เศรษฐกิจ ก.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงการคลังญี่ปุ่นเปิดเผยว่า เศรษฐกิจในเขตต่างๆของญี่ปุ่นฟื้นตัวอย่างต่อเนื่อง โดยที่กระทรวงยังประเมินภาพรวมไม่เปลี่ยนแปลงจากครั้งก่อนหน้าของเดือนเ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายโคจิ อิชิดะ สมาชิกบอร์ดกำหนดนโยบายของธนาคารกลางญี่ปุ่น (บีโอเจ) กล่าวว่า เขาไม่มั่นใจว่าค่าเงินเยนของญี่ปุ่นที่กำลังอ่อนแรงลงนั้น... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) อัตราดอกเบี้ยอินเตอร์แบงก์ของจีนปรับตัวสูงขึ้นในวันนี้ ขณะที่ธนาคารกลางจีนได้กลับมาโยกเม็ดเงินส่วนเกินออกจากระบบ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นักวิเคราะห์คาดว่า คณะกรรมการกำหนดนโยบายการเงินของธนาคารกลางสหรัฐ (FOMC) จะลดวงเงินในโครงการซื้อพันธบัตรลงอีก 1 หมื่นล้านดอลลาร์ สู่ระดับ 2.5... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บริษัทน้ำมันแห่งชาติ หรือเนชั่นแนล ออยล์ คอมพานี (เอ็นโอซี) ของลิเบีย เปิดเผยว่า เหตุไฟไหม้คลังน้ำมันขนาดใหญ่สุดของลิเบีย ซึ่งตั้งอยู่ในกรุงตริโปลี... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รัฐมนตรีกระทรวงการคลังเกาหลีใต้เผยวันนี้ว่า เกาหลีใต้จะคงนโยบายเศรษฐกิจแบบขยายตัวอย่างน้อยจนถึงปี 2558... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติแห่งชาติจีนเปิดเผยว่า ธุรกิจภาคอุตสาหกรรมมีกำไรเพิ่มขึ้น 11.4% เมื่อเทียบเป็นรายปี โดยอัตราการขยายตัวดังกล่าวแตะระดับสูงสุดระดับใหม่ในปีน... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายโยชิฮิเดะ ซูกะ ประธานเลขาธิการคณะรัฐมนตรีของญี่ปุ่นเปิดเผยในวันนี้ว่า กลุ่มประเทศจี 7 ควรจะทำงานร่วมกันอย่างใกล้ชิดในระดับนานาชาติ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) E House China เปิดเผยว่า สต็อกบ้านจีนในเมืองต่างๆ 35 เมือง มีอยู่ทั้งสิ้น 262.18 ตารางเมตรในช่วงสิ้นเดือนมิ.ย. ซึ่งเป็นตัวเลขที่เพิ่มขึ้น22.9%... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายหลี่ เค่อเฉียง นายกรัฐมนตรีของจีนกล่าวว่า ความพยายามของรัฐบาลจีนในการลดขั้นตอนการอนุมัติและกระจายอำนาจไปสู่เจ้าหน้าที่ระดับรองลงไปนั้น... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) cnstock.com รายงานเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาว่า สำนักงานคลังสำรองของรัฐบาลจีนมียอดซื้อโคบอลท์ประมาณ 100 200 ตันในการประมูลรับซื้อแบบปิด... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) มณฑลชานตงในภาคตะวันออกของจีน ซึ่งเป็นพื้นที่เกษตรเพื่อการส่งออกรายใหญ่ที่สุดของประเทศ เปิดเผยว่ายอดส่งออกได้ดีดกลับมาฟื้นตัวในครึ่งแรกของปีนี้... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงพาณิชย์สหรัฐเผยยอดสั่งซื้อสินค้าทุนปรับตัวเพิ่มขึ้น 1.4% ในเดือนมิ.ย. หลังจากที่ร่วงลง 1.2% ในเดือนก่อนหน้านี้... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงการพัฒนาเศรษฐกิจของยูเครนคาดการณ์ว่า เศรษฐกิจยูเครนจะทรุดตัวลง 6% ในปีนี้ ก่อนที่จะฟื้นตัวในอัตรา 2% ในปีหน้า... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ชาง ฟู่หลิน ประธานคณะกรรมการกำกับดูแลธุรกิจธนาคารจีน (CBRC) เปิดเผยว่า จีนได้อนุมัติให้การจัดตั้งธนาคารภาคเอกชนจำนวน 3 แห่ง ซึ่งรวมถึงธนาคาร Webank... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) แอร์ ฟรานซ์ เคแอลเอ็ม กรุ๊ป เปิดเผยว่ากำไรจากการดำเนินงานในไตรมาส 2 อยู่ที่ระดับ 238 ล้านยูโร ซึ่งเพิ่มขึ้นจากปีที่แล้วที่ 84 ล้านยูโร... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ฟิทช์ เรทติ้งส์ เผยการปล่อยสินเชื่อของธนาคารพาณิชย์ของไทยมีแนวโน้มขยายตัวในจังหวะที่เร็วขึ้นในช่วงครึ่งปีหลังนี้... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารกลางของเกาหลีใต้เผยความเชื่อมั่นผู้บริโภคปรับตัวลดลงในเดือนก.ค. ซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงความเชื่อมั่นที่ยังอ่อนแอของผู้บริโภคอันเนื่องมาจากโศกนาฏกรร... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รายงานล่าสุดจากรัฐบาลญี่ปุ่นเปิดเผยว่า ญี่ปุ่นควรส่งเสริม "ความสามารถในการสร้างรายได้" ด้วยการกระตุ้นอุปสงค์ใหม่ๆในอุตสาหกรรมการแพทย์และบริการพยาบาล... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ฟิทช์ เรทติ้งส์ เผยการปล่อยสินเชื่อของธนาคารพาณิชย์ของไทยมีแนวโน้มขยายตัวในจังหวะที่เร็วขึ้นในช่วงครึ่งปีหลังนี้... อ่านต่อ
ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 25 กรกฎาคม พ.ศ. 2557 15:02 น.