ข่าวอสังหาริมทรัพย์ ศุกร์ที่ 5 ก.ค. 2013

ข่าวอสังหาริมทรัพย์ ศุกร์ที่ 5 ก.ค. 2013

แมกโนเลียส์ ราชดำริ บูเลอวาร์ด ต้อนรับเดือนกรกฏาคม ร่วมจับมือธนชาติ มอบสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า รับส่วนลดสูงสุดกว่า 1,500,000 บาท พร้อมรับไอแพดมินิ ฟรี เมื่อซื้อห้องชุดโครงการ

ThaiPR.net

แมกโนเลียส์ ราชดำริ บูเลอวาร์ด โครงการเรสซิเดนซ์ระดับซูเปอร์ลักชัวรี่บนทำเลทองริมถนนราชดำริ จับมือกับธนาคารธนชาติ มอบสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าธนชาติที่ซื้อห้องชุดโครงการแมกโนเลียส์ฯ ภายในเดือนกรกฎาคม 2556 รับทันที ส่วนลดค่าธรรมเนียมการทำสัญญาสูงสุด 500,000 บาท และส่วนลดเงินสดพิเศษสูงสุด 1,000,000 บาทอ่านต่อ

ภาพข่าว: ดาคอนฯพัฒนา “โพรบยืดหยุ่น” ที่สุดแห่งเทคโนโลยีอุปกรณ์ตรวจสอบ

ThaiPR.net

บริษัทดาคอน อินสเป็คชั่น เซอร์วิสเซส ผู้นำด้านการตรวจสอบทางด้านวิศวกรรม เผยความสำเร็จในการพัฒนา “โพรบยืดหยุ่น” ชนิดเอ็ดดี้ เคอร์เร้นท์ (Flexible Eddy Current probes)เพื่อใช้ในการตรวจสอบทางเดินท่อที่มีลักษณะเป็นแบบโค้ง (U Bends)เป็นเครื่องมือที่ได้รับการพัฒนาออกแบบจากทีมวิจัยและพัฒนาของบริษัทอ่านต่อ

ข่าวอสังหาริมทรัพย์ พฤหัสบดีที่ 4 ก.ค. 2013

เซ็นทรัลโฮมฯ ประกาศจุดยืนเป็นมืออาชีพบริหารโครงการจัดสรร เพิ่มบริการจัดหาที่ดินแปลงสวย-ทำเลเด่นให้โครงการ

ThaiPR.net

เซ็นทรัลโฮม พร็อพเพอร์ตี้ ประกาศจุดยืนเป็นมืออาชีพในธุรกิจบริหารโครงการบ้านจัดสรรทุกประเภท เผยความพร้อมและศักยภาพในการเป็นที่ปรึกษาด้านการลงทุนและวิเคราะห์ความเป็นไปได้ของโครงการ ด้วยกลยุทธ์การบริหารการตลาดแบบครบวงจร เร่งสร้างความมั่นใจผู้ประกอบการและนักลงทุน ด้วยการการันตียอดขายและช่วยลดต้นทุนการทำธุรกิจอ่านต่อ

ภาพข่าว: พฤกษา เรียลเอสเตท เปิดพรีเซล “คอนโดเลต มิสท์ พระราม 9” ปลื้มกวาดยอดขายแล้วกว่า 600 ล้านบาท

ThaiPR.net

นายเมธา จันทร์แจ่มจรัส กรรมการและรองกรรมการผู้จัดการ และ นายปิยบุตร เลิศดำริห์การ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ สายงานธุรกิจคอนโด 3 บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) เปิดพรีเซลคอนโดมิเนียมโครงการใหม่ “คอนโดเลต มิสท์ พระราม 9” พร้อมมอบสิทธิพิเศษให้กับลูกค้าที่จองภายในงาน โดยสามารถทำยอดขายได้มูลค่ากว่า 600อ่านต่อ

GEN เฮ! คว้างาน IRPC มูลค่า 150 ล้านบาท ดัน Backlog แตะ 750 ล้านบาท

ThaiPR.net

บมจ. เจนเนอรัล เอนจิเนียริ่ง หรือ GEN เฮ! หลังคว้างานเสาเข็มโรงกลั่นมูลค่า 150 ล้านบาท หนุนมูลค่างานในมือ (Backlog) เพิ่มเป็น 750 ล้านบาท เตรียมทยอยรับรู้รายได้ทั้งหมดภายในปีนี้ พร้อมเดินหน้าเข้าประมูลงานอย่างต่อเนื่อง หวังครึ่งปีหลังได้งานอีกไม่ต่ำกว่า 500 ล้านบาท มั่นใจผลักดันรายได้รวมปีนี้ เติบโตไม่ต่ำกว่า 20 30%อ่านต่อ

Gossip News: COTTO ได้รับรางวัล Trusted Brand

ThaiPR.net

เป็นแบรนด์ยอดฮิตและเป็นที่เชื่อมั่นของลูกค้าเลยทำให้คอตโต้คว้ารางวัล Trusted Brands ของนิตยสารรีดเดอร์ส ไดเจสท์ มาครองแบบสบายๆ ซึ่งทั้งสุขภัณฑ์และกระเบื้องก็ไม่น้อยหน้ากันเพราะสุขภัณฑ์คอตโต้ที่มี ธนศักดิ์ สาคริกานนท์แห่งสยามซานิทารีแวร์และสยามซานิทารีฟิตติ้งส์เป็นคนดูแล และกระเบื้องคอตโต้ที่มีธนนิตย์อ่านต่อ

แสนสิริเผยสถิติยอดขายครึ่งปีแรกและยอดขายรอรับรู้รายได้สูงสุดในระบบธุรกิจ ยอดขายกว่า 29,000 ล้านบาท และ ยอดขายรอรับรู้รายได้สูงกว่า 63,000 ลบ.

ThaiPR.net

รองรับการรับรู้รายได้ถึง 4 ปี เผยแผนครึ่งปีหลัง 56 เตรียมเปิดอีก 23 โครงการใหม่ มูลค่า 26,000 ลบ.ไฮไลท์ แบรนด์ ดีคอนโด รุกขยายฐานต่างจังหวัด เตรียมเปิดตัว 6 โครงการใหม่พร้อมกัน ส.ค.นี้ แสนสิริสรุปผลงาน 6 เดือนแรกปี 2556 มียอดขายแล้วกว่า 29,000 ล้านบาท เกินกว่า 60% ของเป้าหมายยอดขายทั้งปีที่ตั้งไว้ 48,000 ล้านบาทอ่านต่อ

ธารารมณ์ฉลอง 45 ปี มอบ “คืน 4 ฟรี 5 ให้ลูกค้าเฉพาะกรกฎาคมนี้

ThaiPR.net

ธารารมณ์จัดฉลอง 45 ปี ด้วยแคมเปญพิเศษคืนกำไรให้ลูกค้าด้วยข้อเสนอ “คืน 4 ฟรี 5” บ้านเดี่ยวและทาวน์เฮาส์ 4 โครงการ พร้อมความพิเศษอีกเพียบให้ลูกค้าเฉพาะเดือนกรกฎาคมนี้เท่านั้น นายวสันต์ เคียงศิริ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ธารารมณ์ เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า ในเดือนกรกฎาคมอ่านต่อ

ข่าวอสังหาริมทรัพย์ พุธที่ 3 ก.ค. 2013

มาตรการบางส่วนในการป้องปรามการผลิตที่อยู่อาศัยล้นเกินในอนาคต

ThaiPR.net

ผู้แถลง: ดร.โสภณ พรโชคชัย ประธานกรรมการบริหาร ศูนย์ข้อมูลวิจัยและประเมินค่าอสังหาริมทรัพย์ไทย บจก. เอเจนซี่ ฟอร์ เรียลเอสเตท แอฟแฟร์ส สภาพปัญหาในขณะนี้มีการพัฒนาที่อยู่อาศัยกันอย่างขนานใหญ่ โดยศูนย์ข้อมูลวิจัยและประเมินค่าอสังหาริมทรัพย์ไทย บจก.เอเจนซี่ ฟอร์ เรียลเอสเตท แอฟแฟร์สอ่านต่อ

เอสซี แอสเสทเชิญร่วมงาน Prestige Pool Party

ThaiPR.net

ร.อ. กรี เดชชัย ประธานเจ้าหน้าที่ด้านปฏิบัติการ เอสซี แอสเสทฯ ขอมอบความสุขพิเศษตามสโลแกนใหม่ “ชีวิตที่ดี มาจากจุดเริ่มต้นที่ดี” เชิญชวนร่วมงาน Prestige Pool Party วันที่ 7 ก.ค. นี้ ณ โครงการแกรนด์ บางกอก บูเลอวาร์ด พระราม 9 — ศรีนครินทร์ คฤหาสน์หรู สไตล์ Modern Luxury โครงการใหม่ ทำเลเมืองอ่านต่อ

เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ จัดมหกรรมคอนโดมิเนียมแห่งปี “The Highlight of High Living 2013”

ThaiPR.net

เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ จัดมหกรรมคอนโดมิเนียมแห่งปี “The Highlight of High Living 2013” ภายใต้คอนเซ็ปต์ “ที่สุดแห่งชีวิตสมบูรณ์แบบ” พร้อมอวดโฉมโครงการคุณภาพในเครือเมเจอร์ ให้เลือกสรรทุกรูปแบบโครงการไม่ว่าจะเป็นคอนโดมิเนียม ช้อปเฮ้าส์ รีเทลและตึกสำนักงาน ในทุกทำเลทองทั่วกรุงเทพฯ อย่างสมบูรณ์แบบอ่านต่อ

ภาพข่าว: พฤกษา เรียลเอสเตท ร่วมกับพันธมิตรทางธุรกิจตรวจงานคอนโดมิเนียม “ฟิวส์ โมเบียส”

ThaiPR.net

นายวิโรจน์ กัปปิยจรรยา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ (คนกลาง) บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) และผู้บริหารของบริษัทพันธมิตรชั้นนำ อาทิ บริษัท เอบิวด์ แมเนจเม้นท์ จำกัด บริษัท อาร์ทีเอช คอนสตรัคชั่น จำกัด และบริษัท บิวเทค จำกัด ร่วมตรวจความเรียบร้อยของการก่อสร้างคอนโดมิเนียม โครงการ “ฟิวส์ โมเบียส”อ่านต่อ

ซีคอน โฮม กระเทาะเปลือกธุรกิจรับสร้างบ้าน คาด “ปัญหาแรงงาน” จะเป็นจุดเปลี่ยนกลไกธุรกิจ เตรียมพร้อมเทคโนโลยีรับมือ

ThaiPR.net

ซีคอน โฮม กระเทาะเปลือกธุรกิจรับสร้างบ้าน คาด “ปัญหาแรงงาน” จะเป็นจุดเปลี่ยนกลไกธุรกิจ เตรียมพร้อมเทคโนโลยีรับมือระดมพัฒนาแบบบ้านทุกระดับราคาและบริการคุณภาพ รับมือการเติบโตในอนาคต คาดปี 56 โต 10% พี่ใหญ่ธุรกิจรับสร้างบ้าน “ซีคอน โฮม” ชี้ปัญหาแรงงานจะเป็นจุดพลิกโฉมครั้งใหญ่ของวงการอ่านต่อ

อสังหาฯ ของอาเซียนรับอานิสงค์จากการเติบโตทางเศรษฐกิจ

ThaiPR.net

ในขณะที่เศรษฐกิจโลกค่อยๆ ฟื้นตัว เอเชียตะวันออกเฉียงใต้หรืออาเซียนเป็นภูมิภาคหนึ่งที่มีการเติบโตทางเศรษฐกิจอย่างรวดเร็วมากที่สุดในโลก การขยายตัวสูงทางเศรษฐกิจทำให้กลุ่มประเทศในภูมิภาคนี้มีสภาพคล่องมากขึ้น และภาคอสังหาริมทรัพย์มีแนวโน้มเติบโต ซึ่งคาดว่าจะส่งผลให้นักลงทุนจากทั่วโลกให้ความสนใจลงทุนมากขึ้นอ่านต่อ

แสนสิริเตรียมเปิดตัว “นาราสิริ บางนา” ก่อนพรีเซลส.ค.นี้

ThaiPR.net

แม้ยังไม่เปิดขายโครงการอย่างเป็นทางการ แต่ “นาราสิริ บางนา” บ้านเดี่ยวระดับบนของ บมจ.แสนสิริ ก็ฮอตจนฉุดไม่อยู่ แว่วมาว่าการเปิดให้เยี่ยมชมโครงการครั้งแรกเมื่อเสาร์อาทิตย์ที่ผ่านมาแทบจะเหมือนมหกรรมรถหรูดีๆ นี่เอง เพราะลูกค้ากระเป๋าหนักตบเท้าเข้ามาดูโครงการกว่า 100 ครอบครัว จนสามารถกวาดยอดขายไปได้กว่า 800อ่านต่อ