หุ้น-การเงิน เม.ย. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธ.กสิกรไทย (KBANK) แจ้งว่านายบัณฑูร ล่ำซำ ประธานกรรมการธนาคาร ได้ยื่นหนังสือขอลาออกจากการเป็นกรรมการ และตำแหน่งประธานกรรมการของธนาคาร... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน เม.ย. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บมจ.ดับบลิวเอชเอ คอร์ปอเรชั่น (WHA) แจ้งว่าได้รับแจ้งจากผู้ถือหุ้นรายใหญ่ คือ บริษัท ดับบลิวเอชเอ โฮลดิ้ง จำกัด มีแผนที่จะขายหุ้นในบริษัท... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน เม.ย. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บมจ.ราชธานีลิสซิ่ง (THANI) แจ้งว่าตามที่ราคาหุ้นของบริษัทปรับตัวลงแรงในการซื้อขายวันนี้ ซึ่งนักลงทุนและนักวิเคราะห์หลักทรัพย์คาดว่ามาจากข่าวที่บริษัทม... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน เม.ย. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บมจ.ปตท. (PTT) แจ้งว่าในวันนี้ (2 เม.ย.) บมจ.ปตท.น้ำมันและการค้าปลีก (OR) ซึ่งเป็นบริษัทย่อยที่ ปตท. ถือหุ้นทั้งหมด... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน เม.ย. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บมจ.ปตท. (PTT) แจ้งว่าในวันนี้ (2 เม.ย.) บมจ.ปตท.น้ำมันและการค้าปลีก (OR) ซึ่งเป็นบริษัทย่อยที่ ปตท. ถือหุ้นทั้งหมด... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน เม.ย. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เรื่อง : จ่ายปันผลเป็นเงินสด วันที่คณะกรรมการมีมติ : 19 มี.ค. 2563 ชนิดการปันผล : จ่ายปันผลเป็นเงินสด วันกำหนดรายชื่อผู้มีสิทธิได้รับปันผล (Record... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน เม.ย. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นพ.ธนาธิป ศุภประดิษฐ์ รองประธานกรรมการ บมจ.ธนบุรี เฮลท์แคร์ กรุ๊ป (THG) เปิดเผยกับ"อินโฟเควสท์"ว่า บริษัทปรับแผนงานเพื่อให้สอดรับกับสถานการณ์การแพร่ระ... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน เม.ย. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (ตลท.) แจ้งว่าตลท.ให้เวลาบริษัทจดทะเบียน (บจ.) จำนวน 8 แห่งอีกไม่เกิน 1 ปี ใน... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน เม.ย. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (ตลท.) หยุดพักการซื้อขายหลักทรัพย์บมจ.ทีพีไอ โพลีน (TPIPL) โดยขึ้นเครื่องหมาย H หลักทรัพย์ TPIPL... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน เม.ย. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เรื่อง : จ่ายปันผลเป็นเงินสด วันที่คณะกรรมการมีมติ : 01 เม.ย. 2563 ชนิดการปันผล : จ่ายปันผลเป็นเงินสด วันกำหนดรายชื่อผู้มีสิทธิได้รับปันผล (Record... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน เม.ย. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บมจ.พลาสติค และหีบห่อไทย (TPAC) แจ้งว่าตามที่นายกรัฐมนตรีของอินเดียได้ประกาศเมื่อวันที่ 24 มี.ค. ปิดเมืองทั่วประเทศเป็นเวลา 21 วัน... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน เม.ย. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บมจ.แชงกรี ลา โฮเต็ล (SHANG) แจ้งว่าบริษัทปิดให้บริการชั่วคราวสำหรับโรงแรมทั้งสองแห่ง คือ โรงแรมแชงกรี ลา กรุงเทพฯและโรงแรมแชงกรี ลา เชียงใหม่... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน เม.ย. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เรื่อง : จ่ายปันผลเป็นเงินสด วันที่คณะกรรมการมีมติ : 01 เม.ย. 2563 ชนิดการปันผล : จ่ายปันผลเป็นเงินสด วันกำหนดรายชื่อผู้มีสิทธิได้รับปันผล (Record... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน เม.ย. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บมจ.กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล (GPI) แจ้งว่าที่ประชุมคณะกรรมการบริษัทเมื่อวานนี้ (31 มี.ค.) มีมติให้บริษัทเข้าลงทุนในหุ้นสามัญของบริษัท... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน เม.ย. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บมจ.เดลต้า อีเลคโทรนิคส์ (ประเทศไทย) (DELTA) แจ้งว่าที่ประชุมคณะกรรมการบริษัทเมื่อวานนี้ (31 มี.ค.) อนุมัติจัดตั้งบริษัทย่อยใหม่ในอินเดีย ภายในไตรมาส... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน เม.ย. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บมจ.เจริญโภคภัณฑ์อาหาร (CPF) แจ้งว่าตามที่ปรากฎข่าว Breaking News ของเว็บไซต์หนังสือพิมพ์รายหนึ่ง เมื่อวานนี้ (31 มี.ค.) ระบุว่าผู้อำนวยการสายการเงิน... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน เม.ย. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (ตลท.) ปลดเครื่องหมาย SP หุ้นบมจ.ไดเมท (สยาม) (DIMET) ตั้งแต่การซื้อขายรอบเช้าวันนี้ (1 เม.ย.)... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน เม.ย. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บมจ.กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล (GPI) แจ้งว่าที่ประชุมคณะกรรมการบริษัทเมื่อวานนี้ (31 มี.ค.) มีมติให้บริษัทเข้าลงทุนในหุ้นสามัญของบริษัท... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน เม.ย. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บมจ.กรุงเทพการบิน (BA) แจ้งว่า ตามที่บริษัทแจ้งว่ายังคงปฏิบัติการบินในเส้นทางภายในประเทศจำนวน 7 เส้นทางได้แก่ กรุงเทพ เชียงใหม่ กรุงเทพ ภูเก็ต... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บมจ. ซี เอ แซด (CAZ) แจ้งว่า บริษัทได้ลงนามในสัญญาจ้างเหมาก่อสร้าง จำนวน 2 โครงการ ได้แก่ 1.โครงการพลังงานสะอาด ในจ.ชลบุรี... อ่านต่อ
ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 31 มีนาคม พ.ศ. 2563 17:20 น.