Eye Level เปิดโครงการเฟ้นหานักเรียนผู้สร้างแรงบันดาลใจ เพื่อเป็น Brand Ambassadors

ข่าวทั่วไป Wednesday April 7, 2021 11:30 —ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

Eye Level สถาบันการศึกษาเสริมระดับโลก ได้ริเริ่มโครงการ Eye Level Ambassadors เป็นครั้งแรก เมื่อวันที่ 5 มีนาคม 2564

Eye Level ทำการค้นหา Brand Ambassador จำนวน 21 คน จากประเทศต่างๆ ได้แก่ สหรัฐอเมริกา อินโดนีเซีย มาเลเซีย สิงคโปร์ ฮ่องกง ฟิลิปปินส์ พม่า และไทย โดยแต่ละคนจะได้รับทุนการศึกษา (สูงสุด 3,400 ดอลลาร์สหรัฐ) ซึ่งในส่วนของประเทศไทยจะได้รับทุนการศึกษา มูลค่า 1,000 ดอลลาร์สหรัฐ

Brand Ambassador เหล่านี้จะร่วมโปรโมทกิจกรรมต่างๆของทาง Eye Level โดยจะเริ่มต้นตั้งแต่เดือนมีนาคม 2564 ไปจนถึงเดือนกุมภาพันธ์ 2565 ผ่านการแบ่งปันประสบการณ์การเรียนรู้ส่วนบุคคล และเรื่องราวความสำเร็จในช่วงระยะเวลาที่พวกเขาเรียนกับ Eye Level

สิ่งหนึ่งที่ Brand Ambassador ประจำปีนี้ทุกคนจะร่วมแบ่งปันคือ วิธีการพัฒนาตนเอง จากที่เคยขาดทักษะทางคณิตศาสตร์และการคำนวณขั้นพื้นฐาน จนกลายมาเป็นผู้ที่มีทักษะการคิดวิเคราะห์และการแก้ปัญหา และอีกหนึ่งเรื่องที่จะร่วมแบ่งปัน คือ ประสบการณ์การเรียนภาษาอังกฤษที่ Eye Level ซึ่งช่วยให้พวกเขาเขียนเรียงความเพื่อสมัครเข้ามหาวิทยาลัยได้อย่างดี และช่วยให้พวกเขาได้รับการตอบรับจากสถาบันการศึกษาที่มีชื่อเสียงในที่สุด

ตลอดระยะเวลา 1 ปี Brand Ambassador ของ Eye Level จะร่วมโปรโมทกิจกรรมต่างๆ เช่น เล่าประสบการณ์ หรือแรงบันดาลใจด้านการเรียนรู้ให้ประสบความสำเร็จ และการแนะแนวทางที่จะช่วยให้นักเรียนคนอื่นๆประสบความสำเร็จ เป็นต้น

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ myeyelevel.com

เกี่ยวกับ Eye Level

Eye Level คือสถาบันเสริมทักษะคณิตศาสตร์และภาษาอังกฤษระดับโลกสำหรับนักเรียนอายุระหว่าง 4-15 ปี ผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนเป็นสิ่งที่ Eye Level ให้ความสำคัญเป็นอันดับแรก และเชื่อว่าเด็กแต่ละคนมีพลังในการเข้าถึงศักยภาพที่แท้จริงของตนเอง

นักเรียนจะสามารถเข้าถึงหนังสือแบบเรียน แบบฝึกหัด โจทย์ปัญหาเพิ่มเติม เกมออนไลน์ และสื่อการเรียนการสอนอื่นๆ ที่เหมาะสมกับระดับความสามารถของนักเรียนแต่ละคน นอกจากนี้ยังมีการสอนออนไลน์และแบบเรียนออนไลน์ผ่านทางโปรแกรม Eye Level On Air และ Learning Room สำหรับผู้ที่ไม่สะดวกเรียนที่บ้าน

วิดีโอ: https://mma.prnewswire.com/media/1481468/video.mp4


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ