ต่างประเทศ มี.ค. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า กระทรวงการลงทุนของอินโดนีเซียรายงานเมื่อวันพฤหัสบดี (29 ก.พ.) ว่า อินโดนีเซียจะเริ่มผลิตเซลล์แบตเตอรี่ยานยนต์ไฟฟ้า (EV)... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) หวังกัง ผู้ช่วยรัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคมของจีนเปิดเผยเมื่อวันพฤหัสบดี (29 ก.พ.) ว่า จีนจะส่งเสริมการก่อสร้างโครงสร้างพื้นฐานด้านการชาร์จเพิ่มเติมเพื... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บมจ.ปริญสิริ (PRIN) เสนอขายหุ้นกู้ระยะยาว ชนิดระบุชื่อผู้ถือ ประเภทไม่ด้อยสิทธิ ไม่มีหลักประกัน และมีผู้แทนผู้ถือหุ้นกู้ ครั้งที่ 1/2567 ชุดที่ 1... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีนิกเกอิตลาดหุ้นโตเกียวปิดพุ่งในวันนี้ (1 มี.ค.) ทำจุดสูงสุดใหม่เป็นประวัติการณ์ใกล้ทะลุระดับ 40,000 จุด... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บมจ.เงินติดล้อ (TIDLOR) ออกหุ้นกู้ระยะยาวชนิดระบุชื่อผู้ถือ ประเภทไม่ด้อยสิทธิ ไม่มีประกัน และมีผู้แทนผู้ถือหุ้นกู้ มูลค่าที่ตราไว้หน่วยละ 1,000 บาท... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ชุดที่ 1 ครบกำหนดไถ่ถอนปี พ.ศ. 2570 อายุ 3 ปี ชุดที่ 2 ครบกำหนดไถ่ถอนปี พ.ศ. 2572 อายุ 5 ปี ชุดที่ 3 ครบกำหนดไถ่ถอนปี พ.ศ. 2574 อายุ 7 ปี ชุดที่ 4... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ไบจูส์ (Byju's) ซึ่งครั้งหนึ่งเคยเป็นสตาร์ตอัปที่มีมูลค่ามากที่สุดของอินเดีย ประสบกับความระส่ำระส่ายครั้งใหญ่หลังเผชิญอุปสรรคนับครั้งไม่ถ้วน... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายฟิลิปป์ ดูเฟรน กรรมาธิการด้านการคุ้มครองความเป็นส่วนตัวของแคนาดากล่าวเมื่อวานนี้ (29 ก.พ.) ว่า อายโล โฮลดิ้งส์ (Aylo Holdings)... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย (กฟผ.) ออกพันธบัตรการไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย พ.ศ. 2567 ครั้งที่ 1 ครบกาหนดไถ่ถอนปี พ.ศ. 2579 อายุ 12 ปี... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) โบรกเกอร์ แนวรับ แนวต้าน กลยุทธ์ จากบทวิเคราะห์ ASL 1,366/1,360 1,375/1,392 ดัชนีแกว่งตัวผันผวน ระหว่างวันให้เน้นยืนที่แนวรับ 1,366/1,360*... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) วารสารการแพทย์เดอะแลนเซต (The Lancet) ประมาณการว่า ปัจจุบัน ประชากรโลกมากกว่า 1,000 ล้านคนกำลังประสบกับปัญหาโรคอ้วน โดยอ้างอิงจากข้อมูลสถิติปี 2565... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติแห่งชาติของอินโดนีเซียเปิดเผยข้อมูลในวันนี้ (1 มี.ค.) บ่งชี้ว่า อัตราเงินเฟ้อของอินโดนีเซียในเดือนก.พ.อยู่ที่ 2.75%... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เจ้าหน้าที่การค้าระดับสูงของกระทรวงความมั่นคงแห่งมาตุภูมิสหรัฐแถลงต่อรัฐสภาสหรัฐเมื่อวันพฤหัสบดี (29 ก.พ.) ว่า คณะบริหารของนายโจ ไบเดน... อ่านต่อ
ท่องเที่ยว มี.ค. 67 –ThaiPR.net วีซ่าฟรีไทย จีน มีผล 1 มี.ค. 67 กระตุ้นการท่องเที่ยวระหว่างสองประเทศคึกคัก คนไทยสนใจข้อมูลท่องเที่ยวจีนเพิ่มขึ้น ส่องกระแสโซเชียลพบ "เสฉวน" "ยูนนาน"... อ่านต่อ
ทั่วไป มี.ค. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงอุตสาหกรรม อยู่ระหว่างขั้นตอนการแก้ไขกฎหมายปลดล็อกให้การติดตั้งระบบผลิตพลังงานไฟฟ้าจากพลังงานแสงอาทิตย์ชนิดติดตั้งบนหลังคา (Solar Rooftop)... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนี S&P/ASX 200 ตลาดหุ้นออสเตรเลียปิดบวกสู่ระดับสูงเป็นประวัติการณ์ในวันนี้ (1 มี.ค.) โดยได้แรงหนุนจากการปรับตัวขึ้นของหุ้นกลุ่มเหมืองแร่และทองคำ... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ตลาดหลักทรัพย์ฯ ปิดช่วงเช้าวันนี้ 1,366.75 จุด ลดลง 3.92 จุด ( 0.29%) มูลค่าซื้อขายราว 23,090.87 ล้านบาท การซื้อขายช่วงเช้า ดัชนีทำระดับสูงสุด... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) โบอิ้งเปิดเผยในวันพฤหัสบดี (29 ก.พ.) ว่า บริษัทได้บรรลุข้อตกลงกับกระทรวงการต่างประเทศของสหรัฐ โดยตกลงจะชำระค่าปรับเป็นมูลค่า 51 ล้านดอลลาร์... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บมจ.ซาฟารี เวิลด์ (SAFARI) ขอขยายเวลาแก้ไขคุณสมบัติเพื่อกลับมาเทรดในตลาดหลักทรัพย์ได้ออกไป 1 ปีเป็นวันที่ 31 มี.ค.68 เนื่องจากผลประกอบการในปี 66... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) หลักทรัพย์ จำนวนหุ้น มูลค่า ราคาเฉลี่ย เวลา (พันบาท) (บาท) KBANK 500,000 62,375.00 124.75 11:02 NEX 500,000 4,925.00 9.85 11:24 KBANK F 1,427,300... อ่านต่อ
ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 1 มีนาคม พ.ศ. 2567 12:35 น.