ทั่วไป มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายอาคม เติมพิทยาไพสิฐ รมว.คลัง กล่าวภายหลังเป็นประธานในพิธีลงนามบันทึกความร่วมมือการให้บริการหน่วยรับสมัครสมาชิกกองทุนการออมแห่งชาติ ระหว่าง... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สหประชาชาติ (UN) เปิดเผยรายงานความสุขโลกประจำปี 2022 ในวันศุกร์ (18 มี.ค.) บ่งชี้ว่า ฟินแลนด์ยังคงรั้งอันดับ 1 ประเทศที่มีความสุขที่สุดของโลก (7.821... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รายงานข่าวจากกรมทางหลวง (ทล.) เปิดเผยว่า โครงการก่อสร้างทางหลวงพิเศษระหว่างเมือง (มอเตอร์เวย์) สายบางใหญ่ กาญจนบุรี (M81) ระยะทาง 96.41 กม.... อ่านต่อ
ทั่วไป มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กรุงเทพโพลล์ เผยประชาชนส่วนใหญ่ 84.1% ได้รับผลกระทบจากน้ำมันแพง เนื่องจากทำให้ต้องจ่ายค่าน้ำมันเพิ่มขึ้น มีค่าเดินทางเพิ่มขึ้น เงินเหลือเก็บลดลง... อ่านต่อ
ทั่วไป มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ศูนย์บริหารสถานการณ์โควิด 19 (ศบค.) รายงานสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด 19 ในประเทศวันนี้ว่า พบผู้ติดเชื้อรายใหม่ 25,804 ราย ประกอบด้วย... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสุขภาพแห่งชาติของจีนรายงานว่า พบผู้เสียชีวิตจากโรคโควิด 19 จำนวน 2 รายในวันนี้ ซึ่งเป็นสองรายแรกนับตั้งเดือนม.ค. 2564... อ่านต่อ
ทั่วไป มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ศูนย์บริหารสถานการณ์โควิด 19 (ศบค.) รายงานยอดการฉีดวัคซีนโควิด 19 ให้แก่ประชาชนในวันที่ 18 มี.ค.65 มี จำนวนผู้ได้รับวัคซีน 269,172 โดส... อ่านต่อ
ทั่วไป มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) พล.ต.อ.ดำรงศักดิ์ กิตติประภัสร์ รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (รอง ผบ.ตร.) ในฐานะผู้อำนวยการศูนย์ปราบปรามอาชญากรรมทางเทคโนโลยีสารสนเทศ (PCT)... อ่านต่อ
ทั่วไป มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายสุทธิพล ทวีชัยการ เลขาธิการคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) เปิดเผยว่า ตามที่สำนักงาน คปภ. ได้จัดการประชุมหารือร่วมกัน 4... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายชาร์ลส มิเชล ประธานคณะมนตรียุโรป (European Council) เปิดเผยในวันศุกร์ (18 มี.ค.) ว่า สหภาพยุโรป (EU) กำลังพิจารณาที่จะจัดตั้งกองทุนสมานฉันท์... อ่านต่อ
ทั่วไป มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย (ปภ.) รายงานว่า สถานการณ์ความกดอากาศต่ำเนื่องจากความร้อนปกคลุมประเทศไทยตอนบน... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บริษัทหลักทรัพย์กสิกรไทย จำกัด มองกรอบการเคลื่อนไหวของดัชนีหุ้นไทยในสัปดาห์หน้า (21 25 มี.ค.) จะมีแนวรับอยู่ที่ 1,665 และ 1,650 จุด... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารกสิกรไทย (KBANK) มองกรอบการเคลื่อนไหวของเงินบาทในสัปดาห์หน้า (21 25 มี.ค.) ไว้ที่ 33.00 33.70 บาท/ดอลลาร์... อ่านต่อ
ทั่วไป มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ศูนย์บริหารสถานการณ์โควิด 19 (ศบค.) รายงานสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด 19 ในประเทศวันนี้ว่า พบผู้ติดเชื้อรายใหม่ 25,804 ราย ประกอบด้วย... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายปัญญา ชูพานิชย์ ผู้อำนวยการสำนักงานนโยบายและแผนการขนส่งและจราจร (สนข.) กระทรวงคมนาคม กล่าวว่า ในปี 65... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ทำเนียบขาวเปิดเผยว่า ประธานาธิบดีโจ ไบเดน แห่งสหรัฐได้เตือนประธานาธิบดีสี จิ้นผิงของจีนเมื่อวันศุกร์ (18 มี.ค.) ถึงผลกระทบที่จะตามมา... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) Hovedredningssentral (HRS) หรือศูนย์ประสานงานกู้ภัยร่วมในภาคเหนือของนอร์เวย์ยืนยันว่า เครื่องบินลำหนึ่งของสหรัฐพร้อมลูกเรือ 4... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายคมกฤช ตันตระวาณิชย์ เลขาธิการสำนักงานคณะกรรมการกำกับกิจการพลังงาน (สำนักงาน กกพ.) กล่าวถึงแนวโน้มการปรับขึ้นค่าไฟฟ้าในอนาคตว่า... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ตลาดหุ้นลอนดอนปิดบวกใกล้ระดับสูงสุดของวันศุกร์ (18 มี.ค.) และปรับตัวขึ้นรายสัปดาห์มากที่สุดในรอบกว่า 1 ปี... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ตลาดหุ้นยุโรปปิดบวกในวันศุกร์ (18 มี.ค.) ขณะที่นักลงทุนยังคงจับตาการเจรจาสันติภาพระหว่างรัสเซียและยูเครน และขานรับการเจรจาระหว่างประธานาธิบดีโจ... อ่านต่อ
ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 19 มีนาคม พ.ศ. 2565 07:43 น.