เศรษฐกิจ มี.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สกุลเงินหยวนที่ซื้อขายในต่างประเทศปรับตัวขึ้นเป็นครั้งแรกในรอบ 4 วันทำการในช่วงเช้าวันนี้ หลังจากสำนักงานปริวรรตเงินตราแห่งรัฐของจีน (SAFE)... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (ตลท.) รับหลักทรัพย์ บมจ.ทีพีบีไอ ใช้ชื่อย่อ TPBI เข้าซื้อขายใน SET กลุ่มสินค้าอุตสาหกรรม หมวดบรรจุภัณฑ์ ในวันที่ 24... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีนิกเกอิตลาดหุ้นโตเกียวปิดภาคเช้าขยับลงในวันนี้ หลังจากที่ตลาดเคลื่อนตัวอย่างผันผวนตลอดช่วงเช้านี้... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายประเสริฐ ตรีวีรานุวัฒน์ กรรมการผู้จัดการ บมจ.ทาคูนิ กรุ๊ป (TAKUNI) กล่าวว่า บริษัทวางกลยุทธทางธุรกิจในปีนี้เน้นการสร้างความแข็งแกร่งให้กับธุรกิจ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ศูนย์วิจัยกสิกรไทย ระบุว่า ภายใต้สถานการณ์ที่เศรษฐกิจโลกกำลังเผชิญกับความเสี่ยงขาลงจากหลากหลายปัญหา และมีอัตราการขยายตัวที่ต่ำอย่างต่อเนื่อง... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานปริวรรตเงินตราแห่งรัฐของจีน (SAFE) เปิดเผยว่า จีนอาจจะเรียเก็บภาษีโทบิน (Tobin Tax) เพื่อสกัดการไหลออกของกระแสเงินทุนหมุนเวียนข้ามพรมแดนระยะสั... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) หุ้น ADVANC และ DTAC ราคาอ่อนตัวลง โดยเมื่อเวลา 10.13 น.หุ้น ADVANC อยู่ที่ 187 บาท ลดลง 3 บาท ( 1.58%) มูลค่าซื้อขาย 656.32 ล้านบาท ส่วนหุ้น DTAC... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายเจห์ จอห์นสัน รัฐมนตรีกระทรวงมหาดไทยของสหรัฐเปิดเผยว่า ยังไม่มีข่าวกรองที่บ่งชี้ว่าจะมีการวางแผนก่อการร้ายในสหรัฐที่คล้ายกันกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) 4 มี.ค. 16พ.ค. SMG เสนอซื้อ 13,108,703 หุ้น หุ้นละ 31.50 บาท 17มี.ค. 26เม.ย. TCB เสนอซื้อ 213,760,520 หุ้น หุ้นละ 22.00 บาท มีนาคม 2559 23 มี.ค.... อ่านต่อ
การเมือง มี.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ประธานาธิบดีบารัค โอบามาแห่งสหรัฐ กล่าวสุนทรพจน์ผ่านการถ่ายทอดสดทางโทรทัศน์ขณะเยือนคิวบา โดยเรียกร้องให้ทั่วโลกรวมตัวกันต่อต้านการก่อการร้ายภายหลังจาก... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) พลอากาศเอกประจิน จั่นตอง รองนายกรัฐมนตรี เป็นประธานในพิธีเปิด “การประชุมและนิทรรศการนานาชาติพลังงานและเทคโนโลยีที่ยั่งยืนแห่งเอเชีย 2559 หรือ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายอิทธิฤทธิ์ กิ่งเล็ก ประธานสภาอุตสาหกรรมท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (สทท.) เปิดเผยถึง ดัชนีความเชื่อมั่นผู้ประกอบการธุรกิจท่องเที่ยวในประเทศไทย ไตรมาส... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) วันนี้ติดตามการประชุมคณะกรรมการนโยบายการเงิน (กนง.) แม้ตลาดคาดว่าจะคงอัตราดอกเบี้ยนโยบายไว้ในระดับ 1.50% เท่าเดิม... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ผลตอบแทนพันธบัตรรัฐบาลญี่ปุ่นอายุ 10 ปีปรับตัวเพิ่มขึ้นในการซื้อขายภาคเช้า เนื่องจากนักลงทุนขายพันธบัตร... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) หุ้น EE ราคาไหลลง 4.59% มาอยู่ที่ 1.04 บาท ลดลง 0.05 บาท มูลค่าซื้อขาย 3.94 ล้านบาท เมื่อเวลา 10.03 น. โดยเปิดตลาดที่ 1.03 บาท... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายโลวิจค์ เดอ วิทท์ ผู้ว่าราชการเขตเฟลมิช บราแบนท์ ประเทศเบลเยียม เปิดเผยว่า พบระเบิดที่ยังไม่จุดชนวนระเบิดลูกที่สามในสนามบินเมืองบรัสเซลส์... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) หุ้น JAS ราคาวิ่งขึ้น 4.35% ปลดเครื่องหมาย SP โดยมาอยู่ที่ 3.84 บาท เพิ่มขึ้น 0.16 บาท มูลค่าซื้อขาย 422.60 ล้านบาท เมื่อเวลา 9.59 น. โดยเปิดตลาดที่... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) หุ้น GTB เปิดเทรดวันแรกที่ 2.04 บาท เพิ่มขึ้น 0.89 บาท (+77.39%) จากราคาขาย IPO ที่ 1.15 บาท/หุ้น บล.โกลเบล็ก ระบุในบทวิเคราะห์ฯแนะ"ซื้อ"หุ้น บมจ.... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานอัยการกลางของเบลเยียมเปิดเผยว่า เจ้าหน้าที่ได้ตรวจพบวัตถุระเบิด สารเคมี และธงของกลุ่มรัฐอิสลาม (IS)... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เมื่อวานนี้นับเป็นวันที่เศร้าโศกอย่างยิ่ง หลังเกิดเหตุระเบิดที่กรุงบรัสเซลส์ ประเทศเบลเยียม อันเป็นที่ตั้งของสำนักงานแห่งสหภาพยุโรป... อ่านต่อ
ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 23 มีนาคม พ.ศ. 2559 09:55 น.