RED(2) Digital เปิดตัวบริการให้คำปรึกษาสำหรับธุรกิจอีคอมเมิร์ซ

ข่าวต่างประเทศ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2562 15:08 น. —ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

RED2 Digital ได้เปิดตัวบริการให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการวางกลยุทธ์เจาะตลาดแบบครบวงจรสำหรับธุรกิจอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ในวันนี้ โดยบริการของ RED2 เป็นบริการที่ผสานความเชี่ยวชาญในแวดวงการตลาดดิจิทัลที่สั่งสมมาอย่างยาวนาน เข้ากับบุคลากรหน้าใหม่ผู้มากความสามารถ และความปรารถนาที่จะส่งเสริมศักยภาพอีคอมเมิร์ซของแบรนด์ต่าง ๆ ทั่วทั้งภูมิภาคนี้

เพื่อให้ประสบความสำเร็จในตลาดที่เปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลานี้ RED2 เชื่อว่าแบรนด์จำเป็นต้องมีกลยุทธ์ที่ชัดเจน แทนที่จะแค่วางขายผลิตภัณฑ์และรอลูกค้า พวกเขาจำเป็นต้องมีกลยุทธ์พิเศษที่เจาะจงตลาดที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้อย่าง Lazada, Shopee, Amazon และตลาดท้องถิ่นอื่น ๆ อีกมากของแต่ละประเทศ เช่น Tiki ในเวียดนาม ตลาดแต่ละแห่งต่างใช้อัลกอริทึมที่ซับซ้อนเพื่อแสดงให้ลูกค้าเห็นผลิตภัณฑ์ที่ตนกำลังมองหา ซึ่งคล้ายคลึงกับเสิร์ชเอนจินอย่างมาก RED2 เชื่อว่าการทำ SEO แบบดั้งเดิม ควบคู่กับการวางกลยุทธ์ที่เจาะจงแต่ละตลาด คือวิธีที่ดีที่สุดที่จะสร้างความได้เปรียบในการแข่งขัน ซึ่งจะช่วยเพิ่มการมองเห็นตัวผลิตภัณฑ์และผลักดันยอดขาย

RED2 มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในเวียดนาม ได้สร้างทีมอีคอมเมิร์ซเฉพาะทางขึ้นเพื่อให้บริการลูกค้าทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยสมาชิกทีมงานใหม่นี้ประกอบด้วยบุคลากรคนสำคัญจาก Lazada และ Shopee ซึ่งสามารถงัดใช้ความรู้เชิงลึกของตนในตลาดเหล่านี้ เพื่อผลักดันการเติบโตและยอดขายให้กับลูกค้า ทั้งนี้ คุณ Tai Le ได้รับแต่งตั้งให้เป็นผู้อำนวยการธุรกิจอีคอมเมิร์ซเพื่อเป็นผู้นำทีมงานชุดใหม่

คุณ Luke Janich ซีอีโอของ RED2 Digital กล่าวว่า "เราตื่นเต้นที่ได้เปิดตัวทีมอีคอมเมิร์ชของเราในที่สุด โดยการทำงานร่วมกับลูกค้าที่มีอยู่ของเรา ทำให้เราได้เห็นโดยตรงว่า การแข่งขันในตลาดอย่าง Lazada, Shopee และ Amazon นั้นดุเดือดเช่นใด"

คุณ Luke Janich กล่าวเสริมว่า "ในทำนองเดียวกับทุกสิ่งในยุคดิจิทัล แบรนด์จำเป็นต้องใช้กลยุทธ์ที่ครอบคลุมและไปในทางเดียวกัน เพื่อให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์จะถูกมองเห็นในตลาด ด้วยการใช้กลยุทธ์ SEO ที่ดีที่สุดและการลงมือทำที่เหมาะสมที่สุด"

RED2 Digital มีผลงานโดดเด่นในเรื่องการส่งมอบผลลัพธ์ที่วัดผลได้ชัดเจนอยู่เดิมแล้ว ด้วยกลยุทธ์การวางคอนเทนต์ ผลิตภัณฑ์ และแบรนด์ ครอบคลุมธุรกิจหลากหลายประเภททั่วภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดย RED2 ขอนำเสนอโซลูชันหลากหลายรายการที่มีความยืดหยุ่น และพัฒนาขึ้นให้สอดรับกับตลาดออนไลน์แต่ละแห่ง

คุณ Tai Le ผู้อำนวยการธุรกิจอีคอมเมิร์ซเสริมว่า "ที่ RED2 เรากำลังสร้างคลังแสงด้านการวางกลยุทธ์ตลาด โดยสำหรับเฉพาะ Amazon แล้ว เรามีบริการให้คำแนะนำในเรื่องการวางคอนเทนต์ กลยุทธ์ การฝึกอมรม และการปรับศักยภาพทางอีคอมเมิร์ซ เราให้ความยืดหยุ่นแก่แบรนด์ต่าง ๆ ในการเลือกสิ่งที่ต้องการ และผนวกรวมสิ่งนี้เข้ากับแผนการตลาดเดิมของพวกเขา"

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190521/2473178-1


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ