หุ้น-การเงิน พ.ย. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีดอลลาร์ ซึ่งเป็นดัชนีวัดความเคลื่อนไหวของดอลลาร์เมื่อเทียบกับสกุลเงินหลัก 6 สกุลในตะกร้าเงิน ปรับตัวขึ้นเป็นครั้งแรกในรอบ 6 วัน... อ่านต่อ
ต่างประเทศ พ.ย. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สัญญาน้ำมันดิบล่วงหน้า WTI ปรับตัวลงในวันนี้ ท่ามกลางความวิตกที่ว่า การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด 19 และการใช้มาตรการล็อกดาวน์จะส่งผลกระทบต่อเศรษฐกิจ... อ่านต่อ
ต่างประเทศ พ.ย. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ทีมทนายความของประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ประกาศถอนฟ้องต่อศาลแล้ว โดยได้ยุติความพยายามที่จะให้มีการนับคะแนนเลือกตั้งใหม่ในรัฐมิชิแกน "ในเช้านี้... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ย. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สมาคมนายหน้าอสังหาริมทรัพย์แห่งชาติของสหรัฐ (NAR) เปิดเผยว่า ยอดขายบ้านมือสองเพิ่มขึ้นติดต่อกันเป็นเดือนที่ 5 โดยดีดตัวขึ้น 4.3% สู่ระดับ 6.85... อ่านต่อ
ต่างประเทศ พ.ย. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงสาธารณสุขและการกีฬาของเมียนมาแถลงว่า ผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด 19 รายใหม่ในรอบ 24 ชั่วโมงที่ผ่านมามีจำนวน 1,560 ราย... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน พ.ย. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนี Sensex ตลาดหุ้นอินเดียร่วงลงเกือบ 600 จุดในวันนี้ จากการที่นักลงทุนเทขายทำกำไร หลังตลาดหุ้นดีดตัวขึ้น 4 วันติดต่อกัน ทั้งนี้ ดัชนี S&P BSE... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน พ.ย. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีดาวโจนส์ร่วงกว่า 100 จุด ปรับตัวลงเป็นวันที่ 3 ขณะที่นักลงทุนผิดหวังต่อตัวเลขว่างงานในสหรัฐที่สูงกว่าคาด นอกจากนี้... อ่านต่อ
ต่างประเทศ พ.ย. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) คณะกรรมการพัฒนาและปฏิรูปแห่งชาติจีน (NDRC) ประกาศในวันนี้ว่า จีนจะปรับขึ้นราคาขายปลีกน้ำมันเบนซินและดีเซล โดยมีผลบังคับใช้ในวันพรุ่งนี้... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ย. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เมซีส์ อิงค์ ซึ่งเป็นห้างสรรพสินค้ารายใหญ่ของสหรัฐ รายงานตัวเลขยอดขายดิ่งลงมากกว่า 20% ในไตรมาส 3 ขณะที่ผู้บริโภคลดการใช้จ่าย... อ่านต่อ
ต่างประเทศ พ.ย. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ราคาทองฟิวเจอร์ดิ่งลงกว่า 20 ดอลลาร์ ใกล้หลุด 1,850 ดอลลาร์ในวันนี้ ขณะที่นักลงทุนเทขายทองในฐานะสินทรัพย์ปลอดภัย... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ย. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงแรงงานสหรัฐเปิดเผยตัวเลขผู้ยื่นขอสวัสดิการว่างงานครั้งแรกเพิ่มขึ้นสู่ระดับ 742,000 รายในสัปดาห์ที่แล้ว... อ่านต่อ
ต่างประเทศ พ.ย. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายแอนโทนี บลินเคน ที่ปรึกษาฝ่ายนโยบายต่างประเทศของนายโจ ไบเดน ว่าที่ประธานาธิบดีสหรัฐ เรียกร้องให้กองกำลังของฝ่ายต่างๆในเอธิโอเปียยุติการทำสงคราม... อ่านต่อ
ต่างประเทศ พ.ย. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รัฐบาลเอธิโอเปียออกแถลงการณ์ระบุว่า กองทัพเอธิโอเปียกำลังรุกคืบเข้าประชิดเมืองหลวงของรัฐไทเกรย์เพื่อกวาดล้างกลุ่มกบฎ... อ่านต่อ
ต่างประเทศ พ.ย. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ศูนย์ควบคุมสถานการณ์โควิด 19 ของรัสเซียออกแถลงการณ์ในวันนี้ ระบุว่า ในรอบ 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา จำนวนผู้ติดเชื้อโควิด 19 เพิ่มขึ้น 23,610 ราย... อ่านต่อ
ต่างประเทศ พ.ย. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ศูนย์ควบคุมและป้องกันโรคของแอฟริกา (Africa CDC) เปิดเผยในวันนี้ว่า จำนวนผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด 19 สะสมทั่วทวีปแอฟริกาพุ่งแตะ 2,013,388 ราย... อ่านต่อ
ต่างประเทศ พ.ย. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงสาธารณสุขอินโดนีเซียเปิดเผยว่า ผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด 19 ในรอบ 24 ชั่วโมงที่ผ่านมามีจำนวน 4,798 ราย ส่งผลให้จำนวนผู้ติดเชื้อสะสมอยู่ที่ 483,518... อ่านต่อ
ต่างประเทศ พ.ย. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) Worldometer ซึ่งเป็นเว็บไซต์รายงานข้อมูลล่าสุดที่มีการรวบรวมจากหน่วยงานด้านสาธารณสุขทั่วโลก ระบุว่า สหรัฐมีผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด 19 จำนวน 11,876,240... อ่านต่อ
ต่างประเทศ พ.ย. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) Worldometer ซึ่งเป็นเว็บไซต์รายงานข้อมูลล่าสุดที่มีการรวบรวมจากหน่วยงานด้านสาธารณสุขทั่วโลก ระบุว่า ยอดผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด 19 ทั่วโลกขณะนี้อยู่ที่... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน พ.ย. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีดาวโจนส์ฟิวเจอร์ร่วงลงกว่า 100 จุดในวันนี้ บ่งชี้ว่าตลาดหุ้นวอลล์สตรีทจะปรับตัวลงในคืนนี้ ต่อเนื่องจากที่ดิ่งลงเมื่อวานนี้ ณ เวลา 18.39... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน พ.ย. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายแพทริก สเปนเซอร์ รองประธานของวาณิชธนกิจไบรด์ กล่าวว่า ดัชนีดาวโจนส์มีแนวโน้มพุ่งแตะระดับ 40,000 จุดในปีหน้า... อ่านต่อ
ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 19 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563 18:37 น.