ต่างประเทศ มี.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เจ้าหน้าที่ของออสเตรเลียได้ระงับการค้นหาวัตถุซึ่งอาจเกี่ยวข้องกับเครื่องบินเที่ยวบิน MH370 ของสายการบินมาเลเซียในมหาสมุทรอินเดียในวันนี้... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายประพล พรประภา กรรมการและรองกรรมการผู้จัดการ บมจ.ฐิติกร(TK)มั่นใจว่า หากปัญหาการเมืองคลี่คลายแล้วเศรษฐกิจไทยจะเริ่มกลับมาฟื้นตัว... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ราคาทองฟิวเจอร์ดีดตัวขึ้นในการซื้อขายทางระบบอิเล็กทรอนิกที่ตลาดเอเชียในช่วงเช้าวันนี้ หลังจากที่ร่วงลงเกือบแตะระดับ 1,300 ดอลลาร์/ออนซ์เมื่อวานนี้... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีฮั่งเส็งตลาดหุ้นฮ่องกงปิดตลาดเช้าปรับตัวลดลง โดยได้รับแรงกดดันจากข้อมูลภาคการผลิตสหรัฐที่ขยายตัวชะลอลง ดัชนีฮั่งเส็งลดลง 25.81 จุด หรือ 0.12%... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บลจ.เอ็มเอฟซี(MFC) ส่งกองทุนเปิดเอ็มเอฟซี กาญจนทรัพย์ 6 ซีรี่ส์ 26 หรือ MK6S26 อายุโครงการประมาณ 6 เดือน... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดอลลาร์ยืนอยู่ที่กรอบล่างของ 102 เยนในการซื้อขายที่ตลาดปริวรรตเงินตราโตเกียวเช้าวันนี้ ขณะที่วิกฤตในยูเครนที่ยังคงยืดเยื้อได้ส่งผลกระทบต่อบรรยากาศความ... อ่านต่อ
การเมือง มี.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายวราเทพ รัตนากร รมต.สำนักนายกรัฐมนตรี และรมช.เกษตรและสหกรณ์ กล่าวว่า ขณะนี้รัฐบาลยังไม่ได้รับคำวินิจฉัยอย่างเป็นทางการจากศาลรัฐธรรมนูญกรณีที่ชี้ว่าก... อ่านต่อ
การเมือง มี.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายไพศาล พืชมงคล อดีตสมาชิกสภานิติบัญญัติแห่งชาติ และอดีตที่ปรึกษานายกรัฐมนตรี (พล.อ.ชวลิต ยงใจยุทธ) โพสต์เฟซบุ๊ค ระบุว่า ในวันพรุ่งนี้ (26 มี.ค.)... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) วุฒิสภาของสหรัฐลงมติสนับสนุนร่างกฎหมายช่วยเหลือยูเครนวานนี้ โดยกฎหมายดังกล่าวจะอนุญาตให้สหรัฐมอบความช่วยเหลือในรูปของสินเชื่อให้แก่ยูเครน... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงเกษตรของจีนได้ออกเอกสารซึ่งระบุว่า กระทรวงจะทำการรณรงค์ในระดับประเทศ โดยมีจุดประสงค์เพื่อส่งเสริมบริษัทขนาดใหญ่ของจีนในอุตสาหกรรมการแปรรูปอาหาร... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีนิกเกอิตลาดหุ้นโตเกียวปิดภาคเช้าปรับตัวลงในวันนี้ เนื่องจากการปรับตัวอ่อนแรงของตลาดหุ้นสหรัฐและยุโรปส่งผลให้นักลงทุนเข้าทำกำไร... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนี Sensex ตลาดหุ้นอินเดียเปิดร่วงในวันนี้ โดยได้รับปัจจัยจากตลาดหุ้นส่วนใหญ่ในภูมิภาคที่ปรับตัวลง... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เอกสารแถลงการณ์ต่อสื่อมวลชนฉบับเต็มของนายกรัฐมนตรีโทนี แอ็บบอตต์ของออสเตรเลียเกี่ยวกับความคืบหน้าล่าสุดในภารกิจการค้นหาเครื่องบินของสายการบินมาเลเซีย... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) หุ้นเด่นจากนักวิเคราะห์ (ANALYST PICKS) รวบรวมจากบทวิเคราะห์ของโบรกเกอร์ประจำวันนี้ ชื่อย่อหุ้น โบรกเกอร์ คำแนะนำ ราคาเป้าหมาย แนวรับ แนวต้าน Stop... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นักบริหารเงิน เปิดเผยว่า เงินบาทเปิดตลาดที่ระดับ 32.45/47 บาท/ดอลลาร์ จากเย็นวานนี้ที่ปิดตลาดอยู่ที่ระดับ 32.44/48 บาท/ดอลลาร์ "เงินบาทเปิดมา... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เรือซือหลง ซึ่งเป็นเรือตัดน้ำแข็งของจีน ยังคงเดินหน้าค้นหาเที่ยวบิน MH370 ของสายการบินมาเลเซีย แอร์ไลน์สที่สูญหาย ในบริเวณมหาสมุทรอินเดียต่อไป ขณะนี้... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ผลตอบแทนพันธบัตรรัฐบาลญี่ปุ่นอายุ 10 ปีปิดภาคเช้าขยับขึ้นในวันนี้ ท่ามกลางบรรยากาศซื้อขายซบเซาก่อนสิ้นปีงบประมาณญี่ปุ่นในวันที่ 31 มี.ค.นี้... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายวรวุฒิ อุ่นใจ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.ออฟฟิศเมท(OFM) ปรับลดเป้ารายได้ในปี 57 ลงเหลือเติบโตเพียง 12 13% จากเดิมทึ่คาดว่าจะเติบโตราว 17 18%... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เศรษฐกิจจีนซึ่งเริ่มชะลอตัวลงตั้งแต่ช่วงปลายปีที่ผ่านมานั้น ได้ส่งสัญญาณชะลอตัวลงต่อเนื่อง ขณะที่บรรดานักเศรษฐศาสตร์ต่างมีความเห็นว่าการขยายตัวในไตรมา... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บรรดาผู้นำของกลุ่มประเทศอุตสาหกรรมชั้นนำทั้ง 7 หรือกลุ่มจี 7 เปิดเผยว่าจะไม่เข้าร่วมการประชุมสุดยอดของกลุ่มจี 8 ที่จะจัดขึ้นที่เมืองโซชิ... อ่านต่อ
ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 25 มีนาคม พ.ศ. 2557 10:42 น.