Giift เปิดตัว 'Giift Box' แพลตฟอร์มใหม่เอาใจชาว SME

ข่าวทั่วไป Wednesday May 19, 2021 09:30 —ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

แพลตฟอร์มใหม่อันทรงประสิทธิภาพที่ออกแบบมาให้ชาว SME สามารถเข้าถึงลูกค้าบนโลกดิจิทัล!

Giift เดินหน้าสร้างสรรค์โซลูชันลอยัลตี้โปรแกรมสุดพิเศษ โดยเปิดตัวแพลตฟอร์มใหม่อย่าง 'Giift Box' ซึ่งเป็นแอปพลิเคชันบนเว็บไซต์ที่ออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อการโปรโมตธุรกิจ SME บนโลกดิจิทัลอย่างครอบคลุม ในวันนี้ ผู้ค้าทุกท่านตั้งแต่แผงขายสินค้าไปจนถึงระดับซูเปอร์มาร์เก็ต ต่างสามารถเข้าถึงผู้ใช้งานของตัวเองได้อย่างง่ายดายในราคาที่จับต้องได้

การใช้งานมีเพียง 3 ขั้นตอนง่าย ๆ เท่านั้น ได้แก่ สร้าง เผยแพร่ และตรวจสอบข้อเสนอทั้งในห้างร้านและการขายแบบออนไลน์ โดยแพลตฟอร์มนี้จะเพิ่มพลังให้ผู้ค้าในการสร้างโปรโมชันสำหรับโหมดบริการตนเอง สามารถเลือกได้ตั้งแต่เทมเพลตที่มีมาให้พร้อมใช้งาน หรือจะสร้างสรรค์ขึ้นใหม่ตามแบรนด์ของตัวเอง และเมื่อสร้างเสร็จแล้ว ก็สามารถแชร์โปรโมชันเหล่านั้นลงบนโซเชียลมีเดียหรือแชท อีกทั้งยังสามารถแสดงในร้านค้าออฟไลน์ได้ด้วยการใช้คิวอาร์โค้ด

ลูกค้าไม่จำเป็นต้องดาวน์โหลดแอปพลิเคชันใดๆ เพื่อรับข้อเสนอสุดพิเศษ เพียงแค่สแกนคิวอาร์โค้ดและกรอกข้อมูลก็สามารถใช้สิทธิประโยชน์ได้อย่างเต็มที่ นอกจากนี้ ผู้ค้ายังสามารถสร้างและยิงโปรโมชันออกไปได้ในเวลาเพียงไม่กี่นาที ผ่านการสร้างกิฟต์การ์ดไปจนถึงคูปองต่างๆ

อีกหนึ่งข้อดีที่โดดเด่นของ Giift Box คือข้อเสนอเหล่านี้สามารถเผยแพร่ออกสู่สายตาฐานผู้ชมที่มากขึ้นได้ตามจำนวนสมาชิกลอยัลตี้ของ Giift ซึ่งจะเปิดโอกาสให้ผู้ค้าได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของระบบนิเวศ Giift และเผยแพร่โปรโมชันเหล่านี้ออกสู่สายตาลูกค้ากว่า 80 ล้านคน!

Pascal Xatart กล่าวว่า "โซลูชันรอยัลตี้โปรแกรมสุดล้ำที่เป็นมิตรต่อผู้ใช้งานของ Giift ตั้งใจที่จะมอบเทคโนโลยีที่ยืดหยุ่นและยั่งยืน โดย Giift Box ไม่ใช่แค่แพลตฟอร์มธรรมดา แต่มีบทบาทสำคัญอย่างมากในการยกระดับธุรกิจ SME ผ่านโซลูชันที่ทรงประสิทธิภาพในราคาที่จับต้องได้ และด้วยการเปิดตัวครั้งนี้ Giift จึงสามารถรองรับการใช้งานได้ในทุกภาคส่วน ตั้งแต่วิสาหกิจรายย่อย ไปจนองค์กรขนาดใหญ่"

เกี่ยวกับ Giift.com: เทคโนโลยีบริหารจัดการลอยัลตี้โปรแกรมครบวงจรอันทันสมัยของ Giift เปลี่ยนโปรแกรมรีวอร์ดให้กลายเป็นสกุลเงินที่แลกเปลี่ยนได้ Giift ดำเนินงานในกว่า 50 ประเทศ โดยมีสำนักงานสาขาในนิวยอร์ก, ลอนดอน, สิงคโปร์, อู่ฮั่น, ไนโรบี, ดูไบ, จาการ์ตา, มุมไบ, โคลอมโบ, โดฮา, ลาโกส์, ไคโร และธากา และดำเนินงานโดยใช้โมเดลธุรกิจแบบอิงธุรกรรม

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1162353/Giift_Logo.jpg

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ:

Pascal Xatart, Co-Founder & Director
pascal.xatart@giift.com
+44(0)7470605095
www.giift.com


แท็ก SME  

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ