เศรษฐกิจ ธ.ค. 56 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ผลสำรวจของ Markit/CIPS ระบุว่า ดัชนีผู้จัดการฝ่ายจัดซื้อ (PMI) ภาคการผลิตของอังกฤษปรับตัวขึ้นสู่ระดับ 58.4 ในเดือนพ.ย.... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ธ.ค. 56 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติแห่งชาติของอินโดนีเซียเปิดเผยว่า อินโดนีเซียมียอดเกินดุลการค้าเล็กน้อยอย่างเหนือการคาดหมายที่ 50 ล้านดอลลาร์ในเดือนต.ค. หลังจากที่ขาดดุล... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ธ.ค. 56 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บริษัทผู้ผลิตรถยนต์เกาหลีใต้เผยยอดขายลดลงในเดือนพ.ย. โดยส่วนใหญ่เป็นผลจากยอดขายรถยนต์ที่ซบเซาของค่ายฮุนได ซึ่งเป็นผู้ผลิตรถยนต์รายใหญ่ของเกาหลีใต้... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ธ.ค. 56 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ผลสำรวจแสดงให้เห็นว่า ดัชนีผู้จัดการฝ่ายจัดซื้อ (PMI) ภาคการผลิตของยูโรโซนในเดือนพ.ย.ปรับขึ้นสู่แตะระดับ 51.6... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ธ.ค. 56 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ผลสำรวจแสดงให้เห็นว่า ดัชนีผู้จัดการฝ่ายจัดซื้อ (PMI) ภาคการผลิตของเยอรมนีในเดือนพ.ย.ปรับตัวขึ้นสู่ระดับ 52.7 ซึ่งเป็นระดับสูงสุดนับแต่เดือนมิ.ย.2554... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ธ.ค. 56 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ผลสำรวจแสดงให้เห็นว่า ดัชนีผู้จัดการฝ่ายจัดซื้อ (PMI) ภาคการผลิตของฝรั่งเศสในเดือนพ.ย.ลดลงแตะ 48.4 ซึ่งเป็นระดับต่ำสุดนับแต่เดือนมิ.ย.หรือในรอบ 5... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ธ.ค. 56 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ผลสำรวจแสดงให้เห็นว่า ดัชนีผู้จัดการฝ่ายจัดซื้อ (PMI) ภาคการผลิตของอิตาลีในเดือนพ.ย.เพิ่มขึ้นแตะ 51.4 ซึ่งเป็นระดับสูงสุดในรอบ 2 ปีครึ่งจาก 50.7... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ธ.ค. 56 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ผลสำรวจแสดงให้เห็นว่า ดัชนีผู้จัดการฝ่ายจัดซื้อ (PMI) ภาคการผลิตของสเปนในเดือนพ.ย.ปรับตัวลงสู่ระดับ 48.6 ซึ่งเป็นระดับต่ำสุดนับตั้งแต่เดือนพ.ค. จาก... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ธ.ค. 56 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ในสัปดาห์นี้ สหรัฐจะเปิดเผยข้อมูลเศรษฐกิจหลายรายการ ซึ่งตลาดต่างจับตาข้อมูลเหล่านี้เพื่อนำมาประเมินว่า ธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด)... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ธ.ค. 56 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นักวิเคราะห์คาดการณ์ว่า ดัชนีราคาผู้บริโภค (CPI) เดือนพ.ย.ของจีน อาจปรับตัวลดลงเล็กน้อยจากระดับ 3.2% ในเดือนต.ค. สำนักงานสถิติแห่งชาติจีน (NBS)... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ธ.ค. 56 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) คณะกรรมาธิการวิชาชีพโลจิสติกส์เหล็กกล้าของสหพันธ์พลาธิการและการจัดซื้อของจีน (CSLPC) เปิดเผยวานนี้ว่า ดัชนีผู้จัดการฝ่ายซื้อ (PMI)... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ธ.ค. 56 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รัฐบาลญี่ปุ่นเปิดเผยในวันนี้ว่า ตัวเลขการใช้จ่ายด้านทุนของภาคเอกชนในไตรมาส 3 ปรับตัวเพิ่มขึ้น 1.5% เมื่อเทีบเป็นรายปี ทั้งนี้... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ธ.ค. 56 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เอชเอสบีซี โฮลดิงส์เผย ดัชนีผู้จัดการฝ่ายจัดซื้อ (PMI) ภาคการผลิตของจีนในเดือนพ.ย.เพิ่มขึ้นเล็กน้อยแตะ 50.8 จากข้อมูลเบื้องต้นที่ 50.4... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ธ.ค. 56 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติแห่งชาติของจีนเปิดเผยว่า ดัชนีผู้จัดการฝ่ายจัดซื้อ (PMI) ภาคการผลิตยังคงทรงตัวอยู่ที่ระดับ 51.4 ในเดือนพ.ย. ซึ่งเป็นระดับสูงสุดในช่วง 19... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ธ.ค. 56 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รัฐบาลญี่ปุ่นเปิดเผยในวันนี้ว่า ตัวเลขการใช้จ่ายด้านทุนของภาคเอกชนในไตรมาส 3 ปรับตัวเพิ่มขึ้น 1.5% เมื่อเทีบเป็นรายปี ทั้งนี้... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ธ.ค. 56 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงการค้า อุตสาหกรรม และพลังงานของเกาหลีใต้เปิดเผยว่า เกาหลีใต้มียอดเกินดุลการค้าเมื่อเทียบเป็นรายปีเพิ่มขึ้นในเดือนพ.ย.... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ธ.ค. 56 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติแห่งชาติของจีนเปิดเผยว่า ดัชนีผู้จัดการฝ่ายจัดซื้อ (PMI) ภาคการผลิตยังคงทรงตัวอยู่ที่ระดับ 51.4 ในเดือนพ.ย. ซึ่งเป็นระดับสูงสุดในช่วง 19... อ่านต่อ
ต่างประเทศ พ.ย. 56 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติแห่งชาติของฝรั่งเศส (Insee) เปิดเผยว่า การบริโภคของภาคครัวเรือนฝรั่งเศสได้ชะลอตัวลงในเดือนต.ค.เมื่อเทียบกับเดือนก.ย.... อ่านต่อ
ต่างประเทศ พ.ย. 56 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงที่ดิน สาธารณูปโภค คมนาคม และการท่องเที่ยวของญี่ปุ่นเปิดเผยว่า ตัวเลขการเริ่มสร้างบ้านใหม่ของญี่ปุ่นในเดือนต.ค.อยู่ที่ 90,226 หน่วย... อ่านต่อ
ต่างประเทศ พ.ย. 56 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติแห่งชาติแห่งสหภาพยุโรปหรือยูโรสแตทเผยอัตราว่างงานเดือนต.ค.อ่อนตัวลงแตะระดับ 12.1% จากระดับเดือนก.ย.ที่ 12.2% ซึ่งถือเป็นสัญญาณบ่งชี้ว่า... อ่านต่อ
ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 29 พฤศจิกายน พ.ศ. 2556 17:23 น.