เศรษฐกิจ มี.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายสุพัฒนพงษ์ พันธ์มีเชาว์ รองนายกรัฐมนตรีและ รมว.พลังงาน เปิดเผยว่า รัฐบาลยังคงยืนยันที่จะผลักดันให้เศรษฐกิจไทยในปีนี้ให้มีอัตราการเติบโต (จีดีพี)... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานนโยบายและยุทธศาสตร์การค้า (สนค.) กระทรวงพาณิชย์ ระบุว่า ภาพรวมการส่งออกไทยเดือน ก.พ. 64 มีมูลค่า 20,219.01 ล้านเหรียญสหรัฐ กลับมาหดตัว 2.59%... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ประมูล ณ วันที่ 25 มีนาคม 2564 ThaiBMA CBF21927A ISIN CODE TH0655071916 CFI Code DYVTXR วันชำระเงิน 29/03/64 วันครบกำหนด 27/09/64 อายุ (182 วัน)... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บี ควิก ศูนย์บริการดูแลรักษา และตรวจเช็กรถยนต์แบบครบวงจร ใช้กลยุทธ์ตอบสนองต่อความต้องการในลูกยุคดิจิทัล ด้วยการเปิดสาขาใหม่ สาขา "ออนไลน์บุรี" ที่... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ของสมาคมค้าทองคำ ซื้อ (บาท) ขาย (บาท) ทองคำแท่ง 25,400.00 25,500.00 ทองรูปพรรณ 24,938.20 26,000.00 อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายอนุชา บูรพชัยศรี โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่า พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรมว.กลาโหม... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นักบริหารเงินจากธนาคารกรุงศรีอยุธยา เปิดเผยว่า เงินบาทเปิดตลาดเช้านี้อยู่ที่ 31.03 บาท/ดอลลาร์ อ่อนค่าจากปิด ตลาดเย็นวานนี้ที่ระดับ 31.01 บาท/ดอลลาร์... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เรือโท กมลศักดิ์ พรหมประยูร ผู้อำนวยการ การท่าเรือแห่งประเทศไทย (กทท.) กล่าวถึงผลการดำเนินงานของการท่าเรือฯ ในปีงบประมาณ 64 ว่า... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายสาธิต ปิตุเตชะ รมช.สาธารณสุข กล่าวในงานสัมมนา ปลดล็อก"กัญชา กัญชง"ปลุกเศรษฐกิจ รวย ว่า การพัฒนากัญชง และกัญชามีความคืบหน้ามาอย่างต่อเนื่อง... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายสุพัฒนพงษ์ พันธุ์มีเชาว์ รองนายกรัฐมนตรีและ รมว.พลังงาน เผยผลประชุมคณะกรรมการยานยนต์ไฟฟ้าแห่งชาติว่า... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายอาคม เติมพิทยาไพสิฐ รมว.คลัง กล่าวถึงมาตรการคนละครึ่งเฟส 3 ว่าขณะนี้อยู่ระหว่างการพิจารณา แต่อาจจะไม่เร่งในการพิจารณาออกมาใช้ หรือจะยังชะลอไปก่อน... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นักบริหารเงินจากธนาคารกรุงศรีอยุธยา เปิดเผยว่า เงินบาทปิดตลาดเย็นนี้อยู่ที่ 31.01 บาท/ดอลลาร์ ทรงตัวในระดับ เดียวกับเปิดตลาดเมื่อเช้า... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ที่ประชุมคณะกรรมการนโยบายการเงิน (กนง.) ในการประชุมวันที่ 24 มีนาคม 2564 มีมติเอกฉันท์ให้คงอัตราดอกเบี้ยนโยบายไว้ที่ 0.50% ต่อปี โดยให้มีผลทันที... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ที่ประชุมคณะกรรมการนโยบายการเงิน (กนง.) ในการประชุมวันที่ 24 มีนาคม 2564 มีมติเอกฉันท์ให้คงอัตราดอกเบี้ยนโยบายไว้ที่ 0.50% ต่อปี โดยให้มีผลทันที... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ รองนายกรัฐมนตรีและ รมว.พาณิชย์ กล่าวภายหลังเป็นประธานการประชุมทิศทางตลาดข้าวไทยปี 2564 ร่วมกับสมาคมผู้ส่งออกข้าวไทย... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารแห่งประเทศไทย (ธปท.) เผยแพร่ประมาณการเศรษฐกิจในรายงานนโยบายการเงิน ฉบับเดือนมีนาคม 2564 เทียบครั้งก่อน เดือนธันวาคม 2563 (% YoY) 2563 2564... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ที่ประชุมคณะกรรมการนโยบายการเงิน (กนง.) ในการประชุมวันที่ 24 มีนาคม 2564 มีมติเอกฉันท์ให้คงอัตราดอกเบี้ยนโยบายไว้ที่ 0.50% ต่อปี โดยให้มีผลทันที... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายสุรศักดิ์ สุทองวัน รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด เปิดเผยว่า ตลาดรถยนต์ในประเทศเดือนก.พ. 64 มียอดขายรวมอยู่ที่... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและ รมว.กลาโหม ปฏิเสธตอบคำถามเรื่องการนำรัฐมนตรีใหม่ที่เพิ่งได้รับโปรดเกล้าฯ เข้าเฝ้าถวายสัตย์ปฎิญาณตน... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นักบริหารเงินจากธนาคารกรุงศรีอยุธยา เปิดเผยว่า เงินบาทเปิดตลาดเช้านี้อยู่ที่ 31.01 บาท/ดอลลาร์ ปรับตัวอ่อนค่าจาก ปิดตลาดเย็นวานนี้ที่ระดับ 30.94... อ่านต่อ
ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 24 มีนาคม พ.ศ. 2564 11:15 น.