เศรษฐกิจ มี.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายอาคม เติมพิทยาไพสิฐ รมว.คลัง ยืนยันว่า รัฐบาลยังไม่มีแนวคิดที่จะปรับขึ้นอัตราภาษีมูลค่าเพิ่ม (VAT) จากปัจจุบันที่จัดเก็บในอัตรา 7%... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บริษัท บาฟส์ อินเทค จำกัด บริษัทในเครือกลุ่มบมจ.บริการเชื้อเพลิงการบินกรุงเทพ (BAFS) หรือ บาฟส์กรุ๊ป เปิดเผยว่า... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ทนายความของนางออง ซาน ซูจี ที่ปรึกษาแห่งรัฐของเมียนมาเปิดเผยว่า นางซูจีดูมีสุขภาพดีในระหว่างการประชุมทางวิดีโอคอลในวันนี้ซึ่งได้มีการหารือกันเกี่ยวกับ... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายไตรรัตน์ วิริยะศิริกุล รักษาการแทนเลขาธิการคณะกรรมการกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์ และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ (กสทช.) กล่าวว่า วันนี้ บริษัท... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บมจ.ปตท.น้ำมันและการค้าปลีก (OR) เซ็นสัญญาเช่าที่ดิน อาคาร และเขื่อนเทียบเรือ บริเวณคลังพระโขนง บางจาก กับ การท่าเรือแห่งประเทศไทย (กทท.)... อ่านต่อ
ทั่วไป มี.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายอลงกรณ์ พลบุตร ที่ปรึกษา รมว.เกษตรและสหกรณ์ เปิดเผยว่า นายเฉลิมชัย ศรีอ่อน รมว.เกษตรและสหกรณ์ มีความมุ่งมั่นที่จะยกระดับคุณภาพชีวิตของเกษตรกรและเพิ... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สมาชิกวุฒิสภาของรัฐนิวยอร์กได้ผ่านร่างกฎหมายที่จะอนุญาตให้ประชาชนวัยผู้ใหญ่สามารถใช้กัญชาได้โดยถูกกฎหมาย ทำให้นิวยอร์กเป็นรัฐที่ 15... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายทองชัย ชวลิตพิเชฐ ผู้อำนวยการสำนักงานเศรษฐกิจอุตสาหกรรม (สศอ.) เปิดเผยว่า ดัชนีผลผลิตอุตสาหกรรม (MPI) เดือน ก.พ.64 อยู่ที่ระดับ 99.68 หดตัว 1.08%... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ตลาดหุ้นยุโรปเปิดตลาดปรับตัวในกรอบแคบๆ ใกล้ระดับสูงสุดเป็นประวัติการณ์ เนื่องจากนักลงทุนชะลอการซื้อขาย หลังบริษัท Deliveroo... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายสุพัฒนพงษ์ พันธ์มีเชาว์ รองนายกรัฐมนตรีและรมว.พลังงาน กล่าวยืนยันว่า รัฐบาลยังไม่มีแนวคิดขึ้นภาษีมูลค่าเพิ่ม (VAT) จากอัตรา 7% ในขณะนี้เป็น 10%... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ราคาหุ้นกลุ่มสินค้าโภคภัณฑ์ทยอยปรับตัวเพิ่มขึ้นขานรับธีม "เปิดประเทศ" อานิสงส์เศรษฐกิจฟื้นตัว เช่นเดียวกับหุ้น บมจ. เอเชีย กรีน เอนเนอจี (AGE)... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บมจ.ปตท.น้ำมันและการค้าปลีก (OR) ลงนามสัญญาเช่าที่ดิน อาคาร และเขื่อนเทียบเรือบริเวณคลังพระโขนง บางจาก กับ การท่าเรือแห่งประเทศไทย (กทท.)... อ่านต่อ
ทั่วไป มี.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายสมเกียรติ ประจำวงษ์ เลขาธิการสำนักงานทรัพยากรน้ำแห่งชาติ (สทนช.) เปิดเผยว่า สทนช.ได้ดำเนินการสร้างการรับรู้เรื่องการจดทะเบียนก่อตั้งองค์กรผู้ใช้น้ำ... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงสาธารณสุขอินเดียเปิดเผยในวันนี้ว่า ในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา พบผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด 19 รายใหม่เพิ่มอีก 53,480 ราย และพบผู้เสียชีวิตเพิ่มอีก... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีคอมโพสิตตลาดหุ้นเกาหลีใต้ปรับตัวลดลงในวันนี้ โดยได้รับปัจจัยกดดันจากการแข็งค่าของเงินดอลลาร์สหรัฐ... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีเซี่ยงไฮ้คอมโพสิตตลาดหุ้นจีนปิดลบในวันนี้ โดยได้รับแรงกดดันจากการร่วงลงของหุ้นกลุ่มวัสดุและกลุ่มอสังหาริมทรัพย์... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงการต่างประเทศสหรัฐได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่รัฐบาลที่ไม่เกี่ยวข้องกับงานด้านสถานการณ์ฉุกเฉินและครอบครัวของเจ้าหน้าที่เหล่านั้นทั้งหมดให้รีบเดินทา... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายอาคม เติมพิทยาไพสิฐ รมว.คลัง รับเศรษฐกิจไทยปี 64 ยังโตช้า คาดอัตราการขยายตัวอยู่ในช่วง 2.5 3.5% แต่จะพยายามผลักดันให้ขยายตัวได้ถึง 4%... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สายการบินไทย ไลอ้อน แอร์ ทำการเพิ่มเที่ยวบินพิเศษรวมทั้งหมด 51 เที่ยวบิน เพื่อต้อนรับวันหยุดในเดือนเมษายน ช่วงเทศกาลสงกรานต์ โดยจะเริ่มระหว่างวันที่... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายวัฒนพงษ์ คุโรวาท ผู้อำนวยการสำนักงานนโยบายและแผนพลังงาน (สนพ.) กระทรวงพลังงาน เปิดเผยว่า ปัจจุบันสถานการณ์และทิศทางด้านพลังงานทั่วโลก... อ่านต่อ
ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 31 มีนาคม พ.ศ. 2564 14:40 น.