ข่าวอินโฟเควสท์
15:21 "มิ่งขวัญ" ปัดส.ส.พรรคเศรษฐกิจใหม่ย้ายขั้วร่วมรัฐบาล ยันอยู่เป็นฝ่ายค้านตามเดิม   นายมิ่งขวัญ แสงสุรรณ์ อดีตหัวหน้าพรรคเศรษฐกิจใหม่ (ศม.) พร้อม…
15:17 เพนตากอนเผยกระทรวงต่างประเทศสหรัฐไฟเขียวขายเครื่องบินรบให้ไต้หวัน   สำนักงานความร่วมมือด้านความมั่นคงกลาโหมของสหรัฐได้แจ้งต่อสภาคองเกรสอย่างเป็…
14:59 UBIS คาดรายได้ H2/62 ดีกว่า H1/62 ตามช่วงไฮซีซั่น มั่นใจทั้งปีโตตามเป้า 10% เน้นการเติบโตตลาด ตปท.   นายณวรรธน์ ตริยพงศ์พัฒนา กรรมการผู้จัดการ …
14:59 YUANTA ออก DW อ้างอิง BANPU,CK,CPN,PTT,SGP,SCB,SIRI,SPALI,STEC,SUPER จ่อเทรดพรุ่งนี้   สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (ก.ล.…
14:58 FTE คาดผลงาน H2/62 ดีกว่า H1/62 จากรุกประมูลงานออกแบบติดตั้งระบบดับเพลิงฯ หนุนรายได้ปีนี้โตเกินเป้า   นายทักษิณ ตันติไพจิตร กรรมการผู้จัดการ บม…

SKYWORTH ประกาศตัวเป็น Official Television Partner ประจำการแข่งขันซีเกมส์ 2019 และอาเซียนพาราเกมส์ 2020

ข่าวต่างประเทศ Asianet Press Release -- พุธที่ 24 กรกฎาคม 2562 09:00:00 น.
มะนิลา, ฟิลิปปินส์--24 ก.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

SKYWORTH ผู้บุกเบิกเทคโนโลยี Artificial Intelligence of Things (AIoT) จอใหญ่ และแบรนด์โทรทัศน์ชั้นนำของโลก ได้ประกาศตัวเตรียมก้าวขึ้นเป็น Official Television Partner ประจำการแข่งขันซีเกมส์ 2019 ครั้งที่ 30 และอาเซียนพาราเกมส์ 2020 ครั้งที่ 10 (เรียกรวมกันว่า 'ซีเกมส์') ซึ่งมีฟิลิปปินส์เป็นเจ้าภาพในปีนี้ การแข่งขันกีฬาหลากหลายสาขานี้มีขึ้นทุก 2 ปี โดยมีผู้เข้าร่วมจากประเทศแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ทั้งสิ้น 11 ประเทศ การแข่งขันปีนี้คาดว่าจะมีผู้ชมทางโทรทัศน์แตะหลัก 500 ล้าน และรับชมออนไลน์อีกถึง 60 ล้าน พร้อมกองทัพสื่อมวลชนทั้งในระดับประเทศและภูมิภาคจากประเทศที่ร่วมแข่งทั้ง 11 ประเทศ ซึ่งจะคอยทำหน้าที่รายงานความเคลื่อนไหวตลอดการแข่งซีเกมส์

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190724/2530926-1
คำบรรยายภาพ - The 30th SEA Games Broadcast & Media Conference

Coocaa แบรนด์ย่อยในเครือ SKYWORTH ซึ่งให้ความสนใจในเรื่องอีคอมเมิร์ซและตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ก็มีบทบาทสำคัญในความร่วมมือกับซีเกมส์ด้วยเช่นกัน กลยุทธ์แบรนด์คู่นี้เข้ามายกระดับบริการของทางบริษัท และเปิดโอกาสให้ทั้งสองแบรนด์คว้าประโยชน์จากการเข้าถึงและความนิยมที่มีอยู่อย่างมหาศาลในกีฬาซีเกมส์ 2019 ได้อย่างเต็มที่ นอกจากนี้ SKYWORTH ยังพร้อมอุ่นเครื่องก่อนการแข่งขันจะเปิดฉาก ทั้งกิจกรรมวิ่งคบเพลิงในฟิลิปปินส์และมาเลเซีย ไปจนถึง Game Hub และ Fan Zones

จอห์นนี หวัง ผู้จัดการทั่วไปประจำสำนักงานใหญ่ฝ่ายขายและการตลาดต่างประเทศของ SKYWORTH กล่าวว่า "ตลอดทศวรรษที่ผ่านมา SKYWORTH ได้ทุ่มเทให้กับตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้อย่างเต็มตัว เราได้ลงทุนเป็นอย่างมากในภูมิภาคนี้ โดยบริษัทสาขาต่างประเทศของ SKYWORTH นั้นอยู่ในภูมิภาคนี้ถึงครึ่งหนึ่งจากทั้งหมด และเมื่อปี 2016 ที่ผ่านมา เราได้ก่อตั้งศูนย์การผลิตสาขาต่างประเทศที่ใหญ่ที่สุดของบริษัทในประเทศอินโดนีเซีย ขณะเดียวกันก็คาดว่ารายได้จากภูมิภาคนี้จะมีสัดส่วนเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องในช่วงไม่กี่ปีข้างหน้า"

SKYWORTH เตรียมงัดใช้ความก้าวหน้าใหม่ ๆ อันน่าตื่นเต้นในเรื่อง AIoT เพื่อเก็บเกี่ยวช่วงเวลาที่ดีที่สุดในการแข่งซีเกมส์ด้วยนวัตกรรมทีวีพลัง AI ของบริษัท นอกจากนี้ การเป็นสปอนเซอร์ซีเกมส์ยังแสดงถึงความมุ่งมั่นของ SKYWORTH ในการยกระดับวงการความบันเทิงทางกีฬาด้วยเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยที่สุด โดยความเชี่ยวชาญทางเทคโนโลยีอันครอบคลุมของ SKYWORTH ที่อยู่เบื้องหลังโซลูชันสมาร์ทลิฟวิ่งพลัง AIoT อย่าง Swaiot(TM) นั้น เติมเต็มความสมบูรณ์แบบด้วยแอป Home-AI ของ SKYWORTH ซึ่งเปิดตัวไปเมื่อเดือนกรกฎาคม รองรับการทำงานกับทั้งระบบ Android และ iOS บรรดาผู้ชมการแข่งซีเกมส์ยังสามารถเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์การรับชมเสมือนจริงด้วยจอ Infinity Screen ของ SKYWORTH เช่นกัน

ระบบนิเวศ AIoT ของ SKYWORTH พร้อมกับ Swaiot(TM) เปิดทางให้แฟน ๆ ได้เพลิดเพลินไปกับประสบการณ์รับชมสมาร์ททีวีของจริง ที่พวกเขาสามารถเลือกชมโปรแกรมกีฬาและการแข่งขันซีเกมส์ผ่านการสั่งการด้วยเสียง โดยพลังของ Dolby Audio และเทคโนโลยีภาพอันยอดเยี่ยมล่าสุดจาก SKYWORTH อย่าง Chameleon Extreme(TM) และ Trochilus Extreme(TM) ตลอดจน Swaiot(TM) จะทำให้ผู้ชมเต็มอิ่มกับภาพและเสียงที่คมชัดอย่างแน่นอน Swaiot(TM) รองรับทั้ง Google Assistant และ Alexa นั่นหมายความว่า ทุกคนจะสามารถสนุกไปกับการรับชมรายการโทรทัศน์คุณภาพเยี่ยมอันเป็นผลพวงจากเทคโนโลยีสุดล้ำกันได้อย่างเต็มตา สำหรับแฟน ๆ ที่ชมการแข่งซีเกมส์จนทำให้อยากลุกขึ้นมาออกกำลังกายจะต้องถูกอกถูกใจอย่างแน่นอน เพราะ Swaiot(TM) ยังรองรับการทำงานกับอุปกรณ์ภายนอกอย่างลู่วิ่งและแผ่นเต้นด้วย

จอห์นนี หวัง กล่าวเสริมว่า "กีฬาเป็นสิ่งที่ฝังอยู่ในดีเอ็นเอของ SKYWORTH มาตลอด ซึ่งทางเราได้มอบประสบการณ์การรับชมกีฬาที่ดีที่สุดให้กับคอกีฬาทั่วภูมิภาค และเดินหน้าเป็นผู้นำการพัฒนานวัตกรรมใหม่ ๆ ในด้าน AIoT ทั้งนี้ SKYWORTH ตั้งตารอต้อนรับมหกรรมการแข่งขันซีเกมส์ 2019 และอาเซียนพาราเกมส์ 2020 โดยเราจะสนับสนุนการพัฒนาความบันเทิงด้านการกีฬาผ่านการใช้เทคโนโลยีขั้นสูงต่อไป"

เกี่ยวกับ SKYWORTH

SKYWORTH Group Limited (HKG: 0751) เป็นซัพพลายเออร์ระดับแนวหน้า โดยให้บริการโซลูชันเทคโนโลยีขั้นสูงที่มีความแปลกใหม่ในราคาที่เอื้อมถึงได้ บริษัทมีมูลค่ากว่า 1.9 หมื่นล้านดอลลาร์สหรัฐ และมีพนักงานกว่า 40,000 คนทั่วโลก (ข้อมูล ณ วันที่ 1 มีนาคม 2019) SKYWORTH มีสำนักงานใหญ่อยู่ในเมืองเซินเจิ้น หรือ "ซิลิคอนวัลเลย์" ของจีน ในฐานะผู้ให้บริการสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ทั่วไป อุปกรณ์แสดงผล กล่องแปลงสัญญาณดิจิทัล อุปกรณ์ตรวจตราความปลอดภัย เครือข่ายการสื่อสาร เซมิคอนดักเตอร์ ตู้เย็น เครื่องซักผ้า โทรศัพท์มือถือ และไฟ LED ทั้งนี้ SKYWORTH ซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 1988 นั้น ในปัจจุบันได้ก้าวขึ้นเป็นแบรนด์ทีวีจอสีระดับท็อป 5 ของโลก ทั้งยังเป็นแบรนด์ชั้นนำในตลาดหน้าจอแสดงผลของจีน และเป็นผู้ให้บริการแพลตฟอร์ม Android TV ระดับท็อป 3 ของโลก

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์: http://www.iskyworth.com
ข่าวที่เกี่ยวข้อง