"เมีย4" เปิดตัวคอนเทนต์ใหม่ "เรดนรก" พร้อมความท้าทายระดับสูงสุด

ข่าวทั่วไป Tuesday October 4, 2022 10:40 —ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

  • เรดนรก คอนเทนต์ต่อสู้ใหม่สำหรับผู้เล่นเลเวล 90 ขึ้นไป
  • เพิ่มระบบเสริมพลังพิเศษสำหรับยกระดับพาวเวอร์สกอร์พร้อม 2 ไอเทมใหม่
  • เพิ่มระบบบรรลุสำหรับเสริมพลังสถานะและวิญญาณระดับตำนาน

เมีย4 (MIR4) เกม MMORPG ผลงานชิ้นเอกจากค่ายวีเมด (Wemade) ประกาศเปิดตัวคอนเทนต์ใหม่ "เรดนรก" (Hell Raid) ในวันที่ 4 ตุลาคม 2565

เรดนรกเป็นคอนเทนต์ต่อสู้แบบยากสำหรับผู้เล่นเลเวล 90 ขึ้นไป โดยยากกว่าเรดบอส (Boss Raid) อย่างมหาศาล ผู้เล่นสามารถเข้าร่วมได้สูงสุด 15 คนเพื่อสู้กับบอสมอนสเตอร์ที่ทรงพลังและเหล่าผู้ติดตาม

ยิ่งมีผู้เข้าร่วมมากเท่าใดก็ยิ่งจะมีโอกาสได้รับสิทธิประโยชน์ที่สูงขึ้นมากเท่านั้น หากมีผู้เล่นเข้าร่วม 6 คนขึ้นไปจะมีโอกาสได้รับอาวุธเสริม (Secondary Weapon) และต่างหู (Earring) ขั้น 1 ระดับอีปิค น้ำมันศักดิ์สิทธิ์แห่งพร (Divine Oil of Blessing) และเครื่องบรรณาการ (Tribute) 5 ชนิดที่นำไปเสริมพลังให้กับวัตถุศักดิ์สิทธิ์ (Mystique) ได้

เรดนรกประกอบด้วยด่านต่าง ๆ ตามเลเวลของมอนสเตอร์ 3 ระดับ ได้แก่ เลเวล 100, 120 และ 140 และมีเพียงผู้เล่นที่ถือครองตั๋วเรดนรกเท่านั้นที่สามารถเข้าร่วมได้

ภายใน 15 นาที ผู้เล่นสามารถท้าทายมอนสเตอร์เลเวล 140 เพื่อคว้าโอกาสในการเสริมพลังเพิ่มเติมได้

นอกจากนี้ จะมีการเพิ่มฟังก์ชันเสริมพลังพิเศษ (Special Enhancement) เพื่อให้ผู้เล่นสามารถอัปเกรดไอเทมระดับอีปิคหรือสูงกว่านั้น เช่น ศิลาปีศาจ (Magic Stone) สเปกตรัมไมต์ (Spectrumite) สมบัติวิญญาณ (Spirit Treasure) และชิ้นส่วนมายา (Mystical Piece) ผู้เล่นจำเป็นต้องใช้เหล็กมังกร (Dragonsteel) เหล็กดำ (Darksteel) และศิลาเสริมพลัง (Enhancement Stone) เพื่อเสริมพลังไอเทมดังกล่าว และสามารถใช้น้ำมันแห่งพร (Oil of Blessing) เพื่อเพิ่มโอกาสในการเสริมพลังได้

ยิ่งไปกว่านั้น ยังมีการเพิ่มระบบบรรลุ (Transcend) ที่ให้ผู้เล่นสามารถเพิ่มค่าสถานะของวิญญาณระดับตำนานได้จนถึงเลเวล 4 และเมื่อเพิ่มเลเวลตามระบบบรรลุแล้ว จะมีช่องสำหรับใส่สมบัติวิญญาณ (Spirit Treasure) เพิ่มเข้ามาและเพิ่มสถานะเฉพาะขึ้นอีก

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ "เมีย4" ได้ที่เว็บไซต์และชุมชนอย่างเป็นทางการ

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1913518/MIR4_image_Hell_Raid.jpg

คำบรรยายภาพ - "เมีย4" เปิดตัวคอนเทนต์ใหม่ "เรดนรก" พร้อมความท้าทายระดับสูงสุด


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ