เศรษฐกิจ ต.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ราคาทองฟิวเจอร์ย่อตัวลงในวันนี้ ขณะที่นักลงทุนซื้อขายอย่างระมัดระวังก่อนทราบผลการประชุมธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) ในวันพรุ่งนี้... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ต.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สัญญาน้ำมันดิบล่วงหน้า WTI ปรับฐานลงในวันนี้ หลังจากดีดตัวขึ้นเป็นเวลา 1 สัปดาห์ ขณะที่แนวโน้มการผลิตน้ำมันมากขึ้นของสหรัฐได้เป็นปัจจัยจำกัดช่วงบวกของ... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน ต.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดอลลาร์ขยับขึ้นเล็กน้อยอยู่ในกรอบล่างของ 113 เยนในวันนี้ ขณะที่ถูกกดดันจากปัจจัยการเมืองในสหรัฐ รวมทั้งความผิดหวังต่อแผนการปรับลดอัตราภาษีของประธานาธิ... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ต.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายโทมัส เดอ เมซิเยร์ รมว.มหาดไทยของเยอรมนี กล่าวว่า เจ้าหน้าที่สามารถจับกุมตัวผู้ต้องสงสัยชาวซีเรียคนหนึ่งวัย 19 ปี... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ต.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ผลสำรวจของสแตนดาร์ด แอนด์ พัวร์/เคส ชิลเลอร์ระบุว่า ดัชนีราคาบ้านทั่วประเทศในสหรัฐ พุ่งขึ้น 6.1% ในเดือนส.ค. เมื่อเทียบรายปี... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ต.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ผลสำรวจของ Conference Board ระบุว่า ความเชื่อมั่นของผู้บริโภคสหรัฐทะยานขึ้น สู่ระดับ 125.9 ในเดือนต.ค. ซึ่งเป็นระดับสูงสุดนับตั้งแต่เดือนธ.ค.2543... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ต.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักข่าว Amaq รายงานว่า กลุ่มรัฐอิสลาม (IS) ได้ออกมาอ้างความรับผิดชอบต่อเหตุระเบิดครั้งใหญ่กลางกรุงคาบูลของอัฟกานิสถานในวันนี้... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน ต.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีดาวโจนส์เปิดแดนบวกในวันนี้ ขณะที่นักลงทุนขานรับการประกาศผลประกอบการของบริษัทจดทะเบียน และจับตาผู้ที่จะมาดำรงตำแหน่งประธานธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด)... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ต.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เกิดเหตุแผ่นดินไหวรุนแรง 6.2 แมกนิจูดทางตะวันออกของอินโดนีเซียในวันนี้ อย่างไรก็ดี ไม่มีการประกาศเตือนภัยสึนามิ... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ต.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เกิดเหตุระเบิดครั้งใหญ่กลางกรุงคาบูลของอัฟกานิสถานในวันนี้ ส่งผลให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตจำนวนหลายคน เหตุระเบิดเกิดขึ้นเมื่อเวลา 16.06... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน ต.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีดาวโจนส์ล่วงหน้าปรับตัวขึ้นในวันนี้ บ่งชี้ว่าตลาดหุ้นวอลล์สตรีทจะดีดตัวขึ้นในคืนนี้ ขณะที่นักลงทุนจับตาผลประกอบการ... อ่านต่อ
การเมือง ต.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) โฆษกศาลฏีกาของสเปนกล่าวว่า ศาลได้เริ่มกระบวนการพิจารณาคดีกบฏที่มีการยื่นฟ้องต่อนายคาร์เม ฟอร์คาเดล อดีตประธานรัฐสภาแคว้นกาตาลุญญา... อ่านต่อ
การเมือง ต.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายคาร์เลส ปุกเดมองต์ อดีตผู้นำแคว้นกาตาลุญญา กล่าวในการแถลงข่าวที่สมาคมผู้สื่อข่าวกรุงบรัสเซลส์ของเบลเยียมในวันนี้ว่า... อ่านต่อ
การเมือง ต.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) โฆษกศาลรัฐธรรมนูญสเปนกล่าวในวันนี้ว่า ศาลได้วินิจฉัยให้การประกาศเอกราชของรัฐสภาแคว้นกาตาลุญญาถือเป็นโมฆะ ทั้งนี้... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ต.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติแห่งสหภาพยุโรป (ยูโรสแตท) เปิดเผยว่า เศรษฐกิจยูโรโซนมีการขยายตัว 0.6% ในไตรมาส 3 เมื่อเทียบรายไตรมาส เมื่อเทียบรายปี... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ต.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บริษัทไฟเซอร์ อิงค์ ซึ่งเป็นบริษัทยาที่ใหญ่ที่สุดของสหรัฐ เปิดเผยว่า ทางบริษัทมีกำไรสูงกว่าคาดในไตรมาส 3... อ่านต่อ
การเมือง ต.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) โฆษกศาลฏีกาของสเปนกล่าวว่า ศาลได้เริ่มกระบวนการพิจารณาคดีกบฏที่มีการยื่นฟ้องต่อนายคาร์เม ฟอร์คาเดล อดีตประธานรัฐสภาแคว้นกาตาลุญญา... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน ต.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนี Sensex ตลาดหุ้นอินเดียปรับฐานในวันนี้ หลังพุ่งแตะระดับสูงสุดเป็นประวัติการณ์เมื่อวานนี้ ทั้งนี้ ดัชนี S&P BSE Sensex ปิดตลาดลบ 53.03 จุด... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ต.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บริษัทฟิทช์ เรทติ้งส์ ระบุเตือนในวันนี้ว่า ความตึงเครียดที่เพิ่มขึ้นในแคว้นกาตาลุญญาได้กระทบต่อแนวโน้มการเติบโตทางเศรษฐกิจของสเปน... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน ต.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บมจ.อินฟอร์เมชั่น แอนด์ คอมมิวนิเคชั่น เน็ทเวิร์คส (ICN) แจ้งว่า เมื่อวันที่ 24 ต.ค.60 กิจการร่วมค้าชื่อ"กิจการร่วมค้า ICN และ TTI"... อ่านต่อ
ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 31 ตุลาคม พ.ศ. 2560 18:19 น.