ข่าวอินโฟเควสท์
13:54 ศาลฮ่องกงอนุมัติหมายจับผู้ก่อเหตุรุนแรงในที่พักของเจ้าหน้าที่ตำรวจ   ศาลชั้นต้นฮ่องกงได้อนุมัติการขอหมายศาลของเจ้าหน้าที่ตำรวจในการควบคุมเหตุรุ…
13:52 ก.ล.ต.เตือนระวังถูกหลอกลงทุนสินทรัพย์ดิจิทัล หลังพบโฆษณาชักชวนแอบอ้างชื่อผู้มีชื่อเสียง-ก.ล.ต.   สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทร…
13:51 CPW พร้อมเทรด 18 ต.ค.เชื่อราคา IPO เหมาะสม-ต่ำกว่าโบรกฯ ประเมินเป้าหมายช่วง 3.10-3.20 บ.   มล.ทองมกุฎ ทองใหญ่ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บล.เคที ซ…
13:50 "วิลล่า คุณาลัย" เผยก.ล.ต.นับ 1 Filing เสนอขาย IPO 150 ล้านหุ้น คาดเข้าซื้อขายตลาด mai เร็วๆนี้   นางปิยะภา จงเสถียร กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ…
13:48 JCK คาดปิดขายคอนโดฯอาร์ติซาน รัชดา สิ้นปีนี้ หลังทำยอดขายทะลุ 90% พร้อมโอนต้นปี 63 หนุนกำไรโตก้าวกระโดด   นายอภิชัย เตชะอุบล ประธานกรรมการ และป…

GMS ขยายความครอบคลุมตลาดเนปาลเป็น 56% ด้วยการเป็นพันธมิตรกับ Smart Telecom Nepal เพื่อให้บริการฮับสำหรับการส่งข้อความ A2P/P2P & P2A

ข่าวต่างประเทศ Asianet Press Release -- พฤหัสบดีที่ 29 สิงหาคม 2562 08:22:39 น.
บาร์ สวิตเซอร์แลนด์--29 ส.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Global Message Services เดินหน้าขยายเข้าสู่ตลาดเนปาลอย่างต่อเนื่อง โดยล่าสุดบริษัทประกาศความร่วมมือเป็นพันธมิตรแบบ Exclusive Partner กับบริษัท Smart Telecom Nepal ซึ่งนับเป็นการขยายธุรกิจของ GMS ในเอเชียใต้ โดย GMS ได้เปิดตัวบริการ P2A, A2P และ P2P direct hubbing สำหรับ Smart Telecom Nepal ซึ่งเป็นผู้ให้บริการโทรคมนาคมรายใหญ่อันดับสองจากผู้ให้บริการระดับประเทศรวม 3 ราย และด้วยเหตุนี้ GMS จึงครอบคลุมตลาดเนปาลเพิ่มเป็น 56%

Iurii Makarenko กรรมการผู้จัดการของ GMS กล่าวถึงการทำข้อตกลงครั้งนี้ว่า "การได้เป็นพันธมิตรแบบเอ็กซ์คลูซีฟกับ Smart Telecom Nepal ถือเป็นหมุดหมายสำคัญของ GMS ในการขยายเข้าสู่ตลาดต่าง ๆ ในเอเชียใต้ ขณะนี้ GMS ครอบคลุมตลาดเนปาล 56% แล้ว และเราต้องการช่วยให้บรรดาพันธมิตรได้ขยายธุรกิจและค้นพบโอกาสใหม่ ๆ ในการเพิ่มรายได้"

ในฐานะที่เป็นฮับ GMS ให้บริการตรวจสอบการจราจรบนเครือข่ายอย่างต่อเนื่อง และรายงานกิจกรรมที่ผิดปกติแก่ Smart Telecom Nepal ซึ่งช่วยป้องกันการหลอกลวงหรือฉ้อโกง ด้วยการบล็อกสแปม ฟิชชิ่ง และทราฟฟิกผิดกฎหมายในรูปแบบอื่น ๆ ส่งผลให้ความพึงพอใจของผู้บริโภคเพิ่มขึ้น ซึ่งช่วยลดจำนวนลูกค้ายกเลิกบริการ ขณะเดียวกัน บริการฮับยังช่วยให้ผู้ให้บริการสามารถลดต้นทุนเงินทุนและต้นทุนการดำเนินงานได้อีกด้วย

Mr. Mohammad Kamruzzaman Shaikh ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการพาณิชย์ บริษัท Smart Telecom Nepal แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับการร่วมมือกับ GMS ว่า "การได้ GMS มาเป็นเอ็กซ์คลูซีฟพาร์ทเนอร์ ถือเป็นประโยชน์มหาศาลสำหรับเรา เพราะเรามั่นใจได้ว่า การจัดการทราฟฟิกทั้งหมดของเราจะสามารถทำได้โดยฮับเดียว ซึ่งหมายถึงคุณภาพการบริการที่สอดคล้องกัน ด้วยความร่วมมือครั้งใหม่นี้ บริการ SMS ระหว่างประเทศของเราจะเทียบชั้นได้กับผู้ให้บริการโทรคมนาคมชั้นนำของโลกทุกราย ผมเชื่อมั่นว่าความร่วมมือนี้จะทำให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์การใช้บริการที่ดีเยี่ยม ขณะเดียวกันก็ช่วยให้รายได้ของเราเติบโตสูงขึ้นไปอีกระดับ Smart Telecom Nepal จะสามารถให้บริการส่ง SMS ทั้งแบบ A2P, P2P และ P2A ได้อย่างราบรื่นทั่วโลก และเราตั้งตารอที่จะได้ยกระดับความร่วมมือทางธุรกิจกับ GMS ต่อไป"

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/884694/GMS_Logo.jpg
ติดต่อ:
Martyrosian Mariia
Head of Brand Communication Division
มือถือ: +380955008493, +31645726022
อีเมล: m.martyrosian@gms-worldwide.com
ข่าวที่เกี่ยวข้อง