หุ้น-การเงิน มี.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดอลลาร์สหรัฐแข็งค่าเมื่อเทียบกับสกุลเงินหลักๆ ในการซื้อขายที่ตลาดปริวรรตเงินตรานิวยอร์กเมื่อคืนนี้ (1 มี.ค.) ขานรับความข้อมูลเศรษฐกิจที่สดใส... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ข้อมูลแบบรายงานการเปลี่ยนแปลงการถือหลักทรัพย์และสัญญาซื้อขายล่วงหน้าของผู้บริหาร (แบบ 59) ชื่อบริษัท ชื่อผู้บริหาร ความสัมพันธ์* ประเภท วันที่ได้มา/... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สัญญาทองคำตลาดนิวยอร์กปิดลบติดต่อกันเป็นวันที่ 5 เมื่อคืนนี้ (1 มี.ค.) เนื่องจากนักลงทุนเทขายทองคำในฐานะสินทรัพย์ที่ปลอดภัยหลังจากตลาดหุ้นสหรัฐพุ่งขึ้... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ตลาดหุ้นลอนดอนปิดบวกเมื่อคืนนี้ (1 มี.ค.) นำโดยหุ้นกลุ่มก่อสร้างบ้านและกลุ่มเหมืองแร่ หลังมีรายงานว่ารัฐบาลอังกฤษเตรียมเปิดเผยมาตรการสนับสนุนด้านการคล... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สัญญาน้ำมันดิบเวสต์เท็กซัส (WTI) ตลาดนิวยอร์กปิดลบเมื่อคืนนี้ (1 มี.ค) เนื่องจากนักลงทุนกังวลว่าปริมาณการใช้น้ำมันในจีนอาจลดน้อยลง... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ตลาดหุ้นยุโรปปิดบวกเมื่อคืนนี้ (1 มี.ค.) โดยได้แรงหนุนจากตลาดพันธบัตรที่มีเสถียรภาพมากขึ้นหลังจากร่วงลงอย่างหนักในสัปดาห์ที่ผ่านมา... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีดาวโจนส์ตลาดหุ้นนิวยอร์กปิดพุ่งขึ้นกว่า 600 จุดเมื่อคืนนี้ (1 มี.ค.) ทำสถิติทะยานขึ้นในวันเดียวที่แข็งแกร่งที่สุดนับตั้งแต่วันที่ 9 พ.ย. 2563... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ประธานาธิบดีกาย พาร์เมลิน ผู้นำสวิตเซอร์แลนด์ กล่าวเรียกร้องให้ชาวสวิสยืนสงบนิ่งเป็นเวลา 1 นาทีเพื่อไว้อาลัยแก่ผู้เสียชีวิตเกือบ 10,000... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) แพทย์หญิงมาเรีย แวน เคอร์โคฟ หัวหน้าแผนกโรคอุบัติใหม่ขององค์การอนามัยโลก (WHO) เปิดเผยว่า จำนวนผู้ติดเชื้อโควิด 19... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ประธานาธิบดีโรดริโก ดูเตอร์เต ผู้นำฟิลิปปินส์ กล่าวแสดงความขอบคุณต่อรัฐบาลจีนอีกครั้งหนึ่งในวันนี้ หลังจากที่เขาได้เป็นประธานในพิธีรับมอบวัคซีน... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงสาธารณสุขและการกีฬาของเมียนมาแถลงว่า ผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด 19 รายใหม่ในรอบ 24 ชั่วโมงที่ผ่านมามีจำนวน 20 ราย... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงพาณิชย์สหรัฐเปิดเผยว่า การใช้จ่ายด้านการก่อสร้างพุ่งขึ้น 1.7% ในเดือนม.ค. เมื่อเทียบรายเดือน สู่ระดับ 1.521 ล้านล้านดอลลาร์... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ไอเอชเอส มาร์กิต ซึ่งเป็นบริษัทให้บริการข้อมูลทางการเงิน เปิดเผยว่า ดัชนีผู้จัดการฝ่ายจัดซื้อ (PMI) ภาคการผลิตของสหรัฐ ปรับตัวลงสู่ระดับ 58.6... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สถาบันจัดการด้านอุปทานของสหรัฐ (ISM) เปิดเผยว่า ดัชนีภาคการผลิตของสหรัฐพุ่งสู่ระดับ 60.8 ในเดือนก.พ. ซึ่งเป็นระดับสูงสุดนับตั้งแต่เดือนก.พ.2561... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีดาวโจนส์พุ่งขึ้นอย่างต่อเนื่องในวันนี้ ล่าสุดทะยานกว่า 600 จุด หลังนักลงทุนคลายความกังวลเกี่ยวกับการดีดตัวขึ้นของอัตราผลตอบแทนพันธบัตรรัฐบาลสหรัฐ... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายอเล็กซ์ กอร์สกี ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของบริษัทจอห์นสัน แอนด์ จอห์นสัน (J&J) กล่าวว่า วัคซีนของบริษัทจะเป็นเครื่องมือสำคัญในการต่อสู้กับการแพร่ระบ... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีดาวโจนส์พุ่งขึ้นกว่า 500 จุดในวันนี้ หลังนักลงทุนคลายความกังวลเกี่ยวกับการดีดตัวขึ้นของอัตราผลตอบแทนพันธบัตรรัฐบาลสหรัฐ นอกจากนี้... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ราคาทองฟิวเจอร์ปรับตัวขึ้นในวันนี้ ขานรับความคืบหน้าในการออกมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจสหรัฐ นอกจากนี้ ราคาทองยังได้แรงหนุนจากการปรับตัวลงของอัตราผลตอบแทนพ... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สัญญาน้ำมันดิบล่วงหน้า WTI ปรับตัวขึ้นในวันนี้ ขานรับความคืบหน้าในการออกมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจสหรัฐ นอกจากนี้... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ศูนย์ควบคุมและป้องกันโรคของแอฟริกา (Africa CDC) เปิดเผยว่า จำนวนผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด 19 สะสมทั่วทวีปแอฟริกาพุ่งแตะ 3,891,047 ราย... อ่านต่อ
ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 1 มีนาคม พ.ศ. 2564 21:06 น.