หุ้น-การเงิน มี.ค. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารกรุงไทย (KTB) ตอบโจทย์ผู้ลงทุนออกหุ้นกู้อนุพันธ์ชุดใหม่ BNP Alpha Commodity อายุ 3 ปี จ่ายผลตอบแทนอ้างอิงดัชนีสินค้าโภคภัณฑ์ในตลาดโลก... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีคอมโพสิตตลาดหุ้นเกาหลีใต้ปิดตลาดในแดนลบวันนี้ โดยหุ้นกลุ่มเทคโนโลยีรายใหญ่นำตลาดปรับตัวลง ท่ามกลางความวิตกกังวลเกี่ยวกับวิกฤตธนาคารทั่วโลก... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) โบรกเกอร์ แนวรับ แนวต้าน กลยุทธ์ จากบทวิเคราะห์ ASL 1,550 1,575 เน้นซื้อขายในวัน ซื้อที่แนวรับ 1,550/1,545 จุด แนวต้านระหว่างวัน 1,575/1,592 จุด... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) หน่วยงานกำกับดูแลกฎระเบียบในเอเชียพร้อมใจกันออกแถลงการณ์เรียกความเชื่อมั่นประชาชนในวันนี้ (20 มี.ค.) โดยระบุว่า... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สถานเอกอัครราชทูตจีนประจำสาธารณรัฐแอฟริกากลาง ได้ออกมาเตือนประชาชนชาวจีนให้หลีกเลี่ยงการเดินทางออกนอกกรุงบังกี เมืองหลวงของประเทศ... อ่านต่อ
ทั่วไป มี.ค. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) จากกรณีวัสดุกัมมันตรังสี ซีเซียม 137 หายไปจากบริษัทเนชั่นแนล เพาเวอร์ แพลนท์ 5 เอ จำกัด ในจังหวัดปราจีนบุรี... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) หน่วยงานด้านการเงินในสิงคโปร์และฮ่องกงให้คำมั่นว่า ธนาคารเครดิต สวิสในสิงคโปร์และฮ่องกงจะยังคงเปิดทำการต่อไป... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนี S&P/ASX 200 ตลาดหุ้นออสเตรเลียปิดลบในวันนี้ เนื่องจากนักลงทุนส่วนใหญ่ยังคงกังวลเกี่ยวกับวิกฤตการณ์ในภาคธนาคาร แม้มีรายงานว่ายูบีเอส (UBS)... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายปิยะดิษฐ์ อัศวศิริสุข ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.ซีวิลเอนจีเนียริง (CIVIL) เปิดเผยถึงทิศทางธุรกิจช่วงไตรมาส 1/66 คาดว่าจะมีแนวโน้มที่ดีขึ้น... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายนันทิยะ ดารกานนท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.วินเนอร์ยี่ เมดิคอล (WINMED) เปิดเผยว่า แผนดำเนินงานของบริษัทฯในปี 2566... อ่านต่อ
การเมือง มี.ค. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม กล่าวถึงการประกาศยุบสภาในราชกิจจานุเบกษาจะเป็นวันนี้หรือไม่ว่า... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายสิทธิชัย แดงประเสริฐ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.โรงงานเภสัชอุตสาหกรรม เจเอสพี (ประเทศไทย) (JSP) เปิดเผยว่า บริษัทได้รับความไว้วางใจจาก... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายวทัญ จิตต์สมนึก ผู้อำนวยการ ฝ่ายวิเคราะห์กลยุทธ์ บล.พาย ระบุว่า สัปดาห์นี้ประเมิน SET Index เคลื่อนไหวในกรอบ 1,550 1,580 จุด... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีฮั่งเส็งตลาดหุ้นฮ่องกงร่วงลงกว่า 3% ในช่วงบ่ายวันนี้ เนื่องจากนักลงทุนยังคงวิตกกังวลเกี่ยวกับวิกฤตการณ์ในภาคธนาคาร แม้มีรายงานว่ายูบีเอส (UBS)... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายกิตติ สัมฤทธิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.พรีไซซ คอร์ปอเรชั่น (PCC) เปิดเผยว่า บริษัท พรีไซซ ซิสเท็ม แอนด์ โปรเจ็ค จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทย่อยที่... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีนิกเกอิตลาดหุ้นโตเกียวปิดร่วงในวันนี้ เนื่องจากนักลงทุนยังคงวิตกเกี่ยวกับวิกฤตการณ์ในภาคธนาคารของสหรัฐและยุโรป... อ่านต่อ
การเมือง มี.ค. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายชวน หลีกภัย ประธานสภาผู้แทนราษฎร คาดว่า วันนี้น่าจะมีประกาศ พ.ร.ฎ.ยุบสภา ออกมา ดังนั้น จึงถือโอกาสนี้รายงานสถานภาพของสภาผู้แทนราษฎร... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บมจ.พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค (PF) เตรียมออกหุ้นกู้ ครั้งที่ 2/2566 มูลค่าที่ตราไว้หน่วยละ 1,000 บาท ราคาที่เสนอขายหน่วยละ 1,000 บาท จำนวนเสนอขายไม่เกิน... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บมจ.ไซมิส แอสเสท (SA) เตรียมออกหุ้นกู้ครั้งที่ 2/2566 ครบกำหนดไถ่ถอนปี พ.ศ. 2567 เสนอขายในวงจำกัดต่อผู้ลงทุนสถาบัน และ/หรือ ผู้ลงทุนรายใหญ่ อายุ 1 ปี... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายฮิโรคาสุ มัตสึโนะ หัวหน้าเลขาธิการคณะรัฐมนตรีกล่าววันนี้ (20 มี.ค.) ว่า ระบบการธนาคารของญี่ปุ่นมีเสถียรภาพและเชื่อมั่นว่าญี่ปุ่นจะไม่ได้รับผลกระทบจ... อ่านต่อ
ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ ก่อน 20 มีนาคม พ.ศ. 2566 12:58 น.