เศรษฐกิจ มี.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายสตีเวน มนูชิน รัฐมนตรีคลังสหรัฐเปิดเผยว่า นายโดนัลด์ ทรัมป์ ประธานาธิบดีสหรัฐ อาจพิจารณาเพิ่มรายชื่อประเทศที่ได้รับการยกเว้นภาษีนำเข้าเหล็กและอลูมิ... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีตลาดหุ้นลอนดอนปิดปรับตัวขึ้นเมื่อคืนนี้ (9 ก.พ.) ตามทิศทางตลาดหุ้นยุโรป ที่ได้รับอิทธิพลจากตลาดหุ้นสหรัฐมาอีกทอดหนึ่ง... อ่านต่อ
ทั่วไป มี.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายชยพล ธิติศักดิ์ อธิบดีกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย (ปภ.) เปิดเผยว่า ช่วงวันที่ 5 10 มี.ค.61 มีพื้นที่ได้รับผลกระทบจากวาตภัย รวม 31 จังหวัด... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) พล.อ.ฉัตรชัย สาริกัลยะ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะประธานคณะอนุกรรมการแก้ไขปัญหาการทำประมงผิดกฎหมาย เปิดเผยว่า... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สกุลเงินดอลลาร์สหรัฐอ่อนค่าลงเมื่อเทียบกับเงินสกุลหลักส่วนใหญ่ในการซื้อขายที่ตลาดนิวยอร์กเมื่อคืนนี้ (9 มี.ค.)... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สัญญาทองคำตลาดนิวยอร์กปิดบวกคืนนี้ (9 มี.ค.) หลังได้รับอิทธิพลจากการแข็งค่าของสกุลเงินดอลลาร์สหรัฐ หลังการเปิดเผยข้อมูลตัวเลขจ้างงานของสหรัฐที่แข็งแกร... อ่านต่อ
ทั่วไป มี.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายกฤษฎา บุญราช รมว.เกษตรและสหกรณ์ กล่าวว่า ได้มอบนโยบายการทำงานให้แก่ผู้บริหารกรมชลประทาน โดยให้สำนักชลประทานจังหวัดประสานกับทางจังหวัด ผู้ว่าราชการ... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ตลาดหุ้นยุโรปปิดปรับตัวขึ้นเมื่อคืนนี้ (9 มี.ค.) ตามทิศทางตลาดหุ้นของสหรัฐซึ่งเป็นประเทศที่บริษัทในยุโรปเข้าไปลงทุนเป็นจำนวนมาก... อ่านต่อ
ทั่วไป มี.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กรมอุตุนิยมวิทยา พยากรณ์อากาศ 24 ชั่วโมงข้างหน้า บริเวณประเทศไทยตอนบนมีฝนลดลง แต่ภาคเหนือ ภาคกลาง และภาคตะวันออกยังคงมีฝนฟ้าคะนองบางพื้นที่... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สัญญาน้ำมันดิบเวสต์เท็กซัส (WTI) ตลาดนิวยอร์กปิดบวกเมื่อคืนนี้ (9 มี.ค.) หลังได้รับแรงหนุนจากรายงานที่ว่า นายโดนัลด์ ทรัมป์ ประธานาธิบดีสหรัฐ... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีดาวโจนส์ตลาดหุ้นนิวยอร์กดีดตัวขึ้นเมื่อคืนนี้ (9 มี.ค.) ปิดที่ระดับเหนือ 25,000 จุด เป็นครั้งแรกนับตั้งแต่วันที่ 28 ก.พ. ที่ผ่านมา... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เบเกอร์ ฮิวจ์ ซึ่งเป็นผู้ให้บริการขุดเจาะน้ำมันของสหรัฐ เปิดเผยว่า แท่นขุดเจาะน้ำมันในสหรัฐที่มีการใช้งาน มีจำนวนลดลง 4 แท่น สู่ระดับ 796... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายเอริค โรเซนเกรน ประธานธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) สาขาบอสตัน กล่าวสนับสนุนให้เฟดปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ย 4 ครั้งในปีนี้ โดยมองว่าการปรับลดภาษี... อ่านต่อ
การเมือง มี.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ผู้นำทั่วโลกต่างแสดงความยินดีต่อการที่ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ตอบรับคำเชิญที่จะพบปะกับนายคิม จอง อึน ผู้นำเกาหลีเหนือในเดือนพ.ค.... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีดาวโจนส์พุ่งขึ้นไม่หยุดในวันนี้ ล่าสุดทะยานกว่า 300 จุด ขานรับปัจจัยบวกหลายประการที่ช่วยหนุนตลาด โดยเฉพาะตัวเลขการจ้างงานที่แข็งแกร่ง... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นักวิเคราะห์ระบุว่า ตัวเลขการจ้างงานนอกภาคเกษตรในเดือนก.พ.เป็นตัวเลขสมบูรณ์แบบที่ดีที่สุดสำหรับการฟื้นตัวทางเศรษฐกิจ ทั้งนี้... อ่านต่อ
การเมือง มี.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักข่าว CCTV ของทางการจีน รายงานว่า ประธานาธิบดีสี จิ้นผิงของจีน ได้สนทนากับประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ของสหรัฐในวันนี้... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงพาณิชย์สหรัฐเปิดเผยว่า สต็อกสินค้าคงคลังภาคค้าส่งเพิ่มขึ้น 0.8% ในเดือนม.ค. ซึ่งเป็นระดับสูงสุดในรอบ 5 เดือน... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ราคาทองฟิวเจอร์ปรับตัวขึ้นเล็กน้อยในวันนี้ จากแรงซื้อเก็งกำไรของนักลงทุน หลังราคาทองร่วงลงก่อนหน้านี้... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีดาวโจนส์พุ่งขึ้นอย่างต่อเนื่องในวันนี้ ล่าสุดทะยานกว่า 200 จุด ขานรับตัวเลขจ้างงานที่แข็งแกร่งเกินคาด... อ่านต่อ
ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 9 มีนาคม พ.ศ. 2561 22:33 น.