ต่างประเทศ มี.ค. 56 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สกุลเงินยูโรแข็งค่าขึ้น 0.2% แตะที่ 1.2811 ดอลลาร์สหรัฐ เมื่อเวลา 9:31 น.ตามเวลานิวยอร์กในวันนี้ เนื่องนักลงทุนขานรับข่าวที่ว่า... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 56 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงแรงงานสหรัฐเปิดเผยว่า จำนวนผู้ขอรับสวัสดิการว่างงานครั้งแรกในสัปดาห์ที่สิ้นสุดวันที่ 23 มี.ค.เพิ่มขึ้น 16,000 ราย แตะระดับ 357,000 ราย... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 56 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงพาณิชย์สหรัฐเปิดเผยการประมาณการผลิตภัณฑ์มวลรวมภายในประเทศ (จีดีพี) ที่แท้จริงประจำไตรมาส 4/2556 ครั้งสุดท้ายในวันนี้ โดยระบุว่าจีดีพีไตรมาส 4... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 56 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีดาวโจนส์ล่วงหน้าปรับตัวขึ้น 22 จุด หรือ 0.2% แตะที่ 14467 จุด และดัชนี S&P 500 ล่วงหน้าขยับขึ้น 1 จุด หรือ 0.1% แตะที่ 1558 จุด เมื่อเวลา 07.28... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 56 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ญี่ปุ่นประกาศสนับสนุนไทยเป็นศูนย์กลางธุรกิจและการลงทุนในภูมิภาค พร้อมร่วมลงทุนโครงการท่าเรือน้ำลึกทวาย ขณะที่สำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมการลงทุน(BOI)... อ่านต่อ
การเมือง มี.ค. 56 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายกิตติรัตน์ ณ ระนอง รองนายกรัฐมนตรี และ รมว.คลัง ได้กล่าวชี้แจงในสภาผู้แทนราษฎรระหว่างการพิจารณาร่าง... อ่านต่อ
การเมือง มี.ค. 56 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายไพบูลย์ นิติตะวัน ส.ว.สรรหา นำรายชื่อ ส.ว.จำนวน 43 คน และ ส.ส.อีก 33 คน รวมเป็น 76 คน ที่ร่วมเข้าชื่อยื่นต่อนายสมศักดิ์ เกียรติสุรนนท์... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 56 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนี BSE ตลาดหุ้นอินเดียปิดตลาดวันนี้ปรับตัวสูงขึ้น เนื่องจากแรงซื้อหุ้นกลุ่มโลหะ และเภสัชภันฑ์ สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า ดัชนี BSE บวก 131.24 จุด... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 56 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รายงาน 10 อันดับของโบรกเกอร์ที่มีส่วนแบ่งตลาด (มาร์เก็ตแชร์) สูงสุด ประจำวันที่ 28 มี.ค.56 บล.เมย์แบงก์ กิมเอ็ง มีมาร์เก็ตแชร์สูงเป็นอันดับหนึ่งที่... อ่านต่อ
การเมือง มี.ค. 56 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รายงานข่าวจากรัฐสภา แจ้งว่า นายสมศักดิ์ เกียรติสุรนนท์ ประธานรัฐสภา มีหนังสือด่วนมากที่ สผ 0014/ร29 โดยมีคำสั่งนัดประชุมร่วมกันของรัฐสภา ครั้งที่ 4... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 56 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นางศุภจี สุธรรมพันธุ์ ประธานกรรมการบริหารและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.ไทยคม(THCOM)เปิดเผยว่า บริษัทจะลงนามการขายช่องสัญญาณไอพีสตาร์ในประเทศจีนภายในเ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 56 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นักบริหารเงินจากธนาคารซีไอเอ็มบี ไทย เปิดเผยว่า เงินบาทปิดตลาดที่ระดับ 29.28/30 บาท/ดอลลาร์ และเป็นระดับสูงสุดของวัน... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 56 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายณอคุณ สิทธิพงศ์ ปลัดกระทรวงพลังงาน กล่าวว่า ที่ประชุมคณะอนุกรรมการบรรเทาผลกระทบจากการปรับราคาก๊าซปิโตรเลียมเหลว(LPG) ภาคครัวเรือน... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 56 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ปริมาณ สถานะคงค้าง Total Market 108,170 400,562 Total Futures 107,937 394,843 Brent Crude Oil 283 922 Metal 10,594 28,631 50 Baht Gold 3,180 10,937... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 56 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนี FTSE STI ตลาดหุ้นสิงคโปร์ปิดตลาดวันนี้ขยับลงเล็กน้อย ขณะที่ตลาดหุ้นส่วนใหญ่ในภูมิภาคปรับตัวลง สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า ดัชนี FTSE STI อ่อนตัว... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 56 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สมาคมตลาดตราสารหนี้ไทย (ThaiBMA) สรุปภาวะตลาดตราสารหนี้ไทยวันนี้ มีมูลค่าการซื้อขายรวม 83,236 ล้านบาท... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 56 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย(ตลท.) เผยกิจกรรม Opportunity Day ซึ่งเป็นเวทีสำหรับบริษัทจดทะเบียนนำเสนอข้อมูลผลประกอบการสิ้นสุด ธ.ค. 2555... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 56 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายฮารุฮิโกะ คูโรดะ ผู้ว่าการธนาคารกลางญี่ปุ่น (บีโอเจ) ให้คำมั่นในวันนี้ว่า บีโอเจจะผ่อนคลายทางการเงินในเชิงรุกให้สอดคล้องกับความคาดหวังในตลาดการเงิน... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 56 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารในไซปรัสเปิดทำการอีกครั้งเป็นวันแรกในวันนี้ หลังจากที่ปิดทำการไปตั้งแต่วันที่ 16 มี.ค.ที่ผ่านมา ตามประกาศของกระทรวงคลังไซปรัส... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 56 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ตามประเภทนักลงทุน ประจำวันที่ 28 มีนาคม 2556 ดังนี้ กลุ่ม ปริมาณซื้อ (ลบ.) % ปริมาณซื้อขาย (ลบ.) % สุทธิ (ลบ.) All Market สถาบัน 4,045.58 5.35... อ่านต่อ
ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ ก่อน 28 มีนาคม พ.ศ. 2556 17:23 น.