หุ้น-การเงิน มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ตลาดหุ้นอังกฤษดีดตัวขึ้นในวันนี้ แตะระดับสูงสุดเป็นประวัติการณ์ครั้งใหม่ แม้ว่าหุ้นกลุ่มผู้บริโภค และสาธารณูปโภคเป็นปัจจัยถ่วงตลาด... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ตลาดหุ้นนิวยอร์กพุ่งขึ้นในวันนี้ ขานรับแนวโน้มที่กรีซจะได้รับการช่วยเหลือทางการเงินจากยูโรโซน หลังจากที่ตลาดดิ่งลงวานนี้ ณ เวลา 21.15 น.ตามเวลาไทย... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นางแองเจลา แมร์เคิล นายกรัฐมนตรีเยอรมนี ส่งสัญญาณเปิดช่องให้มีการจ่ายเงินช่วยเหลือกรีซในไม่ช้า หากรัฐมนตรีคลังของยูโรโซนให้การอนุมัติรายละเอียดของมาตร... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ตำรวจสิงคโปร์รายงานวันนี้ว่า สามารถจับตัวผู้ต้องสงสัยในการปล่อยข่าวลวงในอินเทอร์เน็ตเกี่ยวกับการถึงแก่อสัญกรรมของนายลี กวน ยู... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ราคาทองฟิวเจอร์ขยับขึ้นเล็กน้อยในวันนี้ หลังพุ่งขึ้นเมื่อวานนี้ ขานรับการส่งสัญญาณชะลอการปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยของธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) ณ เวลา 20.07... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สัญญาน้ำมันดิบล่วงหน้า WTI ปรับตัวลงในวันนี้ และมีแนวโน้มร่วงลงเป็นสัปดาห์ที่ 5 ติดต่อกัน โดยได้รับผลกระทบจากความวิตกเกี่ยวกับปริมาณน้ำมันที่เพิ่มขึ้น... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นักวิเคราะห์จากแบงก์ ออฟ อเมริกา เมอร์ริล ลินช์ (BAML) ระบุว่า ราคาน้ำมันไม่มีแนวโน้มที่จะฟื้นตัวขึ้นในระยะใกล้ BAML ยังคาดการณ์ว่า... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ยูโรขยับขึ้นเทียบดอลลาร์ในวันนี้ และมีแนวโน้มทำสถิติดีดตัวขึ้นในสัปดาห์นี้มากที่สุดในรอบ 18 เดือน โดยได้แรงหนุนจากการที่นักลงทุนแห่ขายดอลลาร์... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีดาวโจนส์ล่วงหน้าพุ่งขึ้นในวันนี้ ขานรับคำมั่นการปฏิรูปจากผู้นำกรีซ หลังจากที่ตลาดดิ่งลงวานนี้จากการร่วงลงของหุ้นกลุ่มพลังงาน... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายดมิทรี เพสคอฟ โฆษกทำเนียบเครมลิน กล่าวในวันนี้ว่า การที่สหภาพยุโรป (อียู) ยืนยันที่จะคว่ำบาตรรัสเซียต่อไป ถือเป็นสิ่งที่ไม่สร้างสรรค์... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ผลสำรวจนักวิเคราะห์คาดว่า การเปิดเผยรายงาน "ทังกัน" ของธนาคารกลางญี่ปุ่น (BOJ) จะแสดงให้เห็นว่าดัชนีความเชื่อมั่นในภาคธุรกิจของญี่ปุ่นเพิ่มขึ้นในไตรมา... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ประธานาธิบดีวลาดิเมียร์ ปูตินแห่งรัสเซีย ได้พบปะกับปธน.อเล็กซานเดอร์ ลูกาเชงโกแห่งเบลารุส และปธน.นูร์สุลตาน นาซาร์บาเยฟแห่งคาซัคสถานที่เมืองแอสตานา... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายฮารุฮิโกะ คุโรดะ ผู้ว่าการธนาคารกลางญี่ปุ่น (BOJ) เปิดเผยว่า ธนาคารกลางยังคงอยู่เพียงครึ่งทางสู่การบรรลุเป้าหมายเงินเฟ้อที่ 2%... อ่านต่อ
ทั่วไป มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) อธิบดีกรมควบคุมโรค ยันขณะนี้ยังไม่พบผู้ป่วยโรคลิชมาเนียในประเทศไทย และที่ผ่านมาพบผู้ป่วยโรคนี้ในประเทศไทยน้อยมากเพียงปีละไม่เกิน 10 ราย... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) น.ส.สุภิญญา กลางณรงค์ กรรมการกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์ และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ(กสทช.) เปิดเผยว่า ในวันจันทร์ที่ 23 มี.ค.นี้ บอร์ด... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารทหารไทย (TMB) ปรับลดอัตราดอกเบี้ยเงินกู้ลูกค้าชั้นดีแบบมีระยะเวลา(MLR) ลง 0.125%ต่อปี จาก 7.250% เหลือ 7.125% และอัตราดอกเบี้ยเงินฝากประจำลง... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) น.ส.ชุติกาญจน์ สันติเมธวิรุฬ ผู้จัดการฝ่ายวิเคราะห์หลักทรัพย์ บล.ฟิลลิป (ประเทศไทย)กล่าวว่า การซื้อขาย SET50 Index Futures วันนีแกว่งตัวผันผวน... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) น.ส.วิมลกานต์ โกสุมาศ รองผู้อำนวยการ รักษาการแทนผู้อำนวยการสำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม(สสว.) เผยที่ประชุมบอร์ด สสว.(เฉพาะกิจ)... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนี BSE ตลาดหุ้นอินเดียปิดตลาดวันนี้ปรับตัวลง ขณะที่ตลาดหุ้นส่วนใหญ่ในภูมิภาคเงียบเหงา เนื่องจากขาดปัจจัยกระตุ้นที่สำคัญ สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย(ตลท.)ประกาศหลักทรัพย์ที่เข้าข่ายมาตรการกำกับการซื้อขาย ระดับ 1 : Cash Balance หลักทรัพย์ ชื่อย่อ วันเริ่มต้น วันสิ้นสุด... อ่านต่อ
ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 20 มีนาคม พ.ศ. 2558 18:01 น.