เศรษฐกิจ ม.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สัญญาน้ำมันดิบล่วงหน้า WTI ปรับตัวขึ้นในวันนี้ โดยได้แรงหนุนจากการปรับลดกำลังการผลิตของกลุ่มประเทศผู้ส่งออกน้ำมัน (โอเปก) และประเทศนอกกลุ่มโอเปก ณ... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ม.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายเกวิน วิลเลียมสัน รมว.กลาโหมอังกฤษ กล่าวว่า รัฐบาลอังกฤษจะจัดการประชุมฉุกเฉินของคณะกรรมการ COBRA ในวันนี้... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ม.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายเดวิด ไลดิงตัน รัฐมนตรีประจำสำนักคณะรัฐมนตรีของอังกฤษ กล่าวปกป้องการตัดสินใจของรัฐบาลในการที่ยังคงให้บริษัทคาริลเลียน... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน ม.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ยูโรพุ่งแตะระดับสูงสุดในรอบ 3 ปีเทียบดอลลาร์ในวันนี้ โดยได้แรงหนุนจากความเชื่อมั่นในเศรษฐกิจของยูโรโซน และการคาดการณ์ที่ว่าธนาคารกลางยุโรป (ECB)... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ม.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายเบอร์นาร์ด เจนกิน ประธานคณะกรรมาธิการฝ่ายปกครองสาธารณะของสภาสามัญชนของอังกฤษ และเป็นแกนนำของพรรคอนุรักษ์นิยมของอังกฤษ ซึ่งเป็นพรรครัฐบาล... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ม.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายบิล เอสเตอร์สัน รัฐมนตรีเงาฝ่ายกิจการธุรกิจและการค้าของพรรคแรงงาน ซึ่งเป็นพรรคฝ่ายค้านของอังกฤษ แสดงความกังวลว่า การล้มละลายของบริษัทคาริลเลียน... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน ม.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ราคาหุ้นของสปีดดี้ ไฮร์ ซึ่งเป็นบริษัทจัดหาเครื่องมือ และให้บริการสำหรับบริษัทก่อสร้าง ทรุดตัวลงมากกว่า 8% ในตลาดหุ้นลอนดอนวันนี้... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ม.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ไคเออร์ กรุ๊ป ซึ่งเป็นบริษัทคู่ค้าของคาริลเลียน ยักษ์ใหญ่ในธุรกิจก่อสร้างของอังกฤษซึ่งประกาศล้มละลายในวันนี้ ยืนยันว่าการก่อสร้างโครงการ HS2 วงเงิน... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ม.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักข่าวกลางเกาหลี (KCNA) ของทางการเกาหลีเหนือ รายงานว่า เกาหลีเหนือหวังว่าความพยายามในการสร้างสันติภาพระหว่างเกาหลีเหนือและเกาหลีใต้จะช่วยลดการเผชิญ... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ม.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) โฆษกของนางเทเรซา เมย์ นายกรัฐมนตรีอังกฤษ กล่าวว่า รัฐบาลอังกฤษไม่สามารถเข้าช่วยเหลือบริษัทคาริลเลียน ยักษ์ใหญ่ในธุรกิจก่อสร้างของอังกฤษ... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน ม.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ตลาดหุ้นสหรัฐ รวมทั้งตลาดการเงิน และสินค้าโภคภัณฑ์ต่างปิดทำการในวันนี้ เนื่องในวันมาร์ติน ลูเธอร์ คิง จูเนียร์... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ม.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงรวมชาติของเกาหลีใต้แถลงในวันนี้ว่า เกาหลีเหนือและเกาหลีใต้เห็นพ้องที่จะจัดการเจรจาในวันพุธนี้... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ม.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงรวมชาติของเกาหลีใต้แถลงในวันนี้ว่า เกาหลีเหนือตกลงที่จะส่งวงออร์เคสตราซึ่งมีสมาชิกจำนวน 140 คนไปยังเกาหลีใต้ในช่วงที่มีการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกฤด... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน ม.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นางสาวชุติกาญจน์ สันติเมธวิรุฬ ผู้จัดการฝ่ายวิเคราะห์หลักทรัพย์ บล.ฟิลลิป (ประเทศไทย) กล่าวว่า การซื้อขาย SET50 Index วันนี้ปรับตัวเพิ่มขึ้นต่อเนื่อง... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน ม.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนี Sensex ตลาดหุ้นอินเดียพุ่งกว่า 250 จุดทำสถิติสูงสุดเป็นประวัติการณ์ในวันนี้ ขณะเคลื่อนตัวเข้าใกล้ระดับ 35,000 จุด นักวิเคราะห์ระบุว่า... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ม.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ตำรวจอินโดนีเซียรุดทำการสอบสวนกรณีพื้นอาคารของตลาดหลักทรัพย์อินโดนีเซียถล่มลงมาในวันนี้ ซึ่งทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวนมาก นายเซ็ตโย วาซิสโต... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) คาริลเลียน บริษัทยักษ์ใหญ่ในธุรกิจก่อสร้างของอังกฤษ ประกาศล้มละลายในวันนี้ และเข้าสู่กระบวนการขอยกเลิกกิจการและชำระบัญชี... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายอาคม เติมพิทยาไพสิฐ รมว.คมนาคม เผยได้ประชุมหารือร่วมกับนายวีระศักดิ์ โควสุรัตน์ รมว.ท่องเที่ยวและกีฬา โดยมีนายไพรินทร์ ชูโชติถาวร รมช.คมนาคม... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน ม.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สูงสุดประจำวันที่ 15 ม.ค.2561 บริษัทหลักทรัพย์ เมย์แบงก์ กิมเอ็ง (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) มีมาร์เก็ตแชร์สูงเป็นอันดับหนึ่งที่ 6.53%... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน ม.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) หลักทรัพย์ จำนวนหุ้น มูลค่า ราคาเฉลี่ย เวลา (พันบาท) (บาท) S5013P1803C 10,000,000 23,000.00 2.30 10:00 KCE 350,000 28,175.00 80.50 10:03 FUTUREPF... อ่านต่อ
ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 15 มกราคม พ.ศ. 2561 17:38 น.