเทิง มี.ค. 66 –ThaiPR.net หน้าร้อนนี้พี่ไทพร้อมเสิร์ฟความสดชื่น ส่งดีลสุดคุ้มต้อนรับสงกรานต์ กับหลากหลายโปรโมชั่นจากร้านพันธุ์ไทย เพียงแอดไลน์ก็ได้รับสิทธิพิเศษแบบจัดเต็ม... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีคอมโพสิตตลาดหุ้นเกาหลีใต้ปิดตลาดในแดนบวกเป็นวันที่ 4 ติดต่อกัน เนื่องจากนักลงทุนคาดการณ์ว่า หุ้นกลุ่มชิปเซมิคอนดักเตอร์ทั่วโลกจะฟื้นตัวขึ้น... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 66 –ThaiPR.net RT เผยทิศทางธุรกิจไตรมาส 1/2566 แนวโน้มดี เร่งดำเนินงานก่อสร้างคืบหน้าต่อเนื่อง มุ่งขยายศักยภาพงานอุโมงค์ดินอ่อน เตรียมส่งมอบงาน หนุน Backlog 10,358... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 66 –ประกาศธนาคารแห่งประเทศไทย เลขที่ สรข. 2/2566 ประกาศ ณ วันที่ 31 มีนาคม 2566 วันที่ลงในราชกิจจานุเบกษา 30 มีนาคม 2566 วันที่มีผลบังคับใช้ 31 มีนาคม 2566... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 66 –ทริส เรตติ้ง ทริสเรทติ้งคงอันดับเครดิตองค์กรและหุ้นกู้ไม่ด้อยสิทธิ ไม่มีหลักประกันชุดปัจจุบันของ บริษัทบริหารสินทรัพย์ กรุงเทพพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) ที่ระดับ "A "... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) DELTA พุ่ง 3.64% หรือ 40 บาท มาที่ 1,140 บาท มูลค่าซื้อขาย 4,090.61 ล้านบาท เมื่อเวลา 15.11 น.จากราคาเปิด 1,100 บาท ราคาขึ้นไปสูงสุด 1,154 บาท... อ่านต่อ
ข่าว ก่อน 31 มีนาคม พ.ศ. 2566 15:26 น.