UST Global ประกาศแผนเกษียณของซีอีโอ พร้อมแต่งตั้งซีอีโอคนใหม่

ข่าวต่างประเทศ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2562 15:03 น. —ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

  • คุณ Krishna Sudheendra ได้รับการแต่งตั้งเป็นซีอีโอของ UST Global
  • คุณ Sajan Pillai ประกาศแผนการเกษียณจากตำแหน่งซีอีโอ แต่ยังดำรงตำแหน่งกรรมการบริหารบริษัทต่อไป

UST Global ผู้นำด้านโซลูชันการพลิกโฉมธุรกิจสู่ระบบดิจิทัล ประกาศว่า คุณ Sajan Pillai จะเกษียณจากตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (ซีอีโอ) ของบริษัท และคุณ Krishna Sudheendra ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเงิน (ซีเอฟโอ) และประธานบริษัท ได้รับการแต่งตั้งเป็นซีอีโอคนใหม่ตามแผนสืบทอดตำแหน่งของบริษัท ทั้งนี้ คุณ Sajan ทำงานกับ UST Global มานานกว่า 20 ปี เขาจะยังคงเป็นกรรมการบริหารบริษัทต่อไป และจะทำงานร่วมกับคุณ Krishna และทีมผู้บริหารต่อไปในช่วงหนึ่งปีข้างหน้า เพื่อสนับสนุนการเปลี่ยนถ่ายอำนาจให้ประสบความสำเร็จ

คุณ Sajan เป็นผู้นำในการสร้างระบบนิเวศสตาร์ทอัพที่แข็งแกร่งภายในองค์กร ด้วยการลงทุนในสตาร์ทอัพด้านนวัตกรรม และจะยังคงให้ความสำคัญในส่วนนี้ผ่านกองทุนร่วมลงทุนใหม่ ระบบนิเวศดังกล่าวมีความสำคัญต่อการนำเสนอนวัตกรรมให้แก่ลูกค้าของ UST Global และผลักดันการเติบโตของบริษัทในภายภาคหน้า

คุณ Sajan กล่าวว่า "ผมประสบความสำเร็จในการเดินทางร่วมกับ UST เพื่อพัฒนาเทคโนโลยีและนวัตกรรมใหม่ๆ ด้วยการนำสตาร์ทอัพและลูกค้ามารวมตัวกันเพื่อสร้างระบบนิเวศที่มีค่าแก่พวกเขา ผมขอทุ่มเทเวลาต่อจากนี้เพื่อคืนกำไรและเติมเต็มความฝันให้สมบูรณ์ ด้วยการให้บริการแก่ภาคธุรกิจและผู้บริโภคทั่วโลก เพื่อให้ UST เดินหน้าสร้างสรรค์นวัตกรรมต่อไปในนามของลูกค้า ผมภูมิใจมากที่ได้คุณ Krishna มาสืบทอดตำแหน่งในฐานะผู้นำรุ่นใหม่ของบริษัท เขาเป็นคนที่เหมาะสมที่จะนำพาองค์กรไปสู่การพัฒนาในขั้นต่อไป"

คุณ Krishna ดำรงตำแหน่งประธานบริษัทตลอดปีที่ผ่านมาตามแผนสืบทอดตำแหน่ง และตลอดระยะเวลากว่า 15 ปีที่ทำงานกับ UST Global เขาประสบความสำเร็จในการขยายตลาดและฐานลูกค้า ซึ่งทำให้บริษัทเติบโตจนเป็นผู้นำของวงการ เขามีบทบาทสำคัญในการดึงดูดการลงทุนจากธุรกิจร่วมลงทุน รวมถึงยกระดับการดำเนินงานทั่วโลกให้แข็งแกร่งขึ้น ทั้งยังนำระบบการเงิน ธรรมาภิบาล และการกำกับดูแลที่แข็งแกร่งมาใช้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการดำเนินงานและประสิทธิผลสูงสุด

คุณ Paras Chandaria ประธานคณะกรรมการบริหารบริษัท UST Global กล่าวว่า "ความเคลื่อนไหวครั้งนี้เป็นความสำเร็จสูงสุดของแผนการสืบทอดตำแหน่งที่ดำเนินมานานหลายปีเพื่อคัดเลือกผู้นำที่ดีที่สุดสำหรับ UST Global คุณ Krishna มีผลงานโดดเด่นในฐานะประธานบริษัทและประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเงิน และเราตั้งตารอคอยสิ่งที่เขาจะมอบให้แก่บริษัทในฐานะซีอีโอ ทั้งนี้ ในนามของคณะกรรมการบริหาร ผมขอขอบคุณคุณ Sajan สำหรับความเป็นผู้นำและคุณูปการมากมายที่มีต่อ UST Global ตลอดมา เราขอยกย่องความมุ่งมั่นทุ่มเทที่เขามีให้กับ UST Global และเราจะทำงานร่วมกันต่อไปเพื่ออนาคต"

คุณ Krishna กล่าวว่า "ผมรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้รับตำแหน่งซีอีโอคนต่อไปของ UST Global ผมขอขอบคุณทั้งคุณ Sajan และคณะกรรมการบริหารที่ไว้วางใจให้ผมเป็นผู้นำองค์กรที่แข็งแกร่งแห่งนี้ และสนับสนุนบุคลากรมากความสามารถของเรา ในขณะที่เรากำลังผลักดันให้บริษัทเติบโตต่อไป"

เกี่ยวกับ UST Global

UST Global เป็นผู้นำด้านโซลูชันเทคโนโลยีดิจิทัลที่ให้บริการดิจิทัลและการประมวลผลขั้นสูงแก่องค์กรขนาดใหญ่ทั้งในภาครัฐและภาคเอกชนทั่วโลก ลูกค้าของ UST Global ประกอบด้วยบริษัทที่ติดทำเนียบ Fortune 500 ในภาคการเงินและการธนาคาร การประกัน สุขภาพ การค้าปลีก การผลิต การขนส่งทางเรือ เทคโนโลยี และโทรคมนาคม UST Global เชื่อมั่นในการสร้างความร่วมมือทางธุรกิจในระยะยาวผ่านกลยุทธ์ที่มีลูกค้าเป็นศูนย์กลาง โดยผสานผู้เชี่ยวชาญและทรัพยากรในท้องถิ่นกับจุดแข็งด้านต้นทุน ขนาด และคุณภาพของการดำเนินงานทั่วโลก สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.ust-global.com

โลโก้: http://mma.prnewswire.com/media/540539/UST_Global_Logo.jpg

สื่อมวลชนกรุณาติดต่อ

Leslie Schultz

UST Global

อีเมล: Leslie.Schultz@ust-global.com

โทร. +1 949-204-4892

Suzanne Dawson

S&C Public Relations for UST Global

อีเมล: sdawson@scprgroup.com

โทร. +1 646-941-9140


แท็ก ซีอีโอ  

เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ