ข่าวอินโฟเควสท์
11:10 เฟดสาขานิวยอร์กชี้มาตรการขึ้นภาษีของสหรัฐดันราคาสินค้าและบั่นทอนผลกำไร   ธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) สาขานิวยอร์ก ได้เปิดเผยรายงานเมื่อเร็วๆนี้ว่า กา…
09:00 เหล่ากูรูการค้ามองแนวโน้มเศรษฐกิจไทย-จีน ชี้สินค้าที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมาแรง   เหล่าผู้เชี่ยวชาญด้านการค้าและเศรษฐกิจไทย จีน ได้ร่วมวงเสวนา…
08:00 เหตุระเบิดกลางงานแต่งงานกลางดึกที่กรุงคาบูล อัฟกานิสถาน มีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิตเป็นจำนวนมาก   เกิดเหตุระเบิดขึ้นที่กรุงคาบูล เมืองหลวงของประเท…
07:18 สื่อจีนแฉ 4 บริษัทบัญชีชั้นนำของฮ่องกงแอบหนุนหลังกลุ่มผู้ประท้วง   โกลบอล ไทม์ส ซึ่งเป็นสื่อของรัฐบาลจีนได้รายงานว่า บริษัทบัญชีชั้นนำของฮ่องกง…
17:12 ผลชันสูตรศพชี้ "เจฟฟรีย์ เอปสไตน์" เสียชีวิตจากการฆ่าตัวตาย   หัวหน้าคณะผู้ตรวจสอบทางการแพทย์ของนครนิวยอร์กระบุว่า การฆ่าตัวตายโดยการแขวนคอเป็น…

Shoclef นำเสนอมิติใหม่แห่งการช็อป ด้วยแอปช็อปปิงออนไลน์แบบสตรีมสด

ข่าวต่างประเทศ Asianet Press Release -- อังคารที่ 18 ธันวาคม 2561 14:56:27 น.
ซานฟรานซิสโก--18 ธ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

หลังจากที่ Shoclef ผู้ให้บริการแพลตฟอร์มช็อปปิงออนไลน์ในรูปแบบที่ไม่เหมือนใคร ได้เปิดตัวแอปช็อปปิงบนโทรศัพท์มือถือไปแล้วก่อนหน้าในปีนี้ ซึ่งได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดี และสามารถสร้างฐานผู้ใช้งานจำนวนกว่า 80 ล้านรายเฉพาะในเอเชียเพียงแห่งเดียว ล่าสุด บริษัทจึงได้เปิดตัวแอปเวอร์ชันใหม่ที่เป็นมิตรกับผู้ใช้งานมากขึ้น

Shoclef เป็นแพลตฟอร์มที่มีรูปแบบเฉพาะ ด้วยการนำบายเออร์ (Buyer) เพอร์ซันนัลช็อปเปอร์ (Personal Shopper) และธุรกิจต่าง ๆ มารวมกัน ส่วนที่ดีที่สุดคือ แอปนี้เปิดโอกาสให้ผู้ใช้งานสามารถทำเงินได้จากการสตรีมสด โดยนักช็อปและเจ้าของธุรกิจจะได้รับเงินตอบแทนจากจำนวนนาทีที่มีผู้เข้ามารับชมการสตรีมสด

สิ่งที่ทำให้แอปประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากก็คือ แนวความคิดที่แปลกใหม่ ด้วยการผสานรวมกันระหว่างการค้าปลีกกับการสตรีมสด ทำให้ Shoclef เป็นช่องทางใหม่อันน่าทึ่งสำหรับผู้ที่ต้องการทำธุรกิจส่วนตัว แนวคิดหลักที่เน้นการสร้างปฏิสัมพันธ์และความน่าเชื่อถือของแอปนี้ ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถซื้อและขายสินค้าในมากกว่า 150,000 เมืองทั่วโลก นอกจากนี้ Shoclef ยังก้าวนำหน้าไปอีกขั้น ด้วยการสร้างความโปร่งใสในแบบที่แอปช็อปปิงอื่น ๆ ไม่สามารถทำได้ เนื่องจากผู้ใช้งานจะสามารถเห็นสินค้าจริงในระหว่างการสตรีมสด ทำให้ไม่ต้องผิดหวังกับการได้รับสินค้าไม่ตรงกับรูปหรือคำโฆษณาอย่างที่เคยเป็นมา

นอกจากนี้ ผู้ใช้งานยังจะได้รับประสบการณ์แบบเรียลไทม์จากการซื้อสินค้าผ่านการสตรีมสด เนื่องจากผู้ใช้แอปจะสามารถพูดคุยกับเพอร์ซันนัลช็อปเปอร์ที่อยู่ภายในร้านได้โดยตรง ซึ่งการแชทสดนี้ถือเป็นจุดพลิกเกมอย่างแท้จริง หากสีเสื้อโค้ทไม่ถูกใจ หรือต้องการจับคู่เสื้อโค้ทกับรองเท้าบูท เหตุการณ์เหล่านี้จะไม่เป็นปัญหาอีกต่อไป เนื่องจากผู้ใช้งานสามารถพูดคุยกับเพอร์ซัลนัลช็อปเปอร์ได้อย่างง่ายดาย บอกสิ่งที่ต้องการ และตรวจสอบสีหรือขนาดได้ เปรียบเสมือนการช็อปปิงในร้านค้าโดยที่ไม่ต้องออกจากบ้าน สะท้อนให้เห็นความมุ่งมั่นของ Shoclef ในการสร้างประสบการณ์ช็อปปิงที่ไม่ยุ่งยาก น่าพึงพอใจ และสนุกสนาน เพลิดเพลิน

ในส่วนของเจ้าของธุรกิจนั้น Shoclef เป็นช่องทางอันชาญฉลาดในการเข้าถึงผู้ใช้งานนับล้านทั่วโลก เพื่อช่วงชิงสายตาของเหล่านักช็อป เพิ่มยอดขาย และสร้างฐานลูกค้าใหม่ ผ่านการถ่ายทอดสดผลิตภัณฑ์/บริการของคุณโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ อีกทั้งยังเป็นโอกาสอันดีในการเชื่อมต่อและโต้ตอบกับลูกค้า ผ่านฟังก์ชันแชทที่ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถแสดงคำติชมได้ในทันที ตลอดจนอธิบายความต้องการ และทำธุรกรรมทางการเงินได้ จึงนับเป็นช่องทางในการเพิ่มยอดขายและผูกสัมพันธ์กับลูกค้าไปในตัว

Shoclef ภูมิใจที่ได้สร้างสรรค์ประสบการณ์ช็อปปิงที่มีความเป็นส่วนตัว พร้อมขจัดทุกความท้าทายที่เป็นอุปสรรคขัดขวางการช็อป สามารถดาวน์โหลดแอปได้แล้ววันนี้ ทั้งบนระบบ iOS และ Android

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.shoclef.net
สื่อมวลชนติดต่อ:
media@shoclef.com
+1 (415) 756-4528
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/799566/Shoclef_App_Logo.jpg
ข่าวที่เกี่ยวข้อง