ข่าวอินโฟเควสท์
15:55 ราคาขายมันสำปะหลังในประเทศ ประจำวันที่ 21 ก.พ. 2562   ชนิด ราคา (บาท) มันสำปะหลัง แป้ง 25%/กก. 2.35 2.55 มันเส้น/100 กก. ส่งมอบ ณ คลังสินค้าเขต…
15:49 APEX เร่งปิดดีลขายที่ดิน-รร.-ห้องชุดกว่า 1 พันลบ.ปลายมี.ค.หวังช่วยพลิกฟื้นผลงาน หันลุยโครงการใหญ่ในกระบี่   นายเอกชัย ณ ระนอง รองประธานเจ้าหน้า…
15:45 Asia Markets: สรุปภาวะตลาดหุ้นในภูมิภาคเอเชียประจำวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2562   ดัชนี S&P/ASX 200 ตลาดหุ้นออสเตรเลียปิดตลาดวันนี้ปรับตัวสูงขึ…
15:45 กสิกรไทย มองศก.ปีนี้โตได้แค่ 4% หลังสงครามการค้ากดดันส่งออก,มองบาทมีโอกาสกลับมาอ่อนค่าช่วงที่เหลือปีนี้   น.ส.วรันธร ภู่ทอง ผู้ชำนาญการงานวิจัย…
15:42 พาณิชย์ เผยยอดจดทะเบียนธุรกิจใหม่ ม.ค.62 เพิ่มขึ้น แต่มูลค่าทุนลดลง   นายวุฒิไกร ลีวีระพันธุ์ อธิบดีกรมพัฒนาธุรกิจการค้า เผยยอดจดทะเบียนธุรกิจจ…

ข่าวการเมืองล่าสุด

ข่าวการเมือง พฤหัสบดีที่ 21 ก.พ. 2019

ทรัมป์ คาดการประชุมซัมมิตกับผู้นำเกาหลีเหนือจะประสบความสำเร็จด้วยดี

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 2 ชั่วโมง 10 นาทีที่แล้ว

ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ของสหรัฐ ได้แสดงความเชื่อมั่นว่า การประชุมสุดยอดร่วมกับนายคิม จอง อึน ผู้นำสูงสุดของเกาหลีเหลือ ซึ่งจะจัดขึ้นที่กรุงฮานอย ประเทศเวียดนามนั้น จะประสบความสำเร็จด้วยดี ปธน.ทรัมป์เปิดเผยกับสื่อมวลชนว่า การประชุมเป็นเวลา 2 วันร่วมกับนายคิม จอง อึน ที่เวียดนามในสัปดาห์หน้านั้นอ่านต่อ

Roundup: จับตากลุ่มการเมืองใหม่ในอังกฤษผนึกกำลัง หวังสลายความขัดแย้งประเด็น Brexit

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 2 ชั่วโมง 49 นาทีที่แล้ว

นักวิชาการด้านการเมืองได้ออกมาแสดงความเห็นเป็นครั้งแรกต่อการจัดตั้งกลุ่มพันธมิตรพรรคผสมขึ้นใหม่ในสภาผู้แทนราษฏรอังกฤษเมื่อวานนี้ คำถามใหญ่ในขณะนี้คือ กลุ่มส.ส.อิสระที่เรียกตนเองว่ากลุ่ม Independent Group ซึ่งตอนนี้มีสมาชิก 11 คนนั้นอ่านต่อ

นายกฯอิสราเอลเลื่อนการประชุมกับ ปูติน เหตุวิตกการเมืองในประเทศ

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 3 ชั่วโมง 15 นาทีที่แล้ว

เจ้าหน้าที่อิสราเอลเปิดเผยกับสำนักข่าวซินหัวว่า การประชุมระหว่างนายเบนจามิน เนทันยาฮู นายกรัฐมนตรีอิสราเอล และนายวลาดิเมียร์ ปูติน ประธานาธิบดีรัสเซีย ได้ถูกเลื่อนออกไปจากกำหนดเดิมที่วางไว้ เจ้าหน้าที่อิสราเอลระบุว่า การประชุมดังกล่าวซึ่งเดิมมีกำหนดว่าจะจัดขึ้นในวันนี้ที่กรุงมอสโกนั้นอ่านต่อ

เลือกตั้ง'62: อภิสิทธิ์วิจารณ์ ภท.หาเสียงบริหารข้าวแบบอ้อย-น้ำตาล มองเป็นไปได้ยาก-ทำคนไทยกินข้าวแพง

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 3 ชั่วโมง 20 นาทีที่แล้ว

นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ (ปชป.) กล่าวถึงกรณีที่พรรคภูมิใจไทย (ภท.) ชูนโยบายบริหารจัดการข้าวในรูปแบบเดียวกับอ้อย น้ำตาลว่า ถือเป็นความตั้งใจที่ดี แต่ความจริงแล้วตลาดอ้อย น้ำตาลกับตลาดข้าวมีความแตกต่างกัน ที่ผ่านมาระบบอ้อย น้ำตาลสามารถทำได้ เพราะสามารถตรึงราคาน้ำตาลไว้ในระดับสูงอ่านต่อ

เลือกตั้ง'62: ทษช.ชี้รัฐประหารทำเศรษฐกิจตกต่ำ หากไม่เร่งแก้จะติดกับดัก 4 ประการ

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 3 ชั่วโมง 24 นาทีที่แล้ว

นายสุชาติ ธาดาธำรงเวช คณะทำงานเศรษฐกิจ พรรคไทยรักษาชาติ (ทษช.) กล่าวว่า เหตุการณ์รัฐประหารได้ส่งผลกระทบให้เศรษฐกิจไทยตั้งแต่ปี 58 61 เติบโตเฉลี่ย 3.5% เกือบต่ำที่สุดในอาเซียน เนื่องจากสาเหตุ 6 ประการ คือ 1.รัฐบาลทหารไม่มีความรู้ความเชี่ยวชาญในการบริหารเศรษฐกิจอย่างเป็นระบบ ใช้วิธีการบริหารเป็นเรื่องๆอ่านต่อ

เลือกตั้ง'62: ปชป.วอน กกต.ดูแลเลือกตั้งให้ยุติธรรมไม่กลั่นแกล้ง-ให้คุณให้โทษ ยันพบซื้อเสียงรุนแรงมาก-จนท.รัฐมีเอี่ยว

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 4 ชั่วโมง 52 นาทีที่แล้ว

นายธนา ชีรวินิจ โฆษกพรรคประชาธิปัตย์ (ปชป.) กล่าวว่า เนื่องจากขณะนี้อยู่ในช่วงของการเลือกตั้งหลังเหตุการณ์ความวุ่นวายและเกิดการรัฐประหาร โดยประเทศไทยไม่มีการเลือกตั้งมาเป็นเวลาถึง 8 ปีแล้ว พรรคประชาธิปัตย์จึงขอเรียกร้องให้คณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.)อ่านต่อ

เลือกตั้ง'62: อภิสิทธิ์ระบุเคยลดมาแล้วงบกลาโหม ยันไม่หยิบไปหาเสียงให้เกิดความขัดแย้ง

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 4 ชั่วโมง 55 นาทีที่แล้ว

นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ (ปชป.) กล่าวถึงการจัดทำงบของกระทรวงกลาโหมว่า งบประมาณของทุกกระทรวง ทบวง กรม เป็นเรื่องที่ฝ่ายการเมืองจะจัดลำดับความสำคัญ และในรอบ 20 ปีที่ผ่านมามีการลดงบของกระทรวงกลาโหมเพียงครั้งเดียวในสมัยที่ตนเองเป็นนายกรัฐมนตรี และ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ เป็น รมว.กลาโหมอ่านต่อ

ศาลสหรัฐอนุญาตอดีตทนายความ ทรัมป์ เลื่อนเวลาการมอบตัวต่อเรือนจำกลาง

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 5 ชั่วโมง 4 นาทีที่แล้ว

ศาลสหรัฐได้อนุญาตให้นายไมเคิล โคเฮน อดีตทนายความของประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ เลื่อนเวลาในการมอบตัวต่อเรือนจำกลางของสหรัฐออกไป 2 เดือน วิลเลียม พอลลีย์ ผู้พิพากษาประจำศาลกลางของรัฐบาลสหรัฐ ได้อนุมัติคำร้องของนายโคเฮนที่ต้องการเลื่อนเวลาในการเข้ามอบตัวต่อเรือนจำกลาง จากวันที่ 6 มี.ค. เป็นวันที่ 6 พ.ค. ทางด้านนายไมเคิลอ่านต่อ

ทรัมป์ส่งสัญญาณซัมมิตรอบ 3 กับคิม จอง อึน ขณะทั่วโลกจับตาซัมมิตที่เวียดนามสัปดาห์หน้า

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 5 ชั่วโมง 57 นาทีที่แล้ว

ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ออกมาส่งสัญญาณวานนี้ว่า เขาอาจเข้าร่วมประชุมกับนายคิม จอง อึน ผู้นำสูงสุดของเกาหลีเหลือเป็นครั้งที่ 3 ก่อนที่การประชุมระหว่างสองผู้นำครั้งที่ 2 จะเปิดฉากขึ้นที่เวียดนามในสัปดาห์หน้า เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา ปธน.ทรัมป์กล่าวว่า สหรัฐ "ไม่เร่งรีบ" กับกระบวนการยุติอาวุธนิวเคลียร์ของเกาหลีเหนืออ่านต่อ

ส.ส.เดโมแครตรวมรายชื่อเล็งคัดค้าน ทรัมป์ ประกาศภาวะฉุกเฉินหางบสร้างกำแพง

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 7 ชั่วโมง 2 นาทีที่แล้ว

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรสังกัดพรรคเดโมแครต กำลังอยู่ระหว่างการรวบรวมรายชื่อเพื่อลงมติคัดค้านการประกาศภาวะฉุกเฉินแห่งชาติของนายโดนัลด์ ทรัมป์ ประธานาธิบดีสหรัฐ ซึ่งได้ประกาศไว้เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมาเพื่อหาเงินสร้างกำแพงตามแนวชายแดนสหรัฐกับเม็กซิโก รายงานข่าวระบุว่าอ่านต่อ

นายกฯอังกฤษเล็งหารือประธาน EC อีกครั้งก่อนสิ้นเดือนนี้ หวังหาข้อสรุปเรื่อง Brexit

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 7 ชั่วโมง 47 นาทีที่แล้ว

นายฌอง คล็อด ยุงเกอร์ ประธานคณะกรรมาธิการยุโรป (EC) และนางเทเรซา เมย์ นายกรัฐมนตรีอังกฤษ ได้พยายามที่จะแก้ไขภาวะชะงักงันเกี่ยวกับกระบวนการถอนตัวของอังกฤษออกจากสหภาพยุโรป (Brexit) ในการประชุมเมื่อวานนี้ แต่ผลการประชุมดังกล่าวยังไม่ได้ข้อสรุป ซึ่งก็เป็นไปตามคาดอ่านต่อ

ผู้สมัครทษช.โวยทำลายป้าย5จุดในกระบี่-เก็บหลักฐานแจ้งกกต.

หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- 16 ชั่วโมง 44 นาทีที่แล้ว

นายสมพร จันทน์อ่อน ผู้สมัคร สส.เขต 1 กระบี่ พรรค ไทยรักษาชาติ เข้าตรวจสอบป้ายหาเสียงที่ถูกทำลาย ตามจุดต่างๆ ในพื้นที่ อ.อ่าวลึก 3 จุด ประกอบด้วย บริเวณริมถนนเพชรเกษม ถนนสายอ่าวลึก กระบี่ หมู่ 2 ต.คลองหิน อ.อ่าวลึก, ที่หน้าศาลาอเนกประสงค์ หมู่ 2 ต.คลองยา อ.อ่าวลึก และที่สามแยกทุ่งต้นไพ หมู่ 4 ต.บ้านกลาง อ.อ่าวลึกอ่านต่อ

หาเสียง

หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- 16 ชั่วโมง 44 นาทีที่แล้ว

นายธนิน แก่งอินทร์ ผู้สมัคร สส.แบบแบ่งเขต หมายเลข 21 พรรครวมพลังประชาชาติไทย ลงพื้นที่หาเสียง ขอคะแนนกับชาวบ้านชุมชนตลาดวังกะพี้ ต.วังกะพี้ อ.เมือง จ.อุตรดิตถ์ พร้อมชูนโยบาย แก้ปัญหาเศรษฐกิจชาวบ้าน ผลผลิตเกษตรกรขายกำไร 100 "เกษตรกรกระเป๋าตุง"อ่านต่อ

'สดใส'โร่แจ้งความ'ปอท.' แปลง'รักน้องพร'หาเสียงมือดีงัดภาพหวิวประกอบ

หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- 16 ชั่วโมง 44 นาทีที่แล้ว

ที่กองบังคับการปราบปรามการกระทำผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี (บก.ปอท.) พล.ต.ต.พินิต มณีรัตน์ โฆษกพรรค ชาติไทยพัฒนา พร้อมด้วยนายสดใส รุ่งโพธิ์ทอง หรือ สดใส โรจนวิชัย ผู้สมัคร สส.พรรค จ.ปทุมธานี เขตลำลูกกา เดินทางเข้าพบ พ.ต.อ.ศิริวัฒน์ ดีพอ ผกก.3 บก.ปอท. และ ร.ต.ท.ธนพล ยิ่งงามแก้ว รอง สว.(สอบสวน) กก.3 บก.ปอท.อ่านต่อ

ขอให้ชนะ

หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- 16 ชั่วโมง 44 นาทีที่แล้ว

นายกอบศักดิ์ ภูตระกูล โฆษกพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) นำผู้สมัคร สส. นครราชสีมา พรรคพลังประชารัฐ เข้าสักการะท้าวสุรนารี เพื่อขอพรและให้ผู้สมัคร สส. ของพรรคได้รับชัยชนะ ที่บริเวณลานอนุสาวรีย์ท้าวสุรนารี จ.นครราชสีมาอ่านต่อ