ต่างประเทศ มี.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สัญญาน้ำมันดิบล่วงหน้า WTI ดีดตัวขึ้น เนื่องจากมีการคาดการณ์ว่าภาวะชะงักงันด้านการขนส่งสินค้าในคลองสุเอซของอียิปต์จะยืดเยื้อต่อไปอีกหลายสัปดาห์... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีดาวโจนส์ฟิวเจอร์ปรับตัวขึ้น โดยได้รับแรงหนุนจากความหวังที่ว่าเศรษฐกิจสหรัฐจะฟื้นตัวจากการแพร่ระบาดของโรคโควิด 19... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนี Sensex ตลาดหุ้นอินเดียปิดปรับตัวขึ้นในวันนี้ เนื่องจากนักลงทุนเข้าช้อนซื้อหุ้นกลุ่มการเงินที่ร่วงลงก่อนหน้านี้ รวมถึงหุ้นกลุ่มโลหะ ยานยนต์... อ่านต่อ
การเมือง มี.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายพลิษศร์ ภิรมย์ภักดี รองประธานกรรมการหอการค้าไทย ในฐานะประธานคณะกรรมการเสริมสร้างความเข้มแข็งให้สมาชิก เปิดเผยถึงผลสำเร็จจากโครงการ Big Brother... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายศักดิ์สยาม ชิดชอบ รมว.คมนาคม เปิดทดลองเดินรถเสมือนจริง รถไฟชานเมืองสายสีแดง จากสถานีกลางบางซื่อ สถานีรังสิต และสายสีแดงอ่อน จากสถานีกลางบางซื่อ... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายชัยสิทธิ์ สัมฤทธิวณิชชา กรรมการผู้จัดการ บมจ.เอ็น.ดี.รับเบอร์ (NDR) กล่าวว่า บริษัทตั้งเป้ารายได้ปี 64 เติบโต 15 20% มาที่ 850 900 ล้านบาท... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นางสาวชุติกาญจน์ สันติเมธวิรุฬ ผู้จัดการฝ่ายวิเคราะห์หลักทรัพย์ บล.ฟิลลิป (ประเทศไทย) กล่าวว่า การซื้อขาย SET50 Index Futures... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บมจ.การบินไทย (THAI) เปิดเผยว่า ตามที่ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (ตลท.) แจ้งให้บริษัทเร่งดำเนินการแก้ไขส่วนของผู้ถือหุ้นที่มีค่าน้อยกว่าศูนย์... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ประกาศรายชื่อหลักทรัพย์ที่ที่เข้าข่ายมาตรการกำกับการซื้อขาย ระดับ 1 : Cash Balance หลักทรัพย์ ชื่อย่อ วันเริ่มต้น... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายภากร ตั้งนุกูลกิจ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการฝ่ายการขายและการตลาด บมจ.ศิรกร (SK) เปิดเผยแผนการดำเนินงานในปี 64 ว่า... อ่านต่อ
ทั่วไป มี.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นพ.เกียรติภูมิ วงศ์รจิต ปลัดกระทรวงสาธารณสุข (สธ.) เปิดเผยว่า รัฐบาลมีความต้องการในการเปิดประเทศซึ่งจำเป็นจะต้องมีความปลอดภัย... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายบุณยฤทธิ์ กัลยาณมิตร ปลัดกระทรวงพาณิชย์ เปิดเผยภายหลังการประชุมร่วมกับภาคเอกชนที่ประกอบธุรกิจในพื้นที่ชายแดนไทย เมียนมา และที่ลงทุนในเมียนมา... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายชนัตถ์ สรไกรกิติกูล ประธานกรรมการการเงินและบริหารความเสี่ยง บมจ.แพรนด้า จิวเวลรี่ (PDJ) เปิดเผยว่า บริษัทฯ คาดรายได้ปีนี้จะเติบโตมาที่ 3,201... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นักบริหารเงินจากธนาคารกรุงเทพ เปิดเผยว่า เงินบาทปิดตลาดเย็นนี้อยู่ที่ระดับ 31.05/09 บาท/ดอลลาร์ กลับมาแข็งค่า จากช่วงเช้าที่เปิดตลาดที่ระดับ 31.19/21... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) SET ปิดวันนี้ที่ระดับ 1,574.86 จุด เพิ่มขึ้น 3.82 จุด (+0.24%) มูลค่าการซื้อขาย 74,487.28 ล้านบาท นักวิเคราะห์ฯเผยตลาดหุ้นไทยวันนี้บวกขึ้นมาได้... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) น.ส.กุลยา ตันติเตมิท ผู้อำนวยการสำนักงานเศรษฐกิจการคลัง ในฐานะโฆษกกระทรวงการคลัง กล่าวถึงความสำเร็จของโครงการคนละครึ่งว่า ณ วันที่ 25 มี.ค.64... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สูงสุดประจำวันที่ 26 มี.ค. 2564 บริษัทหลักทรัพย์ ภัทร จำกัด (มหาชน) มีมาร์เก็ตแชร์สูงเป็นอันดับหนึ่งที่ 12.14%... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) มีมูลค่าการซื้อขายรวมทั้งวันอยู่ที่ 35,277 ล้านบาท ด้านประเภทของนักลงทุน ที่มีมูลค่าการซื้อขายสูงที่สุด 2 อันดับแรก คือ 1.... อ่านต่อ
ทั่วไป มี.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี กล่าวว่า ได้สั่งการให้ทุกจังหวัดไปสร้างความเชื่อมั่นด้านการกระจายวัคซีน... อ่านต่อ
ทั่วไป มี.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นพ.โอภาส การย์กวินพงศ์ อธิบดีกรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข (สธ.) มั่นใจว่าแผนการกระจายและการฉีดวัคซีนใน... อ่านต่อ
ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 26 มีนาคม พ.ศ. 2564 17:24 น.