เศรษฐกิจ 28 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ราคาทองคำ (96.5%) ขายปลีกในประเทศเช้าวันเสาร์ที่ 28 มี.ค. 69 ปรับเพิ่มขึ้นพรวดเดียว 1,000 บาทสมาคมค้าทองคำ ประกาศราคาทองคำ ครั้งที่ 1 เมื่อเวลา 09.00... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ 28 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) คณะกรรมการบริหารกองทุนน้ำมันเชื้อเพลิง (กบน.) เดินหน้าตามแนวนโยบายรัฐบาล เร่งส่งเสริมการใช้ดีเซล B20 เพื่อบรรเทาภาระต้นทุนภาคการผลิต... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 28 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ผู้นำสหรัฐฯ กล่าวเมื่อวันศุกร์ (27 มี.ค.) ว่า คิวบาอาจเป็นเป้าหมายถัดไป หลังจากสหรัฐฯ... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 28 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ราฟาเอล กรอสซี ผู้อำนวยการใหญ่ของทบวงการพลังงานปรมาณูระหว่างประเทศ (IAEA) แสดงความกังวลอย่างมากต่อกิจกรรมทางทหารล่าสุดใกล้โรงงานนิวเคลียร์... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 28 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ตลาดหุ้นลอนดอนปิดลบเล็กน้อยในวันศุกร์ (27 มี.ค.) ท่ามกลางความไม่แน่นอนเกี่ยวกับการลดความตึงเครียดของความขัดแย้งในตะวันออกกลาง... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 28 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ตลาดหุ้นยุโรปปิดลบในวันศุกร์ (27 มี.ค.) ท่ามกลางความไม่แน่นอนจากสถานการณ์ตะวันออกกลาง แม้โดยรวมยังสามารถปิดบวกเล็กน้อยในรอบสัปดาห์นี้ทั้งนี้ ดัชนี... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 28 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดอลลาร์สหรัฐแข็งค่าเมื่อเทียบกับสกุลเงินหลัก ๆ ในการซื้อขายที่ตลาดปริวรรตเงินตรานิวยอร์กในวันศุกร์ (27 มี.ค.)... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 28 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สัญญาทองคำตลาดนิวยอร์กปิดพุ่งขึ้นมากกว่า 2% ในวันศุกร์ (27 มี.ค.) โดยได้แรงหนุนจากการเข้าซื้อเก็งกำไร หลังราคาปรับตัวลงในช่วงต้นสัปดาห์... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 28 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สัญญาน้ำมันดิบเวสต์เท็กซัส (WTI) ตลาดนิวยอร์กปิดปรับตัวขึ้นในวันศุกร์ (27 มี.ค.) และปิดบวกในรอบสัปดาห์นี้... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 28 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีดาวโจนส์ตลาดหุ้นนิวยอร์กปิดร่วงลงอย่างหนักในวันศุกร์ (27 มี.ค.) โดยดัชนีหลักทั้งสามตัวปิดที่ระดับต่ำสุดในรอบกว่า 6 เดือน... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 28 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เจ้าหน้าที่แอฟริกาใต้กล่าวว่า ฝรั่งเศสประกาศถอนคำเชิญแอฟริกาใต้เข้าร่วมการประชุม G7 ในเดือนมิ.ย. เนื่องจากถูกกดดันจากสหรัฐ'เราได้รับทราบว่าฝรั่งเศสจำเ... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 28 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักข่าว CBS News รายงานว่า ทำเนียบขาวคาดว่าจะได้รับคำตอบจากอิหร่านผ่านคนกลางในวันศุกร์ (27 มี.ค.) เกี่ยวกับข้อเสนอ 15... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 28 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีดาวโจนส์ดิ่งลงอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดทรุดตัวลงกว่า 500 จุด ขณะที่ราคาน้ำมันยังคงดีดตัวขึ้น ซึ่งจะทำให้เงินเฟ้อพุ่งขึ้น... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 28 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ผลสำรวจของมหาวิทยาลัยมิชิแกนระบุว่า ดัชนีความเชื่อมั่นขั้นสุดท้ายของผู้บริโภคสหรัฐดิ่งลงสู่ระดับ 53.3 ในเดือนมี.ค.... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 28 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายมาร์โก รูบิโอ รัฐมนตรีต่างประเทศสหรัฐ กล่าวว่า "ปฏิบัติการทางทหารต่ออิหร่าน คาดว่าจะสิ้นสุดลงในเวลาที่เหมาะสม... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 27 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) องค์การพลังงานปรมาณูของอิหร่าน เปิดเผยว่า โรงงานผลิต yellowcake ในจังหวัดยัซด์ ทางตอนกลางของอิหร่าน ถูกเครื่องบินรบของสหรัฐและอิสราเอลโจมตีในวันนี้ทั้... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 27 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักข่าวฟาร์ส ซึ่งเป็นสื่อกึ่งทางการของอิหร่าน รายงานว่า โรงงานเตาปฏิกรณ์นิวเคลียร์แบบน้ำมวลหนัก (heavy water) ในเมืองคอนดับทางตอนกลางของอิหร่าน... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน 27 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บมจ.ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ (ORI) แจ้งการจ่ายปันผล เรื่อง :... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน 27 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บมจ.อาร์ แอนด์ บี ฟู้ดฯ (RBF) แจ้งการจ่ายปันผล เรื่อง :... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 27 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ราคาพลังงานที่พุ่งสูงขึ้น ต้นทุนนำเข้าที่เพิ่มขึ้น และความกังวลเกี่ยวกับภาวะ Stagflation (เศรษฐกิจชะลอตัวแต่เงินเฟ้อพุ่งสูง) ที่ทวีความรุนแรงขึ้น... อ่านต่อ
ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 27 มีนาคม พ.ศ. 2569 22:52 น.