ข่าวอินโฟเควสท์
21:42 ผู้นำ EU เตรียมจัดประชุมซัมมิตสัปดาห์หน้า หากสภาอังกฤษโหวตคว่ำข้อตกลง Brexit   นายฌอง คล็อด ยุงเกอร์ ประธานคณะกรรมาธิการยุโรป (EC) กล่าวว่า ถ้า…
21:17 เฟดฟิลาเดลเฟียเผยดัชนีภาวะธุรกิจมิด-แอตแลนติกสูงกว่าคาดในเดือนมี.ค.   ธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) สาขาฟิลาเดลเฟีย เปิดเผยดัชนีภาวะธุรกิจในภูมิภาคมิด …
21:06 ดาวโจนส์พลิกดีดตัวแดนบวก หุ้น"แอปเปิล"หนุนตลาด แต่ยังกังวลเศรษฐกิจสหรัฐ   ดัชนีดาวโจนส์พลิกดีดตัวสู่แดนบวกในวันนี้ หลังจากเปิดตลาดในแดนลบ ขณะที…
20:49 ราคาหุ้น"ไบโอเจน"ทรุดหนัก หลังประกาศยุติการทดสอบยารักษาอัลไซเมอร์   ราคาหุ้นของบริษัทไบโอเจนดิ่งลงในวันนี้ จากการที่บริษัทประกาศยุติการทดสอบยา …
20:18 ดาวโจนส์ฟิวเจอร์ร่วงเกือบ 100 จุด บ่งชี้วอลล์สตรีทปรับตัวลง กังวลเศรษฐกิจสหรัฐ   ดัชนีดาวโจนส์ฟิวเจอร์ร่วงลงเกือบ 100 จุดในวันนี้ บ่งชี้ว่าตลาด…

CPN เผยเซ็นทรัลพลาซา อุดรธานีพลิกโฉมใหม่เปิดให้บริการ 27 มี.ค.

ข่าวหุ้น-การเงิน สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- จันทร์ที่ 26 มีนาคม 2555 14:50:30 น.

บมจ.เซ็นทรัลพัฒนา(CPN) เปิดเผยว่า ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา อุดรธานี โฉมใหม่ ที่บริษัททุ่มเม็ดเงินลงทุนกว่า 5,500 ล้านบาท พลิกโฉมครั้งใหญ่ และขยายพื้นที่ 2 เท่า พร้อมเปิดให้บริการในวันที่ 27 มีนาคม เป็นวันแรก เพื่อให้เป็นศูนย์การค้าที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในอีสานเหนือ รองรับศักยภาพการเติบโตของภูมิภาคอินโดจีน พาเรดร้านค้าแบรนด์ดังทั้งไทยและเทศกว่า 500 ร้าน เพื่อนำไลฟ์สไตล์และประสบการณ์ใหม่ๆ มามอบให้กับชาวอุดรฯ จังหวัดรอบข้าง รวมถึงนักท่องเที่ยวและกลุ่มลูกค้าที่มีกำลังซื้อสูงจากประเทศเพื่อนบ้าน เปิดตัวด้วยแคมเปญ Flash IT UP เพื่อสื่อถึงสีสันความสุขรูปแบบใหม่

ข่าวที่เกี่ยวข้อง