"ไฮฟ์สแต็ก" เปิดตัวไฮฟ์สแต็ก คิวเรต แพลตฟอร์มใหม่สำหรับใช้ซื้อสื่อดิจิทัลนอกบ้าน

ข่าวทั่วไป Friday November 24, 2023 08:15 —ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

ไฮฟ์สแต็ก คิวเรต ช่วยให้ผู้ซื้อสื่อดิจิทัลนอกบ้านดำเนินการผ่านความซับซ้อนของระบบนิเวศของสื่อดิจิทัลนอกบ้านทางโปรแกรมได้ และยังเป็นตลาดสุดพิเศษแบบรวมศูนย์และโปร่งใสสำหรับการทำธุรกรรมกับแหล่งซัพพลายอันหลากหลายในข้อตกลงเดียว

ไฮฟ์สแต็ก (Hivestack) บริษัทเทคโนโลยีโฆษณาสื่อดิจิทัลนอกบ้านทางโปรแกรม (Programmatic Digital Out of Home หรือ DOOH) ชั้นนำของโลก ได้ประกาศเปิดตัวไฮฟ์สแต็ก คิวเรต (Hivestack Curate) ซึ่งเป็นตลาดสื่อดิจิทัลนอกบ้านแบบใหม่ ที่ช่วยให้ผู้ซื้อสามารถปรับแต่งการจัดหาพื้นที่โฆษณา และทำข้อตกลงแบบกำหนดเองตอบโจทย์กลยุทธ์ทางธุรกิจเฉพาะ

ไฮฟ์สแต็ก คิวเรต ช่วยให้ผู้ซื้อสามารถสร้างข้อตกลงที่สามารถปรับเปลี่ยน โปร่งใส และปรับแต่งได้ นอกจากนี้ยังช่วยให้ผู้ซื้อสามารถควบคุมการจัดหาพื้นที่โฆษณาได้อย่างเต็มที่ เพื่อสร้างและจัดซื้อเชิงกลยุทธ์ที่มุ่งเน้นตอบโจทย์เป้าหมายแบบครบวงจรภายใต้รหัสข้อตกลงเดียว ผู้ดูแลผลิตภัณฑ์สามารถสร้างข้อเสนอพื้นที่โฆษณาระดับพรีเมียมจากเจ้าของสื่อกว่า 390 ราย โดยบูรณาการเข้ากับตลาดสื่อดิจิทัลนอกบ้านระดับโลกของไฮฟ์สแต็กในตลาดมากกว่า 35 แห่ง นอกจากนี้โซลูชันอันซับซ้อนของ ไฮฟ์สแต็ก คิวเรต ยังช่วยให้ผู้ให้บริการข้อมูลสื่อดิจิทัลนอกบ้านสามารถผสานรวมข้อมูลบุคคลที่หนึ่งและบุคคลที่สามประสิทธิภาพสูง ช่วยเพิ่มระดับการเผยแพร่และการมีส่วนร่วมของผู้ชมที่ได้รับจากข้อตกลงที่ได้รับการดูแลจัดการดังกล่าว

ด้วยแพลตฟอร์มใหม่นี้ ไฮฟ์สแต็กนำเสนอประสิทธิภาพโดยไม่ลดระดับคุณภาพหรือขนาด ช่วยให้ผู้ซื้อสามารถเลือกพื้นที่โฆษณาที่เจาะจงและคัดสรรอย่างดีสำหรับแคมเปญตามความต้องการทางธุรกิจภายในรหัสข้อตกลงเดียว นอกจากนี้ผู้ซื้อยังสามารถใช้ประโยชน์จากข้อมูลจากบุคคลที่หนึ่งหรือบุคคลที่สามคุณภาพสูงในวงกว้าง เพื่อสร้างชุดข้อมูลแบบกำหนดเองที่สามารถกำหนดเป้าหมายผู้ชมและการวัดผลที่ไม่เหมือนใครซึ่งมีเฉพาะในแพลตฟอร์มของไฮฟ์สแต็กเท่านั้น

คุณอันเดรียส ซูปลิโอติส ( Andreas Soupliotis) ซีอีโอและผู้ก่อตั้งไฮฟ์สแต็ก แสดงความคิดเห็นว่า "ไฮฟ์สแต็ก คิวเรต ช่วยให้ผู้ซื้อสื่อดิจิทัลนอกบ้านมีเครื่องมือศักยภาพสูง เพื่อดำเนินการบนโปรแกรมที่กระจัดกระจายและซับซ้อน และสามารถควบคุมและมีอิสรภาพมากขึ้นในการดูแลจัดการพื้นที่โฆษณาในเชิงกลยุทธ์บนแพลตฟอร์มที่โปร่งใสและรวมศูนย์ ตลาดใหม่นี้จะมอบอำนาจในการตัดสินใจด้านอุปทานที่เหนือชั้นแก่ผู้ซื้อซึ่งสามารถจัดการระหว่างทีมและบนแพลตฟอร์มทั่วโลก"

คุณเควิน แม็กโดนัลด์ ( Kevin McDonald) ซีอีโอของเอเจนซีเอ็กซ์ อิงก์ (AgencyX Inc.) กล่าวเสริมว่า "งานสำคัญของเราคือขับเคลื่อนประสิทธิภาพและสร้างผลลัพธ์ทางธุรกิจสูงสุดแก่พันธมิตรและลูกค้าของเรา ไฮฟ์สแต็ก คิวเรต มอบศักยภาพที่เพิ่มขึ้นแก่เราในการเลือกพื้นที่โฆษณาให้มีประสิทธิภาพ พร้อมกลยุทธ์และปรับแต่งได้มากขึ้นซึ่งเป็นประโยชน์ต่อกระบวนการซื้อสื่อดิจิทัลนอกบ้านทางโปรแกรม ขณะนี้เรามีหน้าที่จัดลำดับความสำคัญในการดูแลจัดการข้อตกลงเพื่อเพิ่มมูลค่าข้อตกลงสื่อดิจิทัลนอกบ้านและช่วยปรับปรุงการมองเห็นสื่อของลูกค้าของเราผ่านกลยุทธ์ซัพพลายได้ดีขึ้น"

ด้วยไฮฟ์สแต็ก คิวเรต ไฮฟ์สแต็กแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นอย่างต่อเนื่อง ในการปรับปรุงประสิทธิภาพและขับเคลื่อนเพิ่มมูลค่าสำหรับทั้งผู้ซื้อและเจ้าของสื่อทั่วทั้งวงการสื่อดิจิทัลนอกบ้าน ผ่านการดำเนินการที่เรียบง่ายและใช้งานง่าย ควบคู่กับตลาดที่ประกอบด้วยพื้นที่โฆษณาและข้อมูลผู้ชมระดับโลกที่คัดสรรมาอย่างดี ผู้ซื้อสื่อดิจิทัลนอกบ้านสามารถเพิ่มการควบคุมและการมองเห็นแคมเปญได้ดียิ่งขึ้นตั้งแต่การวางแผนไปจนถึงการเปิดใช้งานและการวัดผล

เกี่ยวกับไฮฟ์สแต็ก

ไฮฟ์สแต็ก (Hivestack) คือบริษัทเทคโนโลยีการตลาดครบวงจรระดับโลก ซึ่งมอบพลังให้แก่การซื้อขายสื่อโฆษณาดิจิทัลนอกบ้านทางโปรแกรม (Programmatic DOOH) ทั้งนี้ ไฮฟ์สแต็กก่อตั้งขึ้นในปี 2560 โดยมีสำนักงานใหญ่อยู่ในเมืองมอนทรีออล ประเทศแคนาดา และดำเนินงานในมากกว่า 35 ประเทศทั่วโลก ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ hivestack.com หรือติดตามเราทางลิงด์อิน ทวิตเตอร์ และเฟซบุ๊ก @hivestack

สื่อมวลชนกรุณาติดต่อ: จินนี บอร์น (Ginny Bourne) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและการสื่อสารระดับโลก อีเมล: ginny@hivestack.com


แท็ก ระบบนิเวศ   ATIC  

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ