หุ้น-การเงิน มี.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายวงศกรณ์ ประสิทธิ์วิภาต ปรานเจ้าหน้าที่กลุ่มพัฒนาธุรกิจ บมจ.พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค (PF) กล่าวว่า บริษัทได้เปิดตัวโครงการ เบลล่า คอสต้า... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บมจ.ยูไนเต็ด เพาเวอร์ ออฟ เอเชีย (UPA) แจ้งว่าบริษัทได้จัดตั้งบริษัทย่อยแห่งใหม่ 1 บริษัท ในประเทศสาธารณรัฐ แห่งสหภาพเมียนมาร์ เมื่อวันที่ 17... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ศูนย์วิจัยกสิกรไทย คาดการณ์ดัชนีหุ้นไทยสัปดาห์หน้า (28 มี.ค. 1 เม.ย.) โดยระบุว่าบล.กสิกรไทยมองว่าดัชนีมีแนวรับ ที่ 1,385 และ 1,365 จุด... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ศูนย์วิจัยกสิกรไทย คาดการณ์เงินบาทสัปดาห์หน้า(28 มี.ค. 1 เม.ย.) โดยระบุว่าธนาคารกสิกรไทยประเมินกรอบการ เคลื่อนไหวของเงินบาทที่ 35.20 35.50... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารกลางเกาหลีใต้เปิดเผยว่า รายได้ต่อหัวประชากรของเกาหลีใต้ปรับตัวลดลงในปี 2558 เมื่อเทียบกับปีก่อน นับเป็นการปรับตัวลงเป็นครั้งแรกในรอบ 6 ปี... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) มองโอกาสการขยายเส้นทาง รถไฟความเร็วสูงในประเทศออกไปอีก 3 4... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เรืออากาศโท เฉลิมพล อินทรวงศ์ รองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายช่าง บมจ.การบินไทย (THAI) เปิดเผยว่า ฝ่าย... อ่านต่อ
การเมือง มี.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) "สวนดุสิตโพล” มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ได้สำรวจความคิดเห็นของประชาชนทั่วประเทศ เรื่องพฤติกรรมในการรับรู้และพูด คุยข่าวสารการเมืองของคนไทย ณ วันนี้... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) แหล่งข่าววงในเปิดเผยว่า บริษัทชาร์ป คอร์ป ได้ยอมรับข้อเสนอในการลดวงเงินซื้อกิจการจากบริษัทฮอนไฮ พรีซิชัน อินดัสตรี โค ของไต้หวัน... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รัฐบาลอิตาลีอนุมัติการสร้างฐานข้อมูล DNA เพื่อให้สามารถประสานงานกันได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นในการต่อต้านการก่อการร้าย... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายจอห์น แคร์รี รมว.ต่างประเทศสหรัฐ กล่าวว่า สหรัฐจะให้ความร่วมมือกับเบลเยียม และสหภาพยุโรป (EU) ในการต่อสู้กับกลุ่มรัฐอิสลาม (IS)... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เกิดเหตุระเบิดพลีชีพในวันนี้ที่เมืองอิสคานดาริยา ในจังหวัดบาเบล ซึ่งอยู่ห่างจากกรุงแบกแดดไปทางใต้ราว 40 กม. ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิต 26 ราย และบาดเจ็บ... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เจ้าหน้าที่เทศบาลนครเซี่ยงไฮ้ออกกฎคุมเข้มการจ่ายเงินดาวน์สำหรับการซื้อบ้านหลังที่สอง เพื่อชะลอภาวะร้อนแรงของตลาดอสังหาริมทรัพย์ และสกัดภาวะฟองสบู่... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงพาณิชย์ของจีนแถลงว่า จีนหวังว่าสหรัฐจะถอดบริษัท ZTE Corp ซึ่งเป็นบริษัทผลิตโทรศัพท์มือถือของจีน... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สื่อของซีเรียรายงานว่า ทหารซีเรียสามารถยึดเมืองพาลไมรากลับคืนจากกลุ่มรัฐอิสลาม (IS) ได้แล้ว ในปฏิบัติการครั้งใหญ่ซึ่งจะเปิดทางให้กองกำลังของรัฐบาลซีเร... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายแอช คาร์เตอร์ รมว.กลาโหมสหรัฐ กล่าวว่า นายฮาจิ อิหม่าม ซึ่งเป็นผู้ดูแลด้านการเงินของกลุ่มรัฐอิสลาม (IS) รวมทั้งผู้นำระดับสูงอีกหลายราย... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) แอมเนสตี้ อินเตอร์เนชั่นแนล เจแปน ทำการประท้วงต่อรัฐบาลญี่ปุ่นที่ได้ทำการประหารชีวิตนักโทษ 2 คนในวันนี้ "มีนักโทษรวม 26... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สถาบันศึกษาด้านการป้องกันประเทศแห่งชาติ ซึ่งเป็นหน่วยงานของทบวงป้องกันตนเองของญี่ปุ่น ระบุเตือนว่า การขยายอิทธิพลของรัฐอิสลาม (IS)... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายเซอร์ไก ชอยกู รัฐมนตรีกลาโหมรัสเซีย กล่าวว่า รัสเซียกำลังพิจารณาสร้างฐานทัพเรือบนหมู่เกาะคูริวทางตอนเหนือของญี่ปุ่น... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รัฐบาลญี่ปุ่นเตรียมเปิดสถานที่ราชการ 15 แห่งแก่สาธารณชน เพื่อหวังดึงดูดนักท่องเที่ยวต่างชาติให้เดินทางมาญี่ปุ่นมากขึ้น... อ่านต่อ
ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 25 มีนาคม พ.ศ. 2559 22:40 น.