เศรษฐกิจ มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงเศรษฐกิจ การค้า และอุตสาหกรรมของญี่ปุ่นเปิดเผยในวันนี้ว่า การผลิตภาคอุตสาหกรรมเดือนก.พ.ปรับตัวขึ้น 0.1% ซึ่งเป็นการเพิ่มขึ้นครั้งแรกในรอบ 3... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติแห่งชาติจีน (NBS) รายงานในวันนี้ว่า ดัชนีผู้จัดการฝ่ายจัดซื้อ (PMI) ภาคการผลิตและภาคบริการหดตัวลงในเดือนมี.ค.... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) คณะกรรมาธิการยุโรป (EC) ซึ่งเป็นองค์กรบริหารของสหภาพยุโรป (EU) ระบุว่า ดัชนีความเชื่อมั่นทางเศรษฐกิจของยูโรโซนปรับตัวลงแตะ 108.5 ในเดือนมี.ค.... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รัฐบาลญี่ปุ่นเปิดเผยในวันนี้ว่า ยอดค้าปลีกเดือนก.พ.ลดลง 0.8% เมื่อเทียบเป็นรายปี ซึ่งเป็นการปรับตัวลงครั้งแรกในรอบ 5 เดือน... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงการค้า อุตสาหกรรม และพลังงานของเกาหลีใต้เปิดเผยในวันนี้ว่า ยอดค้าปลีกของเกาหลีใต้ปรับตัวขึ้น 4.7% ในเดือนก.พ.เมื่อเทียบรายปี... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติแห่งชาติออสเตรเลีย (ABS) รายงานในวันนี้ว่า ยอดค้าปลีกเดือนก.พ.พุ่งขึ้น 1.8% แตะที่ระดับ 3.31 หมื่นล้านดอลลาร์ออสเตรเลีย (2.476... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงกิจการภายในประเทศและการสื่อสารของญี่ปุ่นเปิดเผยในวันนี้ว่า อัตราว่างงานเดือนก.พ.ลดลงเล็กน้อยสู่ระดับ 2.7% จากระดับ 2.8% ในเดือนม.ค.... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารกลางเกาหลีใต้ (BOK) เปิดเผยในวันนี้ว่า ความเชื่อมั่นผู้บริโภคของเกาหลีใต้ดีดตัวขึ้นในเดือนมี.ค.... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติแห่งชาติจีน (NBS) รายงานว่า กำไรของบริษัทในภาคอุตสาหกรรมพุ่งขึ้น 5% ในช่วง 2 เดือนแรกของปี 2565 เมื่อเทียบเป็นรายปี แตะที่ระดับ 1.16... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติแห่งชาติอังกฤษ (ONS) เปิดเผยข้อมูลในวันนี้บ่งชี้ว่า ยอดค้าปลีกของอังกฤษปรับตัวลงในเดือนก.พ.... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สมาคมผู้ผลิตและผู้ค้ารถยนต์ (SMMT) ของอังกฤษเปิดเผยว่า การผลิตรถยนต์ของอังกฤษในเดือนก.พ.ลดลง 41% เมื่อเทียบรายปี ซึ่ง... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เอส แอนด์ พี โกลบอล/ซีไอพีเอส เปิดเผยว่า ดัชนีผู้จัดการฝ่ายจัดซื้อ (PMI) รวมภาคผลิตและบริการขั้นต้นเดือนมี.ค. ของอังกฤษขยับลงไปแตะที่ 59.7... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงเศรษฐกิจและการคลังของเกาหลีใต้รายงานในวันนี้ว่า ยอดการลงทุนโดยตรงในต่างประเทศ (ODI) ของเกาหลีใต้ พุ่งทำสถิติสูงสุดเป็นประวัติการณ์ในปี 2564... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีราคาผู้บริโภค (CPI) ของสิงคโปร์ปรับตัวขึ้นเร็วกว่าที่คาดในเดือนก.พ. เนื่องจากต้นทุนการขนส่งภาคเอกชนที่สูงขึ้น... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารกลางเกาหลีใต้ (BOK) เปิดเผยว่า ดัชนีราคาผู้ผลิต (PPI) ของเกาหลีใต้ปรับตัวเพิ่มขึ้นติดต่อกันเป็นเดือนที่ 2... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงที่ดิน โครงสร้างพื้นฐาน, คมนาคมและการท่องเที่ยวของญี่ปุ่นได้ออกมาเปิดเผยในวันนี้ว่า ราคาที่ดินเฉลี่ยในญี่ปุ่นฟื้นตัวขึ้นจากอุปสงค์ที่อยู่อาศัยอ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติของเยอรมนี (Destatis) เผยวันนี้ว่า ดัชนีราคาผู้ผลิต (PPI) ของเยอรมนีทะยานขึ้น 25.9% ในเดือนก.พ. เมื่อเทียบรายปี... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารกลางจีน (PBOC) เปิดเผยว่า สถาบันการเงินของจีนมียอดทรัพย์สินและหนี้สิน ณ สิ้นปี 2564 เพิ่มขึ้น เมื่อเทียบเป็นรายปี รายงานของ PBOC ระบุว่า... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงการค้าระหว่างประเทศและอุตสาหกรรมของมาเลเซีย (MITI) เปิดเผยในวันนี้ว่า ยอดส่งออกของมาเลเซียในเดือนก.พ. ขยายตัวเป็นอัตราตัวเลขสองหลัก... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติแห่งชาติออสเตรเลีย (ABS) รายงานในวันนี้ว่า อัตราว่างงานปรับตัวลงแตะที่ 4.0% ในเดือนก.พ. ซึ่งเป็นระดับต่ำสุดนับตั้งแต่เดือนส.ค. 2551... อ่านต่อ
ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 17 มีนาคม พ.ศ. 2565 12:45 น.