เศรษฐกิจ เม.ย. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายอี้ กัง ผู้ว่าการธนาคารกลางจีนเผยปัจจัยบ่งชี้ทางเศรษฐกิจของจีนในไตรมาสที่ 1 ของปีนี้ ปรับตัวดีขึ้นกว่าที่ได้มีการคาดการณ์ไว้... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ เม.ย. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายฮารุฮิโกะ คุโรดะ ผู้ว่าการธนาคารกลางญี่ปุ่น (BOJ) ได้กล่าวสุนทรพจน์ในการประชุมผู้จัดการสาขาทั่วภูมิภาคของ BOJ ในวันนี้ โดยนายคุโรดะคาดการณ์ว่า... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ เม.ย. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) ได้เปิดเผยรายงานการประชุมประจำวันที่ 20 21 มี.ค. เมื่อวานนี้ โดยระบุว่า กรรมการเฟดหลายคนได้สนับสนุนให้เร่งปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ย... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ เม.ย. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายอี้ กัง ผู้ว่าการธนาคารกลางจีน เผยจีนเตรียมความพร้อมเป็นอย่างดีในการดำเนินนโยบายการเงินที่รอบคอบต่อไป... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ เม.ย. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) คณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ของจีนเปิดเผยว่า จีนจะขยายโควต้าการเชื่อมโยงตลาดหุ้นเซี่ยงไฮ้และฮ่องกง... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ เม.ย. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) คณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ของจีนเปิดเผยว่า จีนจะขยายโควต้าการเชื่อมโยงตลาดหุ้นเซี่ยงไฮ้และฮ่องกง... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ เม.ย. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) คณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ของจีนเปิดเผยว่า จีนจะขยายโควต้าการเชื่อมโยงตลาดหุ้นเซี่ยงไฮ้และฮ่องกง... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ เม.ย. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายอี้ กัง ผู้ว่าการธนาคารกลางจีนได้ระบุมาตรการต่างๆที่จะเปิดกว้างธุรกิจการเงินของจีนให้กับนักลงทุนต่างชาติในการประชุมโป๋อ่าว ฟอรั่ม ฟอร์ เอเชีย... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ เม.ย. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายอี้ กัง ผู้ว่าการธนาคารกลางจีน เปิดเผยว่า จีนจะไม่ปรับลดค่าเงินหยวน เพื่อที่จะรับมือกับสถานการณ์ตึงเครียดทางการค้ากับสหรัฐ พร้อมกับระบุด้วยว่า... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ เม.ย. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เจ้าหน้าที่รัสเซียต่างพากันออกมาสร้างความเชื่อมั่นต่อนักลงทุน หลังจากที่ตลาดหุ้นและสกุลเงินรูเบิลต่างดิ่งลงเป็นวันที่สอง... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ เม.ย. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายฮารฺฮิโกะ คุโรดะ ผู้ว่าการธนาคารกลางญี่ปุ่น ได้เริ่มทำหน้าที่ดังกล่าวเป็นสมัยที่ 2 แล้วในวันนี้ ซึ่งคาดว่า... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ เม.ย. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารกลางจีนเปิดเผยว่า ทุนสำรองเงินตราต่างประเทศของจีนในเดือนมีนาคม เพิ่มขึ้นแตะ 3.1428 ล้านล้านดอลลาร์... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ เม.ย. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารกลางจีนเปิดเผยว่า ทุนสำรองเงินตราต่างประเทศของจีนในเดือนมีนาคม เพิ่มขึ้นแตะ 3.1428 ล้านล้านดอลลาร์... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ เม.ย. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายเจอโรม พาวเวล ประธานธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) ได้กล่าวสุนทรพจน์ที่เมืองชิคาโกเมื่อคืนนี้ว่า เฟดควรเดินหน้าปรับขึ้นดอกเบี้ยอย่างค่อยเป็นค่อยไป... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ เม.ย. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารกลางเวียดนามประกาศปรับอัตราอ้างอิงสกุลเงินดองเมื่อเทียบกับดอลลาร์สหรัฐขึ้น 10 ดอง สู่ระดับ 22,477 ดอง/ดอลลาร์สหรัฐ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ เม.ย. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารกลางอินเดียออกประกาศห้ามสถาบันการเงินในประเทศทำธุรกรรมใดๆที่เกี่ยวข้องกับสกุลเงินดิจิทัล โดยมีผลบังคับใช้ในทันที ทั้งนี้... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ เม.ย. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารกลางอินเดีย (RBI) ประกาศคงอัตราดอกเบี้ยซื้อคืนพันธบัตร (repo rate) ซึ่งเป็นอัตราดอกเบี้ยนโยบาย ที่ระดับ 6.00% โดยเป็นระดับต่ำสุดในรอบ 7 ปี... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ เม.ย. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารกลางเวียดนามประกาศปรับอัตราอ้างอิงสกุลเงินดองเมื่อเทียบกับดอลลาร์สหรัฐขึ้น 10 ดอง สู่ระดับ 22,467 ดอง/ดอลลาร์สหรัฐ ธนาคารกลางเวียดนามระบุว่า... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ เม.ย. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายนีล แคชแครี ประธานธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) สาขามินนีแอโพลิส กล่าวว่า การที่คณะทำงานของประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ตัดสินใจประกาศสงครามการค้ากับจีนนั้น... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ เม.ย. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นางลาเอล เบรนาร์ด หนึ่งในคณะผู้ว่าการของธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) ได้กล่าวสุนทรพจน์ที่มหาวิทยาลัยนิวยอร์กเมื่อวานนี้ว่า... อ่านต่อ
ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 4 เมษายน พ.ศ. 2561 11:16 น.