LEGOLAND(R) California Resort จับมือเฟอร์รารี่เปิดตัวเครื่องเล่นอินเตอร์แอคทีฟระดับพรีเมี่ยมแห่งใหม่ที่สร้างสรรค์จากจินตนาการของเด็ก ๆ!

ข่าวทั่วไป Wednesday November 10, 2021 09:40 —ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

Build and Race เปิดโอกาสให้เด็ก ๆ ได้สร้างสรรค์รถเฟอร์รารี่ในแบบของตัวเอง พร้อมทดสอบสมรรถนะยานยนต์ และร่วมแข่งขันบนสนามสุดเร้าใจ พร้อมเปิดให้บริการฤดูใบไม้ผลิ 2565!

LEGOLAND(R) Parks ผู้นำระดับโลกด้านความบันเทิงเพื่อครอบครัว จับมือกับเฟอร์รารี่ (Ferrari) แบรนด์รถสปอร์ตสุดหรูระดับโลก ประกาศเปิดตัวเครื่องเล่นแบบอินเตอร์แอคทีฟระดับพรีเมี่ยมแห่งใหม่อย่าง LEGO(R) Ferrari "Build and Race" ณ LEGOLAND(R) California Resort ซึ่งจะเปิดให้บริการในฤดูใบไม้ผลิปี 2565 ทั้งนี้ Build and Race จะพาแขกทุกท่านโลดแล่นไปใน "อู่รถยนต์" และ "สนามแข่ง" พร้อมสร้างเลโก้รถเฟอร์รารี่เกิดจากความคิดสร้างสรรค์และจินตนาการของตัวเอง เพื่อมาร่วมทดสอบสมรรถนะและแข่งขันเฟ้นหาเจ้าแห่งความเร็ว อีกทั้งยังมีเลโก้รถยนต์รุ่น Ferrari F40 เท่าขนาดจริงให้ได้ชมกันอีกด้วย

เคิร์ท สต็อกส์ ประธาน LEGOLAND California Resort กล่าวว่า "เฟอร์รารี่มีชื่อเสียงในฐานะผู้ผลิตรถยนต์ที่โดดเด่นด้วยศักยภาพ นวัตกรรม และการออกแบบ ส่งผลให้แบรนด์ก้าวขึ้นเป็นผู้กำหนดมาตรฐานในด้านความหรูหราและความเป็นเลิศในอุตสาหกรรมยานยนต์ แขกรุ่นเยาว์นับล้านจะได้รับแรงบันดาลใจใหม่ ๆ เพื่อสร้างสรรค์รถยนต์ที่มีเอกลักษณ์ในเครื่องเล่น Build and Race หนึ่งเดียวในโลก"

แอนนาเบล โรชฟอร์ท ผู้อำนวยการฝ่ายความบันเทิงและอีสปอร์ตของเฟอร์รารี่ กล่าวว่า "เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้สานต่อความร่วมมือกับเลโก้กรุ๊ป ด้วยการผสมผสานแบรนด์ของเราเข้ากับเครื่องเล่นที่มีนวัตกรรมสุดล้ำนี้ โดย Build and Race ได้รับการออกแบบมาเพื่อเอาใจทั้งแฟน ๆ ของเฟอร์รารี่และเลโก้ในทุกช่วงวัย ซึ่งสอดคล้องกับกลยุทธ์ของเฟอร์รารีในการเข้าถึงแฟน ๆ ที่เป็นกลุ่มเด็ก"

Build and Race แบ่งออกเป็น 3 โซน และออกแบบมาเพื่อให้สร้างแรงบันดาลใจใหม่ ๆ ให้กับเด็ก ๆ โดยพนักงานของเลโก้จะต้อนรับแขกที่เข้ามาใช้บริการ พร้อมแนะนำเกร็ดความรู้ที่น่าสนใจเกี่ยวกับเฟอร์รารี่ ประวัติศาสตร์ของการแข่งขันรถยนต์ และเผยโฉมการแข่งเลโก้รถยนต์และรางวัลต่าง ๆ เมื่อเข้าสู่อู่รถ แขกจะได้มีโอกาสนั่งเลโก้รถยนต์ที่ถอดแบบมาจาก Ferrari F40 เท่าขนาดจริงพร้อมถ่ายภาพสุดประทับใจ หลังจากนั้นก็จะได้ใช้ความคิดสร้างสรรค์ในการต่อรถยนต์เฟอร์รารี่จากเลโก้ด้วยตัวเอง เพื่อลงแข่งในสนามทั้ง 3 แห่งซึ่งประกอบไปด้วยสนามทดสอบสมรรถนะรถยนต์ สนามทดสอบมุมเลี้ยว และสนามทดสอบความเร็ว โดยแต่ละสนามจะมีอุปสรรคและความท้าทายที่แตกต่างกันไป เพื่อเปิดให้แขกได้มาร่วมช่วงชิงสถิติในการเป็นเจ้าแห่งความเร็ว นอกจากนี้ยังมีโซนสร้างสรรค์เลโก้ DUPLO(R) ซึ่งจะเปิดโอกาสให้แขกที่เป็นเด็กเล็กได้ขับเคลื่อนจินตนาการด้วยการสร้างสรรค์การออกแบบจากตัวต่อที่มีขนาดใหญ่ ทั้งนี้ มินิฟิกเกอร์ช่างซ่อมของเลโก้และพนักงานทุกคนพร้อมที่จะสร้างแรงบันดาลใจใหม่ ๆ ให้กับแขกทุกท่านตลอดเส้นทางแห่งการขับขี่อันแสนเร้าใจ

หลังจากที่แขกได้สร้างสรรค์เลโก้รถยนต์ด้วยตนเอง พุ่งทะยานข้ามผ่านอุปสรรค และได้ยินเสียงเครื่องยนต์คำรามดังก้องแล้ว ในขั้นตอนสุดท้าย แขกจะได้มีโอกาสสร้างสรรค์รถแข่งเฟอร์รารี่ในรูปแบบดิจิทัลด้วยการสแกนรถยนต์และปรับแต่งเฟอร์รารี่ของตัวเองร่วมกับมินิฟิกเกอร์นักแข่งตัวโปรด หลังจากนั้น รถยนต์คันดังกล่าวก็จะถูกฉายบนสนามแข่งของเลโก้ที่สร้างสรรค์ขึ้นตามแบบสนาม Pista di Fiorano (สนามแข่งรถยนต์ส่วนตัวของเฟอร์รารี่ ซึ่งใช้สำหรับการพัฒนาและการทดสอบสมรรถนะยานยนต์โดยเฉพาะ) โดยแขกแต่ละท่านจะได้แข่งขันกันในรูปแบบออนไลน์เพื่อเฟ้นหารถยนต์ที่เร็วที่สุด!

ราคาเข้าใช้บริการ Build and Race จะรวมอยู่ในค่าบัตรผ่านประตูของ LEGOLAND California Resort สามารถรับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.LEGOLAND.com/California

วิดีโอ - https://mma.prnewswire.com/media/1682400/LEGOLAND_California_Ferrari__v13a.mp4
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1682401/LEGOLAND_California_Landscape.jpg


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ