ข่าวอินโฟเควสท์
22:34 ผู้แทนซาอุฯพบปะหารือทางการตุรกี กรณีนักข่าวซาอุฯหายตัวในอิสตันบูล   คณะผู้แทนจากซาอุดีอาระเบียได้เข้าพบกับทางตุรกี ที่ศูนย์บัญชาการความมั่นคงใน…
22:18 ราคาทองฟิวเจอร์ดีดตัวขึ้น หลังดอลล์อ่อน,หุ้นแกว่งตัวแดนลบ   ราคาทองดีดตัวขึ้นในการซื้อขายวันนี้ หลังจากที่ดอลลาร์อ่อนค่าลง ขณะที่ตลาดหุ้นแกว่งต…
21:44 สหรัฐเผยสต็อกสินค้าคงคลังภาคธุรกิจเพิ่มขึ้น 0.5% ในเดือนส.ค.   กระทรวงพาณิชย์สหรัฐเปิดเผยว่า สต็อกสินค้าคงคลังภาคธุรกิจเพิ่มขึ้น 0.5% ในเดือนส.…
21:24 ดาวโจนส์ปรับตัวลงช่วงเปิดตลาด ขณะนลท.จับตาผลประกอบการ,สถานการณ์การเมือง-การค้า   ดัชนีดาวโจนส์ปรับตัวลงในช่วงเปิดตลาดวันนี้ หลังกระทรวงพาณิชย์เ…

CPN เผยเซ็นทรัลพลาซา อุดรธานีพลิกโฉมใหม่เปิดให้บริการ 27 มี.ค.

ข่าวหุ้น-การเงิน สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- จันทร์ที่ 26 มีนาคม 2555 14:50:30 น.

บมจ.เซ็นทรัลพัฒนา(CPN) เปิดเผยว่า ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา อุดรธานี โฉมใหม่ ที่บริษัททุ่มเม็ดเงินลงทุนกว่า 5,500 ล้านบาท พลิกโฉมครั้งใหญ่ และขยายพื้นที่ 2 เท่า พร้อมเปิดให้บริการในวันที่ 27 มีนาคม เป็นวันแรก เพื่อให้เป็นศูนย์การค้าที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในอีสานเหนือ รองรับศักยภาพการเติบโตของภูมิภาคอินโดจีน พาเรดร้านค้าแบรนด์ดังทั้งไทยและเทศกว่า 500 ร้าน เพื่อนำไลฟ์สไตล์และประสบการณ์ใหม่ๆ มามอบให้กับชาวอุดรฯ จังหวัดรอบข้าง รวมถึงนักท่องเที่ยวและกลุ่มลูกค้าที่มีกำลังซื้อสูงจากประเทศเพื่อนบ้าน เปิดตัวด้วยแคมเปญ Flash IT UP เพื่อสื่อถึงสีสันความสุขรูปแบบใหม่

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง