เว็บไซต์ artfairmag.com สร้างมาตรฐานใหม่ในการนำเสนอข้อมูลงานแสดงศิลปะ

ข่าวต่างประเทศ Wednesday October 16, 2019 11:40 —ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

ลอนดอน--16 ต.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

artfairmag.com เปิดตัวเมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมา ตั้งเป้าก้าวขึ้นเป็นผู้นำในการให้ข้อมูลเกี่ยวกับงานแสดงศิลปะทั่วโลก

หลังจากเปิดตัวไปเมื่อเดือนที่ผ่านมา artfairmag.com ก็เดินหน้าก้าวสู่การเป็นเว็บไซต์ชั้นนำด้านการให้ข้อมูลงานแสดงศิลปะทั่วโลก โดยเป็นเว็บไซต์เดียวที่รวบรวมรายชื่องานแสดงศิลปะทุกงานในโลก นอกจากนั้นยังมีเครื่องมือค้นหางานแสดงศิลปะโดยใช้สามเกณฑ์หลัก ได้แก่ สถานที่ วันที่ และประเภทของศิลปะ โดยมีการรวบรวมข้อมูลสำคัญทั้งหมดของงานแสดงศิลปะแต่ละงาน

Pauline Loeb-Obrenan ผู้ก่อตั้ง กล่าวว่า "artfairmag.com ซึ่งเป็นเว็บไซต์ใหม่ของเรา มีข้อมูลเกี่ยวกับงานแสดงศิลปะทั่วโลก เครื่องมือที่สะดวกสบายของเราช่วยให้ผู้ใช้สามารถค้นหาและวางแผนเที่ยวชมงานแสดงศิลปะได้อย่างง่ายดาย เรารวบรวมข้อมูลที่เกี่ยวข้องทั้งหมดของงานแต่ละงานและสรุปอย่างชัดเจน ผู้ใช้จึงไม่จำเป็นต้องเข้าหลายเว็บไซต์เพื่อค้นหาข้อมูลที่ต้องการ"

งานแสดงศิลปะหลากหลายประเภทดึงดูดนักสะสม ดีลเลอร์ ภัณฑารักษ์ ศิลปิน และคนรักงานศิลปะจำนวนมาก ในช่วงเวลา 20 ปีที่ผ่านมา งานแสดงศิลปะได้กลายเป็นองค์ประกอบสำคัญของตลาดศิลปะโลก และงานแสดงศิลปะก็มีจำนวนเพิ่มขึ้นจากราว 50 งานเป็นเกือบ 400 งานทั่วโลก เป้าหมายหลักของ artfairmag.com คือการโปรโมทงานแสดงศิลปะให้เป็นที่รู้จักมากขึ้น ไม่ใช่แค่งานใหญ่ที่มีชื่อเสียงอยู่แล้วเท่านั้น แต่ยังครอบคลุมถึงงานระดับภูมิภาค งานที่จัดมาไม่นาน และงานที่เพิ่งเริ่มจัดด้วย นอกจากนี้ เว็บไซต์ดังกล่าวจะเผยแพร่บทสัมภาษณ์ผู้จัดงานและวิดีโอต่างๆ ด้วย

เว็บไซต์ดังกล่าวออกแบบมาอย่างดีและใช้งานง่าย โดยมีปฏิทินงานแสดงศิลปะทั่วโลกเพื่อให้ผู้ใช้ค้นหาจากวันที่ นอกจากนั้นยังสามารถค้นหาจากประเภทของศิลปะหรือสถานที่ได้เช่นกัน การเปิดตัว artfairmag.com ถือเป็นการสร้างมาตรฐานใหม่สำหรับคนรักงานศิลปะทั้งมืออาชีพและมือสมัครเล่น

สื่อมวลชนกรุณาติดต่อ
Pauline Loeb-Obrenan
ผู้ก่อตั้งเว็บไซต์
โทร: +44 (0) 20 8088 0505
อีเมล: contact@artfairmag.com
เว็บไซต์: www.artfairmag.com


แท็ก ข้อมูล   ศิลปะ  

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ