GMS ขยายความครอบคลุมตลาดเนปาลเป็น 56% ด้วยการเป็นพันธมิตรกับ Smart Telecom Nepal เพื่อให้บริการฮับสำหรับการส่งข้อความ A2P/P2P & P2A

ข่าวต่างประเทศ Thursday August 29, 2019 08:22 —ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

บาร์ สวิตเซอร์แลนด์--29 ส.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Global Message Services เดินหน้าขยายเข้าสู่ตลาดเนปาลอย่างต่อเนื่อง โดยล่าสุดบริษัทประกาศความร่วมมือเป็นพันธมิตรแบบ Exclusive Partner กับบริษัท Smart Telecom Nepal ซึ่งนับเป็นการขยายธุรกิจของ GMS ในเอเชียใต้ โดย GMS ได้เปิดตัวบริการ P2A, A2P และ P2P direct hubbing สำหรับ Smart Telecom Nepal ซึ่งเป็นผู้ให้บริการโทรคมนาคมรายใหญ่อันดับสองจากผู้ให้บริการระดับประเทศรวม 3 ราย และด้วยเหตุนี้ GMS จึงครอบคลุมตลาดเนปาลเพิ่มเป็น 56%

Iurii Makarenko กรรมการผู้จัดการของ GMS กล่าวถึงการทำข้อตกลงครั้งนี้ว่า "การได้เป็นพันธมิตรแบบเอ็กซ์คลูซีฟกับ Smart Telecom Nepal ถือเป็นหมุดหมายสำคัญของ GMS ในการขยายเข้าสู่ตลาดต่าง ๆ ในเอเชียใต้ ขณะนี้ GMS ครอบคลุมตลาดเนปาล 56% แล้ว และเราต้องการช่วยให้บรรดาพันธมิตรได้ขยายธุรกิจและค้นพบโอกาสใหม่ ๆ ในการเพิ่มรายได้"

ในฐานะที่เป็นฮับ GMS ให้บริการตรวจสอบการจราจรบนเครือข่ายอย่างต่อเนื่อง และรายงานกิจกรรมที่ผิดปกติแก่ Smart Telecom Nepal ซึ่งช่วยป้องกันการหลอกลวงหรือฉ้อโกง ด้วยการบล็อกสแปม ฟิชชิ่ง และทราฟฟิกผิดกฎหมายในรูปแบบอื่น ๆ ส่งผลให้ความพึงพอใจของผู้บริโภคเพิ่มขึ้น ซึ่งช่วยลดจำนวนลูกค้ายกเลิกบริการ ขณะเดียวกัน บริการฮับยังช่วยให้ผู้ให้บริการสามารถลดต้นทุนเงินทุนและต้นทุนการดำเนินงานได้อีกด้วย

Mr. Mohammad Kamruzzaman Shaikh ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการพาณิชย์ บริษัท Smart Telecom Nepal แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับการร่วมมือกับ GMS ว่า "การได้ GMS มาเป็นเอ็กซ์คลูซีฟพาร์ทเนอร์ ถือเป็นประโยชน์มหาศาลสำหรับเรา เพราะเรามั่นใจได้ว่า การจัดการทราฟฟิกทั้งหมดของเราจะสามารถทำได้โดยฮับเดียว ซึ่งหมายถึงคุณภาพการบริการที่สอดคล้องกัน ด้วยความร่วมมือครั้งใหม่นี้ บริการ SMS ระหว่างประเทศของเราจะเทียบชั้นได้กับผู้ให้บริการโทรคมนาคมชั้นนำของโลกทุกราย ผมเชื่อมั่นว่าความร่วมมือนี้จะทำให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์การใช้บริการที่ดีเยี่ยม ขณะเดียวกันก็ช่วยให้รายได้ของเราเติบโตสูงขึ้นไปอีกระดับ Smart Telecom Nepal จะสามารถให้บริการส่ง SMS ทั้งแบบ A2P, P2P และ P2A ได้อย่างราบรื่นทั่วโลก และเราตั้งตารอที่จะได้ยกระดับความร่วมมือทางธุรกิจกับ GMS ต่อไป"

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/884694/GMS_Logo.jpg

ติดต่อ:
Martyrosian Mariia
Head of Brand Communication Division
มือถือ: +380955008493, +31645726022
อีเมล: m.martyrosian@gms-worldwide.com


เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้นและตรงกับความต้องการของผู้ใช้งาน ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ

รับทราบและยอมรับ