ข่าวอินโฟเควสท์
15:26 ชาวฮ่องกงนับหมื่นสวมหน้ากากดำออกมาชุมนุมต่อต้านรัฐบาลในย่านเศรษฐกิจสำคัญ   สื่อต่างประเทศรายงานว่า ผู้ประท้วงชาวฮ่องกงที่สนับสนุนการเรียกร้องปร…
14:37 จีนเผยมีผลผลิตนมเพิ่มขึ้นกว่า 50% ในทศวรรษที่ผ่านมา ขณะคุณภาพสูงขึ้นอย่างเห็นได้ชัด   สำนักงานบริหารจัดการกฎระเบียบตลาดแห่งรัฐ เปิดเผยว่า จีนมี…
13:10 "ทรัมป์" ยกเลิกแผนจัดประชุม G7 ที่สนามกอล์ฟในฟลอริดา หลังถูกสื่อวิจารณ์   ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ กล่าวว่า เขาจะไม่ใช้สนามกอล์ฟของตัวเองในรั…
11:47 IMF เตือนทั่วโลกเร่งแก้ปัญหาพิพาทด้านการค้า ก่อนสร้างหายนะให้กับเศรษฐกิจโลก   คณะกรรมการกำหนดนโยบายของกองทุนการเงินระหว่างประเทศ (IMF) เตือนให้…
10:26 ชิลีเผยสถานีรถไฟใต้ดิน 41 แห่งได้รับความเสียหายจากเหตุจลาจล   นายฮาบิแอร์ อิตูร์ริเอกา รัฐมนตรีกระทรวงกลาโหมชิลี เปิดเผยว่า เหตุการณ์จลาจลครั้ง…

UBTECH แท็กทีมมาร์เวล เปิดตัวหุ่นยนต์ "Iron Man MK50" ปลุกพลังซูเปอร์ฮีโร่ในตัวคุณ

ข่าวต่างประเทศ Asianet Press Release -- อังคารที่ 2 เมษายน 2562 11:12:00 น.
เซินเจิ้น, จีน--2 เม.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

หุ่นยนต์ไอรอนแมนเดินได้พูดได้และเทคโนโลยี Augmented Reality (AR) จะทำให้โทนี่ สตาร์ค มีชีวิต พร้อมให้คุณได้สร้างสรรค์ ควบคุม เขียนโค้ด และต่อสู้ในโลกของไอรอนแมน

คุณรอดูหนัง Avengers 4: Endgame มานานแล้วใช่ไหม แล้วคุณคิดว่าโทนี่ สตาร์ค จะรอดไหมหลังจากบันทึกข้อความเสียงไว้ที่ Mark 50 แล้วเขาจะเอาชนะธานอสได้ไหม ไม่ว่าจะยังไงก็ตาม สุดยอดพลังของเกราะไอรอนแมนมาอยู่ในมือคุณแล้วด้วย "Iron Man MK50" หุ่นยนต์ฮิวแมนนอยด์รุ่นแรกที่ได้รับแรงบันดาลใจจากจักรวาลภาพยนตร์มาร์เวล ผสานวิทยาการหุ่นยนต์ขั้นสูงกับเทคโนโลยี AR ให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์ซูเปอร์ฮีโร่แบบโทนี่ สตาร์ค ด้วยตัวคุณเอง

หุ่นยนต์ Iron Man MK50 โดย UBTECH คือฮีโร่ที่แข็งแกร่งที่สุดในจักรวาลมาร์เวล ความมหัศจรรย์คือแฟนมาร์เวลก็เป็นซูเปอร์ฮีโร่ได้ด้วยการควบคุมการเคลื่อนไหวของหุ่นยนต์และแสงสีเสียงผ่านอุปกรณ์มือถือ พิชิตภารกิจ AR เปลี่ยนหน้าหุ่นยนต์เป็นใบหน้าของคุณเอง และเขียนโค้ดการเคลื่อนไหวเองเพื่อให้หุ่นยนต์ของคุณแตกต่างไม่เหมือนใคร

ในเกม AR ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากจักรวาลมาร์เวล เมื่อหุ่นยนต์ยืนอยู่บน "tracking pad" สมรภูมิรบอเวนเจอร์สจะปรากฏขึ้น คุณต้องสวม Mark 50 และพิชิตภารกิจ AR เพื่อเก็บรวบรวมอุปกรณ์หุ่นยนต์นาโนเทคโนโลยี คุณจะได้รับอาวุธใหม่ๆ และอัพเกรดเกราะเมื่อผ่านเลเวลต่างๆ เพื่อเป็นซูเปอร์ฮีโร่ไร้เทียมทาน

"เปลี่ยนคุณให้เป็นไอรอนแมน" ด้วยการอัปโหลดใบหน้าและเสียง

หน้ากากของหุ่นยนต์ Iron Man MK50 คือไฮไลท์เด็ด เพราะสามารถเปลี่ยนเป็นใบหน้าของคุณได้ เพียงอัปโหลดวิดีโอและเสียงของคุณไปที่หุ่นยนต์ คุณก็จะกลายเป็นไอรอนแมน ซูเปอร์ฮีโร่ที่เจ๋งที่สุด

"ฝันที่เป็นจริงของแฟนมาร์เวล" ให้ไอรอนแมนทำตามคำสั่งของคุณ

เพียงแค่ลากชุดคำสั่งต่างๆ หุ่นยนต์ไอรอนแมนก็จะเคลื่อนไหวตามคำสั่งของคุณ ทั้งนี้ หุ่นยนต์ Iron Man MK50 ที่ผลิตโดย UBTECH Robotics ผู้นำระดับโลกด้านเทคโนโลยี AI และหุ่นยนต์ฮิวแมนนอยด์อัจฉริยะ พร้อมวางจำหน่ายในเดือนเมษายนนี้

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190329/2418515-1-a
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190329/2418515-1-b
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190329/2418515-1-c
ข่าวที่เกี่ยวข้อง