ทั่วไป มี.ค. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กรมอุตุนิยมวิทยา พยากรณ์อากาศ 24 ชั่วโมงข้างหน้า ความกดอากาศต่ำเนื่องจากความร้อนปกคลุมประเทศไทยตอนบน... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ประธานาธิบดีวลาดิเมียร์ ปูตินผู้นำรัสเซียออกมาประณามเมื่อวันเสาร์ (23 มี.ค.) ว่า เหตุโจมตีของผู้ก่อการร้ายนั้นป่าเถื่อน... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า เมื่อวันศุกร์ (22 มี.ค.) คณะกรรมาธิการภาวะฉุกเฉินแห่งรัฐของมองโกเลียเปิดเผยว่า สภาพอากาศหนาวจัดสุดขั้วหรือ "ซูด" (Dzud)... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า เมื่อวันพฤหัสบดี (21 มี.ค.) สำนักงานส่งเสริมการค้าแห่งชาติของมาเลเซีย (MATRADE)... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กฎหมายความมั่นคงแห่งชาติฉบับใหม่ของฮ่องกงมีผลบังคับใช้ในวันนี้ (23 มี.ค.) โดยกำหนดให้มีบทลงโทษที่รุนแรงถึงจำคุกตลอดชีวิตสำหรับการก่ออาชญากรรมต่างๆ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) อินเดียขยายเวลาการห้ามส่งออกหัวหอมใหญ่อย่างไม่มีกำหนด ซึ่งเป็นความเคลื่อนไหวที่น่าประหลาดใจที่เกิดขึ้นก่อนการเลือกตั้งทั่วไป... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) อเล็กซานเดอร์ เบโกลฟ ผู้ว่าการนครเซนต์ปีเตอร์สเบิร์กประกาศในวันนี้ (23 มี.ค.) ผ่านทางบัญชีเทเลแกรมของเขาว่า... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักข่าวอาร์ไอเอ โนโวสติรายงานโดยอ้างการเปิดเผยของทำเนียบเครมลินในวันนี้ (23 มี.ค.) ว่า หน่วยงานด้านความมั่นคงของรัฐบาลกลางรัสเซียได้แจ้งต่อประธานาธิ... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กองทัพฟิลิปปินส์เปิดเผยว่า เรือยามชายฝั่งของจีนลำหนึ่งได้ยิงปืนใหญ่ฉีดน้ำเข้าใส่เรือลำหนึ่งของฟิลิปปินส์ที่กำลังปฏิบัติภารกิจส่งเสบียงให้กับเรือของกอง... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายจักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการ บมจ. เจเคเอ็น โกลบอล กรุ๊ป (JKN) ตั้งโต๊ะชี้แจงกรณีมีข่าวถูกบริษัท ทีซีจี... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) วุฒิสภาสหรัฐลงมติ 74 ต่อ 24 เสียงในการอนุมัติร่างกฎหมายงบประมาณมูลค่า 1.2 ล้านล้านดอลลาร์ในช่วงเช้าวันนี้ (23 มี.ค.)... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) โกลด์แมน แซคส์ กรุ๊ป ปรับเพิ่มคาดการณ์ค่าเงินดอลลาร์เมื่อเทียบกับเงินเยน โดยเชื่อว่าปัจจัยเสี่ยงด้านเศรษฐกิจมหภาคที่ไม่รุนแรงจะลดความน่าดึงดูดใจของเงิ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายราฟาเอล บอสติก ประธานธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) สาขาแอตแลนตากล่าวเมื่อวันศุกร์ (22 มี.ค.) ว่า ขณะนี้เขาคาดว่า เฟดจะปรับลดอัตราดอกเบี้ยลง 0.25%... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บมจ. เอสซีบี เอกซ์ (SCBX) และ WeBank ผนึกกำลังมุ่งนำนวัตกรรมและเทคโนโลยีอันทันสมัยมาประยุกต์ใช้ในประเทศไทย เพื่อสนับสนุน Consortium... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารกสิกรไทย (KBANK) คาดกรอบเคลื่อนไหวค่าเงินบาทสัปดาห์หน้า (25 29 มี.ค.) ที่ระดับ 36.00 36.90 บาท/ดอลลาร์ จากปิดตลาดในวันศุกร์ที่ 22 มี.ค.... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ศูนย์ควบคุมและป้องกันโรค (CDC) ของสหรัฐเปิดเผยข้อมูลใหม่บ่งชี้ว่า ขณะนี้มีผู้ป่วยโรคหัดในสหรัฐ 64 รายในปีนี้ ซึ่งสูงกว่าจำนวนทั้งหมด 58 รายของปี 2566... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เจ้าหญิงแคทเธอรีนแห่งเวลส์ พระชายาของเจ้าชายวิลเลียม รัชทายาทแห่งราชวงศ์อังกฤษ ได้ออกมาเปิดเผยถึงอาการประชวรของพระองค์ว่า... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายจักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการ บมจ. เจเคเอ็น โกลบอล กรุ๊ป (JKN) โพสต์เฟซบุ๊กเตรียมตั้งโต๊ะแถลงด่วนในเวลา... อ่านต่อ
ทั่วไป มี.ค. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ศูนย์ข้อมูลคุณภาพอากาศกรุงเทพมหานคร รายงานผลการตรวจวัด PM2.5 วันที่ 23 มี.ค. 2567 เวลา 07.00 น. ตรวจวัดค่าฝุ่นละออง PM2.5 ได้ในช่วง 23.9... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงมอสโกประกาศผ่านเฟซบุ๊กในวันที่ 22 มี.ค. 2567 ว่า ตามที่ได้มีข่าวเหตุการณ์โจมตีงานคอนเสิร์ตที่ Crocus City Hall... อ่านต่อ
ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 23 มีนาคม พ.ศ. 2567 09:22 น.