หุ้น-การเงิน มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีฮั่งเส็งตลาดหุ้นฮ่องกงเปิดพุ่งขึ้น 156.92 จุด หรือ 0.66% แตะที่ 24,106.47 จุดในวันนี้ เพราะได้แรงหนุนจากดัชนีดาวโจนส์ตลาดหุ้นนิวยอร์กที่ทะยานขึ้น... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สมาคมแลกเปลี่ยนทองคำและเงินของจีน เปิดเผยว่า ราคาทองคำที่ตลาดฮ่องกง ปรับตัวลง 52 ดอลลาร์ฮ่องกง เปิดที่ระดับ 10,710 ดอลลาร์ฮ่องกง/ตำลึงในวันนี้... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ภาวะตลาดสินค้าโภคภัณฑ์ CBOT เมื่อคืนนี้ (16 มี.ค.) สัญญาสินค้าโภคภัณฑ์เกษตรปรับตัวลงในทิศทางแตกต่างกัน โดยสัญญาข้าวสาลีปรับตัวขึ้น... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) วันอังคารที่ 17 มีนาคม 2558 (ตามเวลาประเทศไทย) ออสเตรเลีย 07.30 น. ธนาคารกลางออสเตรเลียเผยแพร่รายงานการประชุมเดือนมี.ค. อินโดนีเซีย 13.30 น.... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีและภาวะตลาดหุ้น น้ำมัน ทองคำ และตลาดเงินต่างประเทศ ประจำวันที่ 16 มี.ค.2558 ดัชนีดาวโจนส์ตลาดหุ้นนิวยอร์กปิดพุ่งขึ้นกว่า 200 จุดเมื่อคืนนี้ (16... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สกุลเงินดอลลาร์สหรัฐอ่อนค่าลงเมื่อเทียบกับสกุลเงินหลักๆ ในการซื้อขายที่ตลาดปริวรรตเงินตรานิวยอร์กเมื่อคืนนี้ (16 มี.ค.)... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีนิกเกอิตลาดหุ้นโตเกียวเปิดตลาดพุ่งขึ้น 179.83 จุด หรือ +0.93% แตะที่ 19,425.89 จุดในวันนี้ เพราะได้รับปัจจัยหนุนจากการทะยานขึ้นของตลาดหุ้นสหรัฐเม... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ตลาดหุ้นลอนดอนปิดพุ่งแตะระดับสูงสุดในรอบ 6 สัปดาห์เมื่อคืนนี้ (16 มี.ค.) เนื่องจากนักลงทุนช้อนซื้อเก็งกำไรหลังจากดัชนีร่วงลงอย่างหนักเมื่อสัปดาห์ที่ผ่... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) รายงานเมื่อวานนี้ว่า ผลผลิตภาคอุตสาหกรรมของสหรัฐลดลงในเดือนก.พ. ติดต่อกันเป็นเดือนที่ 3 จากการทรุดตัวของการผลิตรถยนต์ ทั้งนี้... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สัญญาทองคำตลาดนิวยอร์กปิดขยับขึ้นเมื่อคืนนี้ (16 มี.ค.) เพราะได้แรงหนุนจากสกุลเงินดอลลาร์ที่อ่อนค่าลง... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สัญญาน้ำมันดิบเวสต์เท็กซัส (WTI) ตลาดนิวยอร์กปิดลบเมื่อคืนนี้ (16 มี.ค.) เนื่องจากความวิตกกังวลเกี่ยวกับภาวะอุปทานพลังงานในตลาดโลกที่มีอยู่สูงมาก... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กลุ่มประเทศผู้ส่งออกน้ำมัน (โอเปก) ออกรายงานประจำเดือนเมื่อวานนี้ ระบุว่า ผลผลิตน้ำมันของสหรัฐจะถูกกระทบในปลายปีนี้ ซึ่งบ่งชี้ว่า... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ตลาดหุ้นยุโรปปิดพุ่งขึ้นเมื่อคืนนี้ (16 มี.ค.) โดยดัชนี DAX ตลาดหุ้นเยอรมนีทะยานขึ้นเหนือระดับ 12,000 จุดเป็นครั้งแรก... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สรุปภาพรวมการซื้อขายหุ้นผ่าน NVDR ประจำวันที่ 16 มีนาคม 2558 พบว่ามีมูลค่าการขายสุทธิรวมทั้งหมด (SET+MAI) จำนวน 1,318.80 ล้านบาท... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) หลักทรัพย์ ปริมาณหุ้นที่ มูลค่าการ %ปริมาณการขายชอร์ต ขายซอร์ต ขายชอร์ต เทียบกับปริมาณการซื้อขาย (หุ้น) (บาท) แบบ Auto Matching BIGC 37,600... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารกลางยุโรป (ECB) เปิดเผยเมื่อวานนี้ว่า ECB ได้ซื้อพันธบัตรของรัฐบาลในยูโรโซนคิดเป็นเงินรวม 9.751 พันล้านยูโร (1.030 หมื่นล้านดอลลาร์)... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีดาวโจนส์ตลาดหุ้นนิวยอร์กปิดพุ่งขึ้นกว่า 200 จุดเมื่อคืนนี้ (16 มี.ค.) เพราะได้แรงหนุนจากสกุลเงินดอลลาร์ที่อ่อนค่าลง... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายทาเกฮิโกะ นากาโอะ ประธานธนาคารเพื่อการพัฒนาเอเชีย (ADB) กล่าวในวันนี้ว่า ADB พร้อมที่จะให้ความช่วยเหลือเบื้องต้นเพื่อสนับสนุนรัฐบาลและประชาชนชาววาน... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รัฐบาลกรีซเปิดเผยในวันนี้ว่า นายอเล็กซิส ซิปราส นายกรัฐมนตรี ได้ตอบรับคำเชิญของนางแองเจลา แมร์เคิล นายกรัฐมนตรีเยอรมนี... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารกลางกรีซเปิดเผยในวันนี้ว่า รัฐบาลประสบปัญหาขาดดุลเงินสดในปีนี้ แต่นายอเล็กซิส ซิปราส นายกรัฐมนตรี... อ่านต่อ
ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 16 มีนาคม พ.ศ. 2558 23:28 น.