หุ้น-การเงิน มี.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายสมภพ กีระสุนทรพงษ์ กรรมการผู้อำนวยการ บล. ฟินันเซีย ไซรัส กล่าวว่า ขณะนี้ได้มีการยื่นไฟลิ่งเพื่อเสนอขายหุ้น IPO ในช่วงครึ่งปีแรกมีจำนวน 2 บริษัท... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายสมภพ กีระสุนทรพงษ์ กรรมการผู้อำนวยการ บล.ฟินันเซีย ไซรัส ในฐานะที่ปรึกษาทางการเงินและผู้จัดการการจัดจำหน่ายและรับประกันการจำหน่ายหุ้นสามัญเพิ่มทุนข... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ตลาดหุ้นเกิดใหม่ปรับตัวลดลงเป็นครั้งแรกในรอบ 4 วัน ขณะที่สกุลเงินลีร่าอ่อนค่าลงอย่างหนัก หลังจากที่รัสเซียเข้ายึดพื้นที่ในยูเครน... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) cqcoal.com เปิดเผยว่า สต๊อกถ่านหิน ณ ท่าเรือขนาดใหญ่ทั้ง 4 แห่งตลอดแนวชายฝั่งในภาคเหนือของทะเลโปไห่เพิ่มขึ้น 3.79% หรือ 805,000... อ่านต่อ
ทั่วไป มี.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) น.ส.ตรีดาว อภัยวงศ์ ที่ปรึกษาของผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร และโฆษกของกรุงเทพมหานคร เปิดเผยภายหลังการประชุมคณะผู้บริหารกรุงเทพมหานคร ครั้งที่ 7/2557... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีนิกเกอิตลาดหุ้นโตเกียวปิดร่วงลงติดต่อกันเป็นวันที่ 4 ในวันนี้ เนื่องจากสถานการณ์ความตึงเครียดในยูเครนได้สร้างความวิตกกังวลให้กับตลาด... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายชานนท์ เรืองกฤตยา ประธ่นเจ้าหน้าที่บริหาร และกรรมการผู้จัดการใหญ่ บมจ. อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ (ANAN) เปิดเผยว่า บริษัทฯตั้งเป้าปี 57 จะมียอดขายที่... อ่านต่อ
การเมือง มี.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรี และ รมว.กลาโหม ได้เดินทางมาตรวจเยี่ยมและให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดควบคุมฝูงชนจำนวน 17 กองร้อย... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนี S&P/ASX 200 ตลาดหุ้นออสเตรเลียปิดตลาดวันนี้ปรับตัวลง เนื่องจากนักลงทุนมีความกังวลเกี่ยวกับสถานการณ์ทางการเมืองในยูเครนที่ทวีความตึงเครียดมากขึ้น... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ตลาดหลักทรัพย์ปิดตลาดช่วงเช้าวันนี้ที่ระดับ 1,342.25 จุด เพิ่มขึ้น 16.92 จุด(+1.28%) มูลค่าการซื้อขาย 19,373.58 ล้านบาท การซื้อขายหุ้นช่วงเช้าวันนี้... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) พบ VGI23C1409A มีมูลค่าสูงสุด 87.59 ล้านบาท ราคาเฉลี่ยหุ้นละ 1.22 บาท รายงานหลังปิดทำการซื้อขายหลักทรัพย์ของตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยวันนี้... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายลักษณ์ วจนานวัช ผู้จัดการธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์ (ธ.ก.ส.) เปิดเผยว่า จะมีการเปิดตัวกองทุนช่วยเหลือชาวนาอย่างเป็นทางการในวันที่ 5 มี.ค.นี้... อ่านต่อ
การเมือง มี.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เจ้าหน้าที่กองบังคับการตำรวจจราจร เปิดเผยกับ"อินโฟเควสท์"ว่า ขณะนี้กลุ่ม คณะกรรมการประชาชนเพื่อการเปลี่ยนแปลงประเทศไทยให้เป็นประชาธิปไตยที่สมบูรณ์อันม... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นางศรีรัตน์ รัษฐปานะ ปลัดกระทรวงพาณิชย์ เผยดัชนีราคาผู้บริโภคทั่วไปของประเทศ(CPI) เดือน ก.พ.57 อยู่ที่ 106.71 เพิ่มขึ้น 1.96% จากเดือน ก.พ.56... อ่านต่อ
การเมือง มี.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เจ้าหน้าที่กองบังคับการตำรวจจราจร เปิดเผยกับ"อินโฟเควสท์"ว่า ขณะนี้กลุ่ม คณะกรรมการประชาชนเพื่อการเปลี่ยนแปลงประเทศไทยให้เป็นประชาธิปไตยที่สมบูรณ์อันม... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ตลาดหุ้นเอเชียปรับตัวลงในช่วงบ่ายวันนี้ หลังจากภาคการผลิตจีนในเดือนก.พ.ขยายตัวชะลอลงแตะระดับต่ำสุดในรอบ 8 เดือน... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สถาบันศิลปะและวิทยาการภาพยนตร์ประกาศรายชื่อผู้เข้าชิงรางวัลอคาเดมี่ อวอร์ดส ครั้งที่ 86 ณ โกดัก เธียร์เตอร์ ลอสแอนเจลิส โดยรายชื่อภาพยนตร์... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) น.ส.กันยะรัตน์ กฤษณเทวินทร์ รองกรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่การเงิน บมจ.ดิ เอราวัณ กรุ๊ป (ERW) เปิดเผยว่า ปี 57... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายพิชา รัตนธรรม หัวหน้าสายธุรกิจธนบดี ทิสโก้ เวลธ์ เปิดเผยว่า “ทิสโก้ เวลธ์" (TISCO Wealth) ตั้งเป้าหมายในปีนี้จะขยายฐานลูกค้าเพิ่ม 30%... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รางวัลอคาเดมี่ อวอร์ด ครั้งที่ 86 สาขาภาพยนตร์ยอดเยี่ยม ผู้ชนะได้แก่ภาพยนตร์เรื่อง "12 Years a Slave" ภาพยนตร์ 12 Years a Slave... อ่านต่อ
ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 3 มีนาคม พ.ศ. 2557 11:58 น.